MC Phương Thảo mê trai khó bỏ dù đã lên xe hoa vẫn thích ngắm idol giới trẻ

Bạn đang xem: MC Phương Thảo mê trai khó bỏ dù đã lên xe hoa vẫn thích ngắm idol giới trẻ tại thptnguyenquannho.edu.vn

Dù MC Phương Thảo đã lên xe hoa nhưng máu “fangirl” vẫn còn khi nhìn thần tượng trẻ tuổi.

Quả thật MC Phương Thảo quá đẹp trong lòng người hâm mộ

Thế giới Esports có một luật bất thành văn là caster và MC phải đứng ở vị trí trung lập. Cần đảm bảo tính công bằng khi bình luận, nhận xét các đội tuyển tham dự các giải chuyên nghiệp.

Ở trận Chung kết thứ 3 để tìm ra cái tên tiến vào Chung kết Tổng, Team Flash và V Gaming đã tham gia thi đấu. MC Phương Thảo bất ngờ bị phóng viên chụp ảnh khi đang ăn mừng chiến thắng của Team Flash.

Sau đó, nữ MC được dân tình đặt cho biệt danh FL Phương Thảo dù chính chủ đã bất lực. Nữ MC trước đó cũng thừa nhận cô chỉ thích các tuyển thủ: Bang, Han và ProE trên trang cá nhân.

MC Phương Thảo là người khó chiều, dù đã lên xe hoa nhưng cô vẫn thích ngắm nhìn thần tượng trẻ trung.

Nhưng biểu cảm của cô khi gặp Khoa – trợ lý đắc lực của Saigon Phantom đã khiến lời tỏ tình của cô nàng trở nên “giả tạo” hơn. Cụ thể, các fangirl “sôi máu” khi nhìn thấy “thần tượng của giới trẻ” Khoa tại buổi tổng duyệt Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022.

MC Phương Thảo là người khó chiều, dù đã lên xe hoa nhưng cô vẫn thích ngắm nhìn thần tượng trẻ trung.

Nữ MC quốc dân cũng không quên bắt trend Tik Tok khiến các fan nam và người chơi vô cùng thích thú. Mặc dù cô rất vui khi được gặp thần tượng trẻ tuổi SGP. Khoa, cô không quên đính chính: “Em chỉ thử vai thôi chứ thời độc thân của em cũng hết lâu rồi nhỉ?”.

Bạn thấy MC Phương Thảo có đẹp trai không? Hãy tiếp tục theo dõi nhiều bài viết của TinhayVIP để cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn khác nhé!

Bạn thấy bài viết MC Phương Thảo mê trai khó bỏ dù đã lên xe hoa vẫn thích ngắm idol giới trẻ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MC Phương Thảo mê trai khó bỏ dù đã lên xe hoa vẫn thích ngắm idol giới trẻ bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: MC Phương Thảo mê trai khó bỏ dù đã lên xe hoa vẫn thích ngắm idol giới trẻ của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  OCD là gì? Có phải cứ thích dọn dẹp là bị OCD?

Viết một bình luận