MC Thảo Trang phân trần khi bị đồn là “gái chảnh”

Bạn đang xem: MC Thảo Trang phân trần khi bị đồn là “gái chảnh” tại thptnguyenquannho.edu.vn

Nữ MC Thảo Trang ngay lập tức lên tiếng khi bị đồn là “gái hư”.

MC Thảo Trang thừa nhận tính xấu dễ khiến đối phương hiểu lầm

MC Thảo Trang là nữ MC Esports xinh đẹp, trẻ trung, cuốn hút và năng động được nhiều người hâm mộ yêu mến. Trước khi chinh phục người hâm mộ game, cô nàng từng là gương mặt quen thuộc của nhiều nhà đài.

Cụ thể, cô gắn liền với các chương trình chuyên nghiệp như: Chuyện bầy cừu, Đi ăn ở đâu hay S Việt Nam… Cô chinh phục người xem bằng giọng hát hay và truyền cảm.

MC Thảo Trang giải thích khi bị đồn hẹn hò

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến ​​cho rằng nữ MC là “gái hư” khiến Thảo Trang – bóng hồng xinh đẹp của 500 Bros phải lập tức lên tiếng giải thích: “Mọi người cứ cố nói 2 điểm xấu, 2 điểm tốt của người ta làm gì”. nghĩ về tôi?am Thao.Trang.

Có thể kể ra 1 điểm cực kỳ tệ của mình là hay quên trả lời inbox của mọi người, huhu thói quen siêu xấu, có những lúc nhìn lại thấy tin nhắn từ tháng trước hay vài tuần trước mà mình không biết. . làm thế nào để trả lời tôi thực sự xin lỗi guys.

Nhảy như vậy ở ngoài cũng được, nhưng với ai cũng được”.

MC Thảo Trang giải thích khi bị đồn hẹn hò

Cô thừa nhận mình quá lười kiểm tra, trả lời tin nhắn rồi dần quên. Dù biết là không đúng nhưng vẫn không khá hơn. Đó cũng là lý do khiến MC xinh đẹp bị gắn mác “gái nhà nghèo”.

Bạn nghĩ nữ MC Thảo Trang là “gái sang” hay cô quá bận rộn với tần suất công việc dày đặc? Hãy theo dõi thêm các bài viết của TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết MC Thảo Trang phân trần khi bị đồn là “gái chảnh” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MC Thảo Trang phân trần khi bị đồn là “gái chảnh” bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: MC Thảo Trang phân trần khi bị đồn là “gái chảnh” của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Ichika Matsumoto bất ngờ khi Kururugi mua phim 18+ của mình

Viết một bình luận