Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Luận giải các vấn đề liên quan đến Hung tinh Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Tam bích

Bạn đang xem: Luận giải các vấn đề liên quan đến Hung tinh Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Tam bích tại thptnguyenquannho.edu.vn

Hung tinh Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Tam Bích là những thuật ngữ liên quan đến phong thủy. Đây là những thuật ngữ phức tạp và không dễ tiếp cận với nhiều người. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ hệ thống hóa những kiến ​​thức liên quan đến thuật ngữ này. Hãy đọc và suy ngẫm những thông tin dưới đây!

Mục lục

1.Khái niệm Hung Tinh Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Tam Bích

Chín ngôi sao trong bầu trời sâu thẳm

Khái niệm về Huyền Không Phi Tinh, Cửu Tinh gồm chín con số tượng trưng cho chín vì tinh tú. Mỗi ngôi sao sẽ tương ứng tượng trưng cho một vận, năm, tháng, ngày.

Cửu Tinh là chín cung gồm: Nhất Bạch, Nhị Hắc, Tam Bích, Tứ Lục, Ngũ Hoàng, Lục Bạch, Thất Xích, Bát Bạch, Cửu Tử. Nội dung này sẽ tìm hiểu thêm về Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Tam Bích.

#1.Bạo lực Nhi đen

sao Nhị Hắc hay còn gọi là sao Cự Môn cũng là bệnh tật. Nếu sao này vượng thì giàu có, nhà cửa ruộng vườn khang trang, nhân khẩu thịnh vượng, binh nghiệp phát đạt.

Ngược lại, khi nó chết, vợ đoạt quyền chồng, nhỏ mọn, hiểm độc, bủn xỉn, khó sinh, bụng bệnh. Thậm chí, trong nhà thường ốm đau liên miên.

#2.Bạo lực Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng hay còn gọi là sao Liên Trinh trong Cửu Tinh. Nó là một trong những phù thủy mạnh nhất trong phong thủy. Sao này có ảnh hưởng và sát khí hơn cả Thái Tuế và Tam Sát.

Trong phong thủy Huyền Không, sao này thuộc đại hung tinh, hung tinh, thuộc loại sao bệnh hoạn, sát tinh, có sức tàn phá lớn. Không ai được phép vi phạm. Nếu phạm trọng tội sẽ gặp hàng loạt tai họa nguy hiểm đến tính mạng. Nếu nhẹ thì đập phá tài sản và mắc bệnh.

#3.Bạo lực Tam Bích

Tam Bích còn gọi là sao Lộc Tồn, thích tranh đấu nên còn gọi là Xi Vưu. Nếu sao này vượng thì phúc lộc đầy nhà, gia nghiệp hưng vượng, cơ nghiệp vững bền. Ngược lại, nếu sao này chết, người trong nhà dễ phát điên hoặc mắc bệnh suyễn, chân tàn tật, goá bụa, kiện tụng, trộm cướp.

***Tìm kiếm thêm thông tin ; 29+ Mẫu Tượng Trâu Đồng Phong Thủy Tài Lộc Dồi Dào Cực Đẹp

2.Ý nghĩa của các hung tinh Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Tam Bích

Mỗi điều ác đều có ý nghĩa riêng của nó. Nếu bạn hiểu được ý nghĩa của chúng, chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt:

#1.Nhị Hắc (thuộc hành Thổ) – Đói, ốm, bệnh

Nhị Hắc bệnh phù tinh nhập phương Bắc. Vậy sao Nhị Hắc chủ bị đau, da đau, xương nhức, huyết nhạt, không được xem thường.

Năm nay, sao này đi vào hướng Bắc, vì vậy khu vực này không nên bài trí những đồ vật mang yếu tố Thổ, Hỏa. Cụ thể, chất liệu đá, gốm, sứ, nhựa, pha lê; vàng, nâu, đỏ, hồng….

Thay vào đó, bạn nên bố trí các vật phẩm phong thủy mang yếu tố Kim như kim loại, màu trắng. Vì hành Thổ sẽ bị suy yếu do phải sinh Kim và có thể gặp hung hóa cát.

