Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020 là gì?

Bạn đang xem: Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020 là gì? tại thptnguyenquannho.edu.vn

Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo trong năm 2020 là gì? Hãy để BlogAnChoi gợi ý cho bạn những màu sắc mang lại may mắn trong năm nay theo chiêm tinh học để có một năm mới “không cầu không mong mà nên” nhé!

1. Bạch Dương (21/03 – 19/04): Màu đỏ

Vì hành tinh cai trị của Bạch Dương là sao Hỏa nên màu đỏ mạnh mẽ sẽ là màu may mắn cho Bạch Dương. Được hỗ trợ bởi màu đỏ, những người thuộc cung Bạch Dương có xu hướng luôn tràn đầy năng lượng. Màu đỏ cũng sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin và có cảm giác giá trị bản thân cao hơn. Bạch Dương có thể thoải mái lựa chọn các sắc đỏ khác nhau cho quần áo, đồ đạc của mình để “đem vận đỏ về” trong năm mới nhé!

Ngoài ra, màu hồng, vàng và trắng sữa cũng nằm trong bảng màu may mắn của Bạch Dương. Tuy nhiên, chiêm tinh lưu ý rằng con giáp nên tránh màu đen và xanh lá cây vào năm 2020.

Màu đỏ sẽ mang lại vận may cho Bạch Dương trong năm 2020 (Ảnh: Refinery29)

2. Kim Ngưu (20/04 – 20/05): Trong trắng

Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim nên màu sắc may mắn của cung hoàng đạo này là màu trắng tinh khôi. Màu trắng mang đến cho Kim Ngưu sức mạnh thể chất cũng như cái nhìn thực tế về các vấn đề trong cuộc sống. Bên cạnh đó, màu trắng tinh khiết có tác dụng ổn định tinh thần và chế ngự những cảm xúc tiêu cực.

Tết 2020 này, ngoài màu trắng, Kim Ngưu cũng nên “kết thân” với những gam màu xanh lam, xanh lá. Sẽ tốt hơn nếu bạn tránh sử dụng các màu như vàng và đỏ.

Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020Năm nay, màu trắng là lựa chọn tốt nhất cho Kim Ngưu (Ảnh: Refinery29)

3. Song Tử (21/05 – 21/06): Xanh Lá

Song Tử được cai trị bởi sao Thủy, và màu sắc tích cực nhất cho chòm sao này là màu xanh lá cây. Sắc xanh dịu mát ngoài tác dụng nâng cao sức khỏe cho Song Tử còn giúp tăng sự tự tin, thúc đẩy các mối quan hệ “đẹp và trọn vẹn”. Màu xanh lam cũng là một lựa chọn tốt cho Song Tử trong năm nay. Màu đỏ và màu vàng là những màu bạn nên tránh sử dụng.

Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020Xanh dương và xanh lá cây là hai màu Song Tử không thể bỏ qua (Ảnh: Refinery29)

4. Cự Giải (22/6 – 22/7): Màu trắng sữa

Ngôi sao cai quản của Cự Giải là Mặt Trăng nên màu trắng sữa có khả năng mang lại may mắn và năng lượng tích cực cho những chú cua xinh đẹp. Màu này tượng trưng cho ánh sáng, sự ngây thơ, thuần khiết và hoàn hảo. Không giống như Song Tử, Cự Giải nên sử dụng màu đỏ và vàng thay vì xanh dương và xanh lục trong năm nay!

Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020Màu trắng sữa rất hợp với tính cách của Cự Giải (Ảnh: Refinery29)

5. Sư Tử (23/7 – 22/8): Màu hồng

Màu hồng là màu phù hợp nhất với Sư Tử trong năm 2020. Được cai trị bởi Mặt trời với sức nóng như thiêu như đốt nên một gam màu nhẹ nhàng như hồng có thể cân bằng khí chất của Sư Tử trong năm mới. , hướng họ đến cách cư xử nhẹ nhàng hơn. Tất nhiên, những gam màu nóng như vàng, đỏ vẫn nằm trong danh sách màu may mắn của chòm sao “rực rỡ như nắng tháng 7” này. Tuy nhiên, Sư Tử cần “tránh xa” những gam màu xanh lá cây và xanh da trời để tận hưởng năm mới một cách trọn vẹn nhất.

Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020Nghe có vẻ khó tin nhưng sắc hồng nữ tính lại là lựa chọn hoàn hảo cho Sư Tử trong năm 2020 (Ảnh: Refinery29)

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9): Xanh lục

Xử Nữ còn có sao Thủy cai quản nên việc ưu tiên cho màu xanh lá cây trong năm 2020 là “chuẩn không cần chỉnh”. Màu sắc tươi sáng này sẽ thu hút bạn đến với những cơ hội mới, khơi dậy những hy vọng mới và kế hoạch mới. Để đa dạng hơn, Xử Nữ có thể biến hóa mình với hai màu xanh và trắng tinh khôi. Hãy hạn chế sử dụng màu đỏ và vàng trong năm nay, Xử Nữ!

Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020Xử Nữ nên “làm bạn” với màu xanh trong năm nay (Ảnh: Refinery29)

7. Thiên Bình (23/09 – 22/10): Trong trắng

Năm mới này, thiên bình nên ưu tiên những đồ vật có màu trắng tương ứng với sao Kim. Màu trắng có khả năng loại bỏ những trở ngại tình cảm và thông thoáng con đường sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, “cặp đôi” xanh lam và xanh lá cũng nên đồng hành cùng bạn trong năm 2020. Ngược lại, màu đỏ và hồng nên nằm trong danh sách đen năm nay của Thiên Bình.

Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020Người thuộc chòm sao Thiên Bình nên ưu tiên đồ màu trắng (Ảnh: Refinery29)

8. Bò Cạp (23/10 – 22/11): Màu đỏ

Do chịu ảnh hưởng của sao Hỏa nên Bò Cạp cực kỳ hợp với màu đỏ. Đó là một màu hội tụ sự mạnh mẽ, tự tin, dũng cảm và quyết đoán. Màu đỏ còn tượng trưng cho máu thịt và sự sống, khiến bạn cảm thấy hài lòng và thăng hoa rất nhanh. Ngoài màu đỏ làm chủ đạo, Bọ Cạp nên chọn đội mấn có màu hồng và trắng sữa để cả năm may mắn. Màu xanh và đen là những màu bạn cần tránh.

Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020Sắc đỏ không chỉ làm nổi bật sức hút của Bọ Cạp mà còn mang lại may mắn cho họ trong năm 2020 (Ảnh: Refinery29)

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12): Màu vàng

Nhân Mã nên đặt “ngôi sao hy vọng” màu vàng kim vào năm 2020 vì chòm sao này được cai quản bởi sao Mộc. Màu vàng không chỉ giúp Nhân Mã cân bằng nội lực mà còn giúp họ phát huy trí óc nhanh nhạy sẵn có của mình. Đỏ, hồng phấn và trắng sữa cũng là 3 gam màu các nàng nên thử nghiệm. Đổi lại, Nhân Mã nên nói “không” với màu đen và xanh lam.

Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020Nhân mã và vàng kim là “cặp bài trùng” (Ảnh: Refinery29)

10. Ma Kết (22/12 – 19/01): Màu xanh da trời

Sao Thổ là người cai trị Ma Kết và năm nay màu xanh lam có khả năng trở thành màu may mắn nhất của bạn. Màu xanh chứa đựng ý nghĩa của sự tự tin và kỹ năng giao tiếp tốt. Ma Kết đừng bỏ qua gam màu này nếu muốn cải thiện tinh thần và trí tuệ trong năm mới. Ngoài ra, theo gợi ý của chiêm tinh học, màu đen trầm tĩnh cũng khá ổn cho bạn. Đừng lạm dụng quá nhiều đồ vật màu hồng hay vàng nhé Ma Kết!

Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020Màu xanh giúp Ma Kết tự tin hơn (Ảnh: Refinery29)

11. Bảo Bình (20/01 – 18/02): Màu xanh lam

Tương tự như Ma Kết, dấu hiệu sao Thổ ở cung Bảo Bình khiến chiêm tinh học dự đoán rằng màu xanh lam sẽ là “bùa hộ mệnh” của họ trong năm 2020. Bên cạnh xanh lam là xanh lục. Sự xuất hiện của hai màu này trong năm mới sẽ mang lại nhiều may mắn cho Bảo Bình. Màu đỏ và trắng sữa là những màu bạn không nên sử dụng.

Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020Màu may mắn của Bảo Bình năm nay là xanh nước biển (Ảnh: Refinery29)

12. Song Ngư (19/02 – 20/03): Màu vàng

Song Ngư – cung thứ 12 trong vòng tròn hoàng đạo có sao Mộc làm chủ tinh nên màu vàng sẽ giúp bạn tăng thêm may mắn và tránh được nhiều nguy hiểm trong năm đầu tiên của thập kỷ mới. Song Ngư cũng nên để ý đến những màu ấm khác như đỏ và hồng. Đối với hai màu lục và lam, càng ít dùng càng tốt.

Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020Song Ngư, hãy khám phá sự kỳ diệu của màu vàng vào năm 2020! (Ảnh: Refinery29)

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, còn nếu bạn thực sự tin vào sức mạnh của tử vi, hãy thử áp dụng những gợi ý trên cho năm mới 2020.

Một số bài viết thú vị khác mà bạn có thể đã bỏ lỡ:

Tử vi – Tử vi luôn chào đón những độc giả quan tâm đến chiêm tinh học. Nếu muốn khám phá cuộc sống qua góc nhìn chiêm tinh, đừng quên ghé thăm BlogAnChoi thường xuyên để “bỏ túi” nhiều bài viết thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020 là gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020 là gì? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020 là gì? của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Màu sắc may mắn của các cung hoàng đạo năm 2020 là gì?
Xem thêm bài viết hay:  Phụ nữ đến tháng hay kỳ kinh nguyệt có nên đi chùa không?

Viết một bình luận