Một câu nói khiến 12 cung hoàng đạo nổi điên: Bạn trai thông thái đừng giẫm vào mìn

Bạn đang xem: Một câu nói khiến 12 cung hoàng đạo nổi điên: Bạn trai thông thái đừng giẫm vào mìn tại thptnguyenquannho.edu.vn

12 cung hoàng đạo đều có giới hạn và mấu chốt của riêng mình, giống như một “chốt lựu đạn” nếu chạm vào sẽ phát nổ ngay lập tức. Cùng xem câu nói nào sẽ chọc giận 12 cung hoàng đạo để tránh “dẫm phải mìn” nhé.

Mục lục

Bạch Dương: “Nếu bạn muốn nghĩ như vậy, tôi không thể.”

Bạch Dương (Ảnh: Internet)

Bạch Dương là một cung hoàng đạo khá trẻ con. Họ đã quen thẳng thắn, thành thật đối mặt với mọi thứ, thích thì nói, không thích thì giấu, không có gì phải giấu giếm. Bạch Dương không bao giờ nghĩ điều này là xấu, họ cho rằng không cần phải giấu quá nhiều thứ trong lòng để rồi phải đè nén, kìm nén. Tâm trạng không tốt mà nói to có gì sai, thấy bất đồng thì cãi nhau có gì sai? Tại sao người kia lại tỏ thái độ là Bạch Dương có tật xấu?

Con gái Bạch Dương đôi khi tự trách mình bốc đồng, bản thân không muốn nhưng va chạm, xích mích là bản năng, không thể thay đổi được. Bạch Dương rất dễ hành động theo định kiến, nhưng là nửa kia của bạn, bạn trai Bạch Dương phải dùng giọng điệu bình tĩnh và kiên nhẫn giải thích cho Bạch Dương hiểu, nếu không đủ sức để giải thích và an ủi. thì một chàng trai như vậy không phù hợp với một cô gái Bạch Dương.

Song Tử: “Tôi không nghĩ bạn có thể làm được”

Song Tử (Ảnh: Internet)Song Tử (Ảnh: Internet)

Đối với Song Tử, câu này chắc chắn là tiêu cực nghiêm trọng nhất! Kết bạn với những người có cuộc sống rộng rãi và nhiều màu sắc, bạn có thể giúp gì cho họ? Cho nên câu này đối với họ rất nghiêm túc, hơn nữa họ lại có lòng tự trọng cao, bạn càng nói không làm được, họ càng cho bạn xem!

Song Tử yêu thích sự tự do, sáng tạo và đổi mới nên họ ít khi để ý đến những lời khiêu khích của người khác, nhưng lại không chịu được việc bị gọi là IQ thấp. Một khi họ được mô tả theo cách này, cơn tức giận của họ sẽ ngay lập tức bùng cháy không thể kiểm soát và sẽ tiêu diệt tất cả những người vô tội xung quanh.

Kim Ngưu: “Cần gì tính toán nhiều như vậy?”

Kim Ngưu (Ảnh: Internet)Kim Ngưu (Ảnh: Internet)

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo kiên định và thực tế, và không dễ nổi giận. Nhưng một khi chạm đến điểm mấu chốt, họ trở nên đáng sợ như núi lửa phun trào khi tức giận.

Đó là khi người khác cho rằng Kim Ngưu quá tính toán, quá ích kỷ, hay tư lợi. “Bởi vì đó là quyền của tôi, và tôi có ý nghĩa.” Các cô gái Kim Ngưu chắc chắn sẽ tức giận đến mức đáp trả như vậy. Mặc dù cô ấy thích tính toán mọi thứ, nhưng tiền đề là cô ấy đặt mình vào vị trí của bạn để tính toán khoản tiết kiệm cho bạn. Nhưng hầu hết các chàng trai không nhận ra điều này nên Kim Ngưu thường bị tâm thần phân liệt vì điều này. Nếu anh ấy thực sự không quan tâm đến bạn thì muốn làm gì thì làm, Kim Ngưu không muốn lãng phí thời gian quý báu và bị bạn phỉ nhổ đâu.

