Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Moon phase ảnh hưởng đến cách yêu của bạn: Trăng non si tình, trăng tròn vị tha

Bạn đang xem: Moon phase ảnh hưởng đến cách yêu của bạn: Trăng non si tình, trăng tròn vị tha tại thptnguyenquannho.edu.vn

Moon phase at birth (mặt trăng ngày sinh) không chỉ ảnh hưởng đến tính cách mà còn nói lên đặc điểm tình yêu, thói quen khi yêu của bạn. Trăng non là người si tình, trăng tròn là người hi sinh…

Chòm sao, nhóm máu, MBTI… Chúng tôi muốn sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để phân tích tính cách và khuynh hướng của con người. Bạn có biết rằng hình dạng của mặt trăng vào ngày sinh cũng có thể tiết lộ tính cách của bạn? Mặt trăng sẽ quay vòng 28 ngày một lần ngày Có tám tuần trăng: trăng non, trăng khuyết, trăng rằm, trăng khuyết, trăng tròn, trăng khuyết, trăng khuyết và trăng khuyết. Hãy làm theo các bước dưới đây để xem tính cách của bạn có khớp với tuần trăng không.

Cách tính moon phase ngày sinh của bạn. (Ảnh: Internet)

Mục lục

Cách tính moon phase theo ngày sinh

Hình dáng mặt trăng (moon phase) của ngày sinh nhật có thể ảnh hưởng đến tính cách, tâm trạng, sở thích và thậm chí là số phận tương lai của bạn.

Chính xác thì mặt trăng ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn? Chúng ta đều biết mặt trăng có ảnh hưởng đến thủy triều lên xuống của đại dương. Vì cơ thể chúng ta bao gồm chủ yếu là nước, nên có nghĩa là những lực thủy triều này cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chúng ta. Bởi vậy chu kỳ mặt trăng trong ngày sinh nhật của bạn có thể đóng vai trò như một chỉ dẫn mạnh mẽ cho phần còn lại của cuộc đời bạn.

Moon phase hay còn được biết đến là hình dáng mặt trăng vào một ngày nào đó – cụ thể ở đây là ngày sinh của bạn (tính theo lịch dương). Để biết được moon phase vào ngày sinh của bạn như thế nào, hãy làm theo cách bước sau:

Bước 1: Gõ vào Google cú pháp moon phase at + ngày tháng năm sinh (xx/yy/zzzz)

Bước 2: Kết quả trả về, bạn hãy truy cập trang moongiant.com (ngay đầu tiên) để xem hình dáng mặt trăng vào ngày sinh của bạn.

Bước 3: Sau khi tìm được moon phase của bạn trên trang moongiant.com rồi, bạn hãy đối chiếu “số độ” của mặt trăng với danh sách dưới đây để xác định cụ thể hình dáng mặt trăng nhé.

  • 0-45 độ: Trăng non
  • 45-90 độ: Mặt trăng lưỡi liềm đầu tháng
  • 90-135 độ: Trăng bán nguyệt đầu tháng
  • 135-180 độ: Mặt trăng khuyết đầu tháng
  • 180-225 độ: Trăng tròn
  • 225-270 độ: Trăng khuyết cuối tháng
  • 270-315 độ: Mặt trăng bán nguyệt cuối tháng
  • 315-360 độ: Mặt trăng lưỡi liềm cuối tháng

Bói tình yêu moon phase: Trăng non

(Ảnh: BlogAnchoi)(Ảnh: BlogAnchoi)

Trăng non là bắt đầu của tất cả các tuần trăng, có nghĩa là khởi đầu và hy vọng, những người sinh ra vào thời điểm này tràn đầy lạc quan và thái độ tích cực, hành động có định hướng hơn, dám chấp nhận rủi ro và chịu trách nhiệm, và sự nhiệt tình của bạn có sức lan tỏa. Nhưng bạn lại dễ lý tưởng hóa trước tình yêu, cũng dễ trở thành người “não yêu đương”, tình nhân trong mắt hóa Tây Thi mà bất chấp tất cả đúng sai phải trái.

Bói tình yêu moon phase: Trăng lưỡi liềm đầu tháng

Tính cách của moon phase Trăng lưỡi liềm đầu tháng (Ảnh: BlogAnchoi)Tính cách của moon phase Trăng lưỡi liềm đầu tháng (Ảnh: BlogAnchoi)

Bạn sinh ra trong thời kỳ trăng lưỡi liềm đầu tháng cũng duyên dáng, kiềm chế và chu đáo. Bạn là người rất dễ hòa đồng, sẵn sàng nhượng bộ mối quan hệ của mình và không thích đòi hỏi hay so đo. Bạn là một người tận tâm và mong muốn một mối quan hệ lâu dài, bền vững trong tình yêu.

Bói tình yêu moon phase: Trăng bán nguyệt đầu tháng

(Ảnh: BlogAnchoi)(Ảnh: BlogAnchoi)

Một nửa vầng trăng bán nguyệt đầu tháng ẩn trong bóng tối, bạn là người hòa đồng, thân thiện, đặc biệt có khả năng giải quyết khó khăn, mâu thuẫn. Tuy nhiên, đặc điểm này cũng khiến bạn suy nghĩ nhiều hơn, dễ nóng nảy, điều này cũng đúng trong các mối quan hệ. Bạn suy nghĩ rất nhiều trước khi yêu, sau khi yêu dễ căng thẳng và suy nghĩ quá nhiều, khiến bản thân tự chuốc cho mình rất nhiều phiền toái, vậy nên hãy thả lỏng tinh thần, cứ yêu đi, đừng lo lắng chi quá nhiều bạn nhé.

