Máy lọc nước Aquastar AS8000 Công nghệ Nhật Bản

Bạn đang xem: Máy lọc nước Aquastar AS8000 Công nghệ Nhật Bản tại thptnguyenquannho.edu.vn

Hệ thống máy lọc nước Nano Aquastar được sản xuất bằng công nghệ Nano bạc cao cấp và khoáng chất tự nhiên, được thiết kế hoàn hảo, thông minh, nhỏ gọn mang đến cho người dùng nhiều lợi thế về chất lượng nước. . Với Aquastar không chỉ là lọc nước đơn thuần như các sản phẩm thông thường khác mà đặc biệt là cung cấp nước với các đặc tính rất tốt cho sức khỏe như tạo nước kiềm tính PH=8.5 (trung hòa axit trong cơ thể), tạo ION âm là nước chống oxy hóa được sản xuất từ ​​máy điện giải chuyên dụng máy móc. Ngoài ra, máy lọc nước thương hiệu Aquastar còn chia nhỏ và sắp xếp lại các phân tử nước giúp tế bào dễ dàng hấp thụ và giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Tính năng của máy lọc nước Aquastar.

Công nghệ Nano Nhật Bản (Nano Biotech System) Máy lọc nước Aquastar là máy lọc nước thế hệ mới ứng dụng công nghệ mới nhất với nhiều tính năng ưu việt. Máy lọc nước Aquastar cũng là máy lọc nước uống trực tiếp đầu tiên và duy nhất trên thị trường cho ra nguồn nước sạch và giữ lại các khoáng chất thiết yếu có lợi cho sức khỏe con người. Là thiết bị lọc trao đổi phân tử tiếp xúc bề mặt nên hoàn toàn không có nước thải, không tiêu tốn nước. Máy lọc nước Aquastar là giải pháp khắc phục hoàn toàn lượng nước thải mà các thiết bị lọc RO thông thường thải ra… Máy lọc nước Aquastar giúp người dùng 100% lượng nước được lọc qua thiết bị.

aquastar nano 1

Thông tin về lõi lọc nước Aquastar.

tôi xin lỗi aquastar

Lõi lọc số 1: Lõi lọc sứ cramic (công nghệ nano Nhật Bản đẳng cấp số 1 thế giới): Vi khuẩn, cặn bẩn, cát sỏi trong nước khi đi qua lõi lọc số 1 sẽ khử 99% vi khuẩn, vi rút, vi khuẩn gây bệnh như vi khuẩn gây bệnh tả , Salmonella, Cholera, Shigella…, giảm 99,9999%. Công suất thiết kế tối đa là 3 lít/phút.

Lõi lọc số 2: Cation Resin convertor: (Than hoạt tính công nghệ nano Nhật Bản) Hạt than hoạt tính Cantion chứa các hạt than hoạt tính sẽ khử mùi hôi, kim loại nặng, màu, clo, hóa chất và tiêu diệt vi trùng gây bệnh phát triển

Lõi lọc số 3: KDF-55 Titanium FIR hợp kim (Vật liệu tự nhiên được xử lý đặc biệt theo công nghệ Nhật Bản) Công nghệ KDF của lõi lọc số 3 sẽ giữ lại các ion kim loại nặng có hại trong nước như: Chì, Stibium, Asen, S, Cd, CL. .. ….sau quá trình thẩm thấu và oxy hóa, nước sẽ trở về trạng thái ban đầu. Titan kết hợp với tia hồng ngoại sẽ tạo ra sự cộng hưởng mạnh mẽ, từ đó giúp tăng lượng oxy trong nước, chống oxy hóa và tăng cường hệ miễn dịch.

Filter #4: Energy Converter Alkaline FIR Ball: (Đá năng lượng Nhật Bản) Vì filter #4 chứa đá năng lượng và tia hồng ngoại. Nghiên cứu suốt 30 năm Các nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh ra một kỹ thuật chuyển đổi năng lượng mới. Theo kỹ thuật mới này, năng lượng có thể giải phóng gấp đôi so với nguyên tố năng lượng thông thường, tốc độ tổ hợp phân tử sẽ sắp xếp và chia cắt các phân tử nước, giúp cơ thể con người dễ dàng hấp thụ. đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất

Lõi lọc số 5: Bộ lọc Tourmaline–Đá nhiễm điện TOURMALINE ) Chứa khoáng chất tự nhiên Cell–Gen ẩn sâu dưới đáy biển hơn 2000 năm của đá nhiễm điện Tourmaline. Tác dụng của màng lọc này là tạo ra ion âm, khử mùi trong nước, giảm mệt mỏi, cải thiện tinh thần. Tác dụng này đã được 22 bác sĩ và nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu trong 9 năm và tiêu tốn hơn 9 triệu USD.

Lõi lọc số 6: Nano Siver “A” Grade Finest Activated – Nguyên tố bạc từ lâu đã được sử dụng để khử độc và diệt khuẩn, nay được kích hoạt bằng công nghệ Nano, đây được coi là nguyên liệu tự nhiên tốt nhất giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có trong nước và phá hủy các hóa chất độc hại và các hợp chất phóng xạ khác.

Máy lọc nước Aquastar có thiết kế nhỏ gọn, các lõi lọc được liên kết với nhau bằng hệ thống kết nối kép tích hợp ở chân đế nên việc tháo rời các bộ phận khi cần bảo dưỡng vô cùng đơn giản, bất kể ở điều kiện nào. Bất cứ ai cũng có thể vận hành nó mà không cần nhân viên kỹ thuật chuyên môn. Mặt khác, với tiêu chí nhỏ gọn thẩm mỹ, luôn phù hợp với mọi không gian nội thất, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trong gia đình…

Thông tin liên lạc:

  • Hotline: 034.285.7777 VNĐ
  • Website: Tusuamaylocnuoc.com
  • Email: admin@tusuamaylocnuoc.com
  • Địa chỉ: 8/497 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn thấy bài viết Máy lọc nước Aquastar AS8000 Công nghệ Nhật Bản có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Máy lọc nước Aquastar AS8000 Công nghệ Nhật Bản bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Máy lọc nước Aquastar AS8000 Công nghệ Nhật Bản của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích nhân vật Tấm trong truyện cổ tích Tấm Cám hay nhất - Ngữ văn lớp 10

Viết một bình luận