#2.Tam Bích (thuộc hành Mộc) – Hung tinh về tranh chấp, thị phi, tiêu xài

Tam Bích hung tinh bay về hướng Tây Nam, đây là hung tinh lớn. Sao này chủ về nội chiến, tranh chấp dân sự, tai nạn giao thông, bệnh gan mật.

Năm 2023 là một năm làm ăn vất vả, phải vất vả, tranh giành, gặp nhiều trắc trở, gia đình con cái quấy nhiễu, nữ giới dễ ốm đau, vợ chồng có ác ý, vợ nói chồng cãi nhau. Hơn nữa, chỉ thích ăn chơi trác táng, có thể bán nhà đất, có thể xuất ngoại trộm cướp, con gái lớn thì hư hỏng.

#3.Ngũ đế – Hào quang giết chóc gây tai họa

Theo người xưa, trên bầu trời có 9 vì sao cai quản các lĩnh vực trong đời sống liên quan đến sự cát hung họa phúc của con người. Ví dụ như tai họa, bệnh tật, kiện cáo thị phi, hôn nhân hạnh phúc, tiền tài, trí tuệ… Trong đó, sao xấu là Đại Hung, Ngũ Hoàng Hướng mang đến tai họa, chết chóc nên còn gọi là Ngũ Hoàng Đại Sát. .

Khi trái đất và các vì sao chuyển động thì vị trí của sao này trên các phương của trái đất trong từng năm, tháng, ngày, giờ cũng khác nhau. Đặc biệt vị trí Ngũ Hoàng năm nay gây sát khí mạnh nhất.

3. Đặc điểm nhân vật phản diện Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Tam Bích

chín sao

chín sao

Một số đặc điểm của những nhân vật phản diện này được tóm tắt dưới đây:

#1.Tính năng của Nhị Hắc

 • Ngũ hành: Thuộc Thổ
 • Màu đen
 • Thân: Tượng trưng cho bụng và dạ dày
 • Nhân: Tượng trưng cho hình ảnh người mẹ hoặc người vợ trong gia đình.
 • Thiên nhiên:
 • Khi Nhị Hắc (cự phái) gặp vận may, tạo nên quyền quý, có bề thế, vượng cả đinh lẫn tài, thường xuất hiện võ tướng.
 • Khi sao này gặp vận xấu, có thể dễ bị tai họa vì màu sắc, hoặc hỏa hoạn. Dễ gây bất hòa, hao tốn tiền của.

#2.Đặc điểm của Ngũ Hoàng

 • Ngũ hành: Thuộc hành Thổ
 • Màu vàng
 • Cơ thể và con người: Không có
 • Thiên nhiên:
 • Nếu Ngũ Đế ở giữa thì chiếm địa vị cao quý, chỉ huy bốn phương. Vì vậy, các hoàng đế các đời đều coi màu vàng là màu của Đế quốc và tự xưng là rồng vàng, khoác trên mình chiếc áo hoàng bào.
 • Nếu ngũ hoàng vào trung cung được coi là cát tinh thì vượng cả về tài vận và phát tài. Tuy nhiên, khi nó bay sang một hướng khác, nó sẽ trở thành một đại Hung và gọi nó là Ngũ Đế Đại Sát, Mậu Kỷ Diệt. Đó là kẻ giết người lớn nhất trên thế giới.

#3.Đặc điểm của nhân vật phản diện Tam Bích

 • Ngũ hành: Thuộc hành Mộc
 • Màu xanh lá cây
 • Thân: Tượng trưng cho mật, vai và tay.
 • Con người: Đại diện cho hình ảnh người con trưởng trong gia đình.
 • Về tính chất:
 • Nếu Tam Bích mang dương chủ thì chủ giàu sang, phú quý, thành đạt, danh tiếng, nhất thống vượng vận.
 • Ngược lại, nếu gặp Tam Bích thì gia chủ dễ vướng vào kiện tụng, dễ gặp trộm cướp, sinh bệnh tật. Hơn nữa, dễ bị nhiễm trùng máu, các bệnh về chân, các bệnh liên quan đến gan, mật.