Bói tình yêu moon phase: Trăng khuyết

Tính cách moon phase Mặt trăng khuyết đầu tháng (Ảnh: BlogAnchoi)Tính cách moon phase Mặt trăng khuyết đầu tháng (Ảnh: BlogAnchoi)

Người có moon phase trăng khuyết là người thông minh, hoạt bát, năng động và mạnh mẽ, có thể làm tốt ở nhiều lĩnh vực, thích thiết lập mối quan hệ bền chặt với những người xung quanh. Điều này khiến họ giỏi giao tiếp, lắng nghe và đồng cảm với người khác . Trong tình yêu, bạn rất dễ trở thành bên cung cấp giá trị tình cảm, là chỗ dựa vững chắc cho nửa kia, khiến họ dễ dàng dựa dẫm, phụ thuộc vào bạn. Nhưng chú ý đừng hi sinh quá nhiều sẽ khiến bạn trở thành người thiệt thòi đấy.

Bói tình yêu moon phase: trăng tròn

Tính cách moon phase Trăng tròn (Ảnh: BlogAnchoi)Tính cách moon phase Trăng tròn (Ảnh: BlogAnchoi)

Trăng tròn là giai đoạn tròn nhất và sáng nhất của mặt trăng, là nhóm người bao dung và giàu lòng nhân ái nhất. Điều thú vị là giọng nói, chuyển động cơ thể và cảm xúc thăng trầm của bạn lớn hơn nhiều so với những người khác. Với một chuyển đổi tốt, bạn có thể điều chỉnh ngay lập tức và người ở cạnh bạn cũng có thể trở thành một người tràn đầy năng lượng tích cực.

Bói tình yêu moon phase: Trăng khuyết cuối tháng

Tính cách moon phase Trăng khuyết cuối tháng (Ảnh: BlogAnchoi)Tính cách moon phase Trăng khuyết cuối tháng (Ảnh: BlogAnchoi)

Người có vầng trăng khuyết cuối tháng giỏi truyền bá và chia sẻ, đồng thời cũng giỏi truyền đạt và thể hiện theo nhiều cách khác nhau. Những người này không chỉ đầy trí tuệ mà còn có thể truyền đạt trí tuệ cho người khác rất giỏi, họ rất thích hợp làm giáo viên và nghệ sĩ. Kiểu người này rất giỏi trong việc truyền tải tình yêu và sự tự tin tỏa sáng, người ta dễ dàng cảm nhận được sự chân thành của bạn, và sự thể hiện của bạn cũng khiến bạn được người khác yêu thích.

Bói tình yêu moon phase: Trăng bán nguyệt cuối tháng

Tính cách moon phase Trăng bán nguyệt cuối tháng (Ảnh: BlogAnchoi)Tính cách moon phase Trăng bán nguyệt cuối tháng (Ảnh: BlogAnchoi)

Những người sinh vào thời điểm trăng bán nguyệt cuối tháng là người đồng cảm và nói nhiều nên nhiều người thích vây quanh và mở lòng với bạn, bạn luôn có thể đưa ra những lời khuyên sắc bén hoặc nói những điều đối phương muốn nghe khiến người ấy cảm thấy nhẹ nhõm. Bạn là người luôn muốn theo đuổi một mối quan hệ bền vững và ổn định trong tình yêu, và một khi bạn bắt đầu một mối quan hệ, bạn sẽ hy vọng già đi cùng nhau.

Bói tình yêu moon phase: Trăng lưỡi liềm cuối tháng

Tính cách moon phase Trăng bán nguyệt cuối tháng (Ảnh: BlogAnchoi)Tính cách moon phase Trăng bán nguyệt cuối tháng (Ảnh: BlogAnchoi)

Trăng lưỡi liềm cuối tháng là giai đoạn cuối của tuần trăng, bình tĩnh và cẩn trọng hơn người thường. Bạn luôn cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra quyết định, bởi vì đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ thấu đáo, nên bạn dễ cởi mở và bình tĩnh hơn khi đối mặt để đem đến kết quả hòa thuận với đối phương. Đối mặt với một mối quan hệ, bạn cũng thích suy nghĩ thật lâu, nếu không chắc chắn thì sẽ không vội vàng tiến tới. Điều này cũng có thể khiến bạn vì chậm chạp mà bỏ lỡ, khiến đối phương cho rằng bạn không thú vị hoặc không có cảm tình với họ.

Một số thông tin khác:

Bạn thấy bài viết Moon phase ảnh hưởng đến cách yêu của bạn: Trăng non si tình, trăng tròn vị tha có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Moon phase ảnh hưởng đến cách yêu của bạn: Trăng non si tình, trăng tròn vị tha bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Moon phase ảnh hưởng đến cách yêu của bạn: Trăng non si tình, trăng tròn vị tha của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Moon phase ảnh hưởng đến cách yêu của bạn: Trăng non si tình, trăng tròn vị tha
Xem thêm bài viết hay:  Đeo nhẫn cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào để hút vận may tiền bạc?

Viết một bình luận