Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 Chính hãng 100%

Bạn đang xem: Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 Chính hãng 100% tại thptnguyenquannho.edu.vn

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 là dòng máy lọc nước do Geyser LB Nga nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam, mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy lọc nước thông thường.

Các thông số của Geyser Ecotar 3 . máy lọc nước nano

Công nghệ nano
Đăng kí Lọc nước uống trực tiếp
Tính năng đặc biệt Lọc và đạt TC cho nước uống
Nguồn nước đầu vào nước máy
Thế hệ 2016
Số phần tử bộ lọc 3 ( 3 chính )
cốc lọc Cốc lọc nhập khẩu chất lượng cao
tuổi thọ bộ lọc Ecotar: 4000l | Aragon Bio Mới: 7000l | CBC mới: 10.000l
Công suất lọc (Tối đa) 180l/giờ
Trọng lượng 6,5kg
Kích thước (RxCxS) 310 x 390 x 140
Cài đặt Treo nó trên tường hoặc đặt nó dưới bồn rửa
Nguồn gốc Liên Bang Nga

Lý do ra đời dòng sản phẩm Geyser Ecotar 3

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu chất lượng cao, phù hợp với đặc điểm nguồn nước Việt Nam, sau nhiều năm hợp tác và nghiên cứu, năm 2016 Geyser LB Nga chính thức ra mắt thị trường. Dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 3 được sản xuất chuyên dùng cho nguồn nước tại Việt Nam.

Geyser Ecotar 3 không chỉ kế thừa toàn bộ những ưu điểm từ các phiên bản máy lọc nước Geyser trước đó mà còn tăng cường khả năng xử lý các nguồn nước đặc trưng của Việt Nam như Amoni, Nitrit, Nitrat, hữu cơ,… sắt, Mn và vi khuẩn – đây là những chất thường gặp chất độc trong nước ngày nay.

Ưu điểm chỉ có ở Geyser Ecotar 3 . máy lọc nước

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu chính hãng từ Nga có những ưu điểm vượt trội mà các dòng máy lọc nước khác không có được, đó là:

Thứ nhất: Máy được sản xuất tại Nga với tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng được kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt, kể cả linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.

Thứ hai: Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 được tiệt trùng, hút chân không và bịt kín đầu vào, đầu ra đảm bảo máy không bị rò rỉ cũng như vi khuẩn, bụi bẩn không thể xâm nhập trong quá trình vận chuyển. chuyển và lưu trữ.

Thứ ba: Phụ kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga có CO, CQ đầy đủ. Trên vỏ hộp có tên model sản phẩm, mã vạch xuất xứ Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái.

Thứ tư: Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 sử dụng lõi lọc đã được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Nga và nhiều nước trên thế giới. Geyser ECOTAR 3 vượt trội so với các máy lắp ráp đa lõi tại Việt Nam.

GEYSER ECOTAR 3 là dòng máy lọc nước do hãng Geyser của LB Nga nghiên cứu và sản xuất dựa trên nghiên cứu thực tế nguồn nước Việt Nam sử dụng các công nghệ lọc mới nhất, phù hợp nhất hiện nay đã được đăng ký bản quyền sáng chế tại LB Nga.

Thứ năm: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng của từng sản phẩm đến tay khách hàng.

Thứ sáu: Trên thân máy phải có tem mẫu mã, nguồn gốc sản phẩm.

Thứ 7: Phải có đầy đủ CO, CQ (giấy chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cung cấp.

Thứ 8: Máy phải có phiếu bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co,..ltd có cam kết về chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì trọn đời thay lõi lọc. dành cho khách hàng.

Đặc điểm nổi bật của Geyser Ecotar 3 . dòng máy lọc nước

Geyser Ecotar 3 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất hiện nay (Aragon New và CBC New) và lõi ECOTAR 5 in 1 tạo ra hơn 9 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc.

Máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 3 là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam với tính năng tăng cường xử lý vượt trội so với các dòng máy lọc nước nano khác.

Cài đặt Geyser ECOTAR 3 . máy lọc nước nano

Phụ kiện đi kèm Geyser ECOTAR 3
Bộ lọc 3 tầng và lõi 01 đường ống nước sạch 01m bộ chia đầu vào 01
Con dấu 03 Vít nở, khớp nối 01 Vòi và phụ kiện 01
cờ lê Aragon 01 Hướng dẫn sử dụng 01 vít cốc 01

Kết luận: Geyser ECOTAR 3 có những cải tiến đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với máy lọc nước nano thông thường, đặc biệt là Amoni, Nitrat, Nitrit, sắt, Mn, phèn chua và các chất khác. Chất hữu cơ rất phổ biến trong các nguồn nước hiện nay. Geyser ECOTAR 3 cho nước uống trực tiếp có khoáng chất, không dùng điện, không nước thừa, cho nước uống trực tiếp không cần đun sôi, rất phù hợp với nguồn nước Việt Nam.

Thông tin liên lạc:

  • Hotline: 034.285.7777 VNĐ
  • Website: Tusuamaylocnuoc.com
  • Email: admin@tusuamaylocnuoc.com
  • Địa chỉ: 8/497 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn thấy bài viết Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 Chính hãng 100% có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 Chính hãng 100% bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 Chính hãng 100% của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Tục ngữ có câu "Lời nói chẳng mất tiền mua, Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau" hay nhất - Văn mẫu lớp 7

Viết một bình luận