***Tìm hiểu thêm: Lục Bạch, Bát Bạch là gì? Đặc điểm sao Lục Bạch, Bát Bạch

4. Quan niệm của người xưa về sao Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Tam Bích và cách hóa giải

Một số gợi ý về cách giải quyết những tin xấu này là:

#1.Giải quyết Nhị Hắc độc ác

Bạn có thể đặt một vật bằng kim loại để hóa giải. Ví dụ như chuông gió bằng đồng, Hồ Lô bằng đồng, Đèn ngũ hành bằng đồng, bộ lư đồng cao cấp Bài Trân Trạch Cát. Hay Long Quy bằng đồng, Tỳ Hưu bằng đồng, Thiềm Thừ bằng đồng, Lục Đế Tiên (Lục Đế), …

Trong đó, hiệu quả nhất là đặt một đôi Tỳ Hưu để hóa giải sát khí của sao xấu Nhị Hắc, đồng thời thu hút tài lộc cho gia đình.

Với hướng bếp quay về hướng Bắc, nên treo tiền xu bằng đồng trước bếp. Nếu giường ngủ hoặc phòng khách đặt ở hướng Bắc thì nên treo đồng xu, đồng hồ đồng, đèn ngũ hành bằng đồng.

Thậm chí đặt Lệnh Trấn Trạch Cát với chiếu cao bằng đồng, đĩa bảy sao màu trắng, tháp Văn Xương màu trắng,… Năm nay, vị trí này phạm Nhị Hắc nên tránh động thổ.

#2.Giải quyết Tam Bích xấu xa

Bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành Hỏa. Chẳng hạn như thảm đỏ, quả cầu phong thủy thạch anh màu đỏ, hồng, cam, tím. Bạn cũng có thể sử dụng hang Thạch Anh Tím hoặc đĩa Thạch Anh Tím Thất Tinh.

Ngoài ra, Tỳ hưu màu đỏ, hồng, cam, tím, Thiều Thu màu đỏ, hồng, cam, tím, Giáp ngọ (màu đỏ, hồng, cam, tím), Thân (màu đỏ, hồng, cam, tím),.. Điều này gây ra Mộc để sinh Hỏa vì Mộc sẽ bị suy yếu do phải sinh Hỏa thì có thể gặp hung hóa cát.

#3.Giải quyết Ngũ Hoàng độc ác

Tương tự như Nhị Hắc, Tam Bích, dùng chuông gió bằng nhôm hoặc đồng. Các vật phẩm khác như: Hồ Lô bằng đồng, Đèn ngũ hành bằng đồng, Rùa đồng giao long, Tỳ Hưu bằng đồng, Lệnh đồng Trần Trạch Cát pha lê,..

Ngoài ra, một số linh thú cát tường như Kỳ lân đồng, Rồng đồng, Khỉ trắng, màu vàng kim. Dê màu trắng, màu vàng kim hay Ngựa màu trắng, màu vàng kim, tượng trâu bằng đồng,….Năm nay, phương vị này phạm Ngũ Hoàng Đại Sát nên tránh động thổ.

Các nhân vật phản diện Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Tam Bích được giới thiệu một số điểm cơ bản. Hi vọng đã giúp bạn hiểu thêm về 3 sao hung tinh này. Từ đó giúp bạn vận dụng linh hoạt cũng như biết cách sử dụng vật phẩm phong thủy để hóa giải những điều xui xẻo.

Bạn thấy bài viết Luận giải các vấn đề liên quan đến Hung tinh Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Tam bích có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Luận giải các vấn đề liên quan đến Hung tinh Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Tam bích bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Luận giải các vấn đề liên quan đến Hung tinh Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Tam bích của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Luận giải các vấn đề liên quan đến Hung tinh Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Tam bích
Xem thêm bài viết hay:  Tiết lộ tính cách lập dị của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sợ cô đơn, Song Ngư đa nghi

Viết một bình luận