MC quốc dân Phương Thảo và Thảo Trang diện bikini đọ body cực gắt

Bạn đang xem: MC quốc dân Phương Thảo và Thảo Trang diện bikini đọ body cực gắt tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mới đây, MC quốc dân Phương Thảo và bóng hồng Thảo Trang đã cùng nhau diện bikini và cả hai đều có màn đọ dáng vô cùng bốc lửa.

MC quốc dân Phương Thảo đọ body với Thảo Trang khi cả hai diện bikini

Mới đây nhất, hai MC xinh đẹp của hai game cực hot tại Việt Nam đã có chuyến nghỉ dưỡng nửa ngày tại bãi biển. Thế nhưng khi đến bãi biển phải làm thủ tục ngay, cả hai lại khiến dân tình “bỏng mắt” vì bất ngờ khoe ảnh bikini gợi cảm.

MC quốc dân Phương Thảo, Thảo Trang mặc bikini tôn dáng

Khó vì không biết cô nàng nào là nữ thần mùa hè của fan. Em gái MC Quốc dân Phương Thảo lần đầu chọn bikini một mảnh màu đen tôn da, tôn dáng, có đường cắt khoét sau lưng bắt mắt.

MC quốc dân Phương Thảo, Thảo Trang mặc bikini tôn dáng

Ngược lại, cô em Thảo Trang lại chọn bikini hai mảnh màu be nhạt quyến rũ. Cô khoe eo thon và thân hình cực nóng bỏng chẳng kém người mẫu chuyên nghiệp.

MC quốc dân Phương Thảo, Thảo Trang mặc bikini tôn dáng

Dù diện cùng một bộ bikini nhưng đáng ngạc nhiên là mỗi cô gái lại có một vẻ đẹp khác nhau. Cả hai được so sánh là những “tượng đài nhan sắc” hiếm có của làng Esports hiện tại.

MC quốc dân Phương Thảo, Thảo Trang mặc bikini tôn dáng

MC quốc dân Phương Thảo, Thảo Trang mặc bikini tôn dáng

Các bạn thấy MC quốc dân Phương Thảo và Thảo Trang thế nào, body quá đẹp phải không? Hãy theo dõi các bài viết khác của TinhayVIP để được cập nhật nhiều bài viết khác nhé!

Bạn thấy bài viết MC quốc dân Phương Thảo và Thảo Trang diện bikini đọ body cực gắt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MC quốc dân Phương Thảo và Thảo Trang diện bikini đọ body cực gắt bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: MC quốc dân Phương Thảo và Thảo Trang diện bikini đọ body cực gắt của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer bị tới 3 fan cuồng bám đuôi, buộc phải “cảnh cáo” vì đang quá hoảng sợ

Viết một bình luận