Cự Giải: Quản lý như mẹ già chăm con

Ung thư (Ảnh: Internet)Ung thư (Ảnh: Internet)

Buồn có thể nói là đặc quyền của Cự Giải, hiểu thì không sao, không hiểu cũng không sao. Đối với Cự Giải, thiên tính của họ là sự nhạy cảm, đồng cảm và thấu hiểu. Vì vậy, Cự Giải luôn thích chăm sóc người khác, quan tâm, an ủi, chia sẻ và cảm thông với họ. Mặc dù tình mẫu tử tỏa ra từ nữ Cự Giải tương đối mạnh mẽ, cô ấy rất tận tâm với công việc của bạn trai, đôi khi hơi thái quá, nhưng nếu bạn thiếu kiên nhẫn, Cự Giải sẽ quan tâm quá mức. Nếu bạn đối xử với mình như mẹ già, bạn sẽ nhận được cơn thịnh nộ mà mẹ bạn chưa bao giờ có.

Leo: “Tôi đã xin lỗi rồi, bạn còn muốn gì nữa?”

Dự đoán tử vi tháng 8/2021 (Ảnh: Internet)Sư Tử (Ảnh: Internet)

Xin lỗi mà không có nội tâm, bạn có thực sự biết mình đã sai ở đâu không? Sư tử kiêu hãnh tin rằng mình được sinh ra với những tài năng độc nhất vô nhị, và khí chất của một vị vua không thể bị người khác tùy tiện hạ thấp. Các cô gái Sư Tử rất cẩn thận với nhân phẩm của mình, vì vậy nếu họ thực sự làm điều gì sai, họ sẽ chân thành xin lỗi và không nói dối, đồng thời họ cũng hy vọng rằng nửa kia của mình có thể nghiêm khắc với bản thân như vậy, nhưng nếu bạn trai của bạn không làm như vậy nói một lời xin lỗi, sẵn sàng mặc cả và nổi giận với Leo, thì bạn dường như đã sống hơi quá lâu.

Xử Nữ: Sao anh khó tính thế?

Xử NữXử Nữ (Ảnh: Internet)

Sự hoàn hảo luôn là điều mà Xử Nữ theo đuổi, họ sẵn sàng bỏ ra thời gian và sức lực gấp mấy lần người khác để hoàn thành một nhiệm vụ mà nhiều người cho là không quan trọng. Họ cảm thấy hạnh phúc cho dù họ làm việc chăm chỉ như thế nào, họ

Họ có thể vứt bỏ bản thân, nhưng họ không cho phép người khác nói rằng hành vi cầu toàn này đồng nghĩa với cố chấp, kén chọn hoặc khó tính.

Xử Nữ luôn hy vọng bạn sẽ hiểu rằng họ khó tính, họ cầu toàn vì họ thực sự quan tâm đến bạn. Nhưng nếu bạn không cẩn thận và phàn nàn về điều này, tức là bạn đang tự tạo vận rủi cho mình, Xử Nữ có thể đá bay mọi thứ, kể cả bạn.

Thiên Bình: Bạn nói đúng!

Thiên Bình (Ảnh: Internet)Thiên Bình (Ảnh: Internet)

Thiên Bình thích lắng nghe ý kiến ​​của người khác về mọi việc, chủ yếu là vì họ không muốn làm tổn thương bất cứ ai nên họ luôn do dự không biết nên nói gì và nên làm gì. Mọi người nói Thiên Bình thiếu quyết đoán và họ cũng thừa nhận điều đó là đúng.

Nhưng nếu Thiên Bình bị coi là ngu dốt và đúng là đang chặt chém giữa đường thì hãy cẩn thận, bạn đã bắt đầu Thế chiến thứ 3 rồi đó. Thiên Bình luôn nghĩ cho người khác nhiều, luôn mong muốn sự bình đẳng, đồng thuận giữa mọi người, cuối cùng lại thành gió chiều nào che chiều đó, bạn không được có chính kiến ​​thì Thiên Bình làm sao nhịn được? sự không hài lòng này!

Bò Cạp: Anh quá máu lạnh, không có tình người

Bò Cạp (Ảnh: Internet)Bò Cạp (Ảnh: Internet)

Biểu hiện tình cảm của Bọ Cạp không bao giờ phóng đại hay tự phụ. Theo quan điểm của họ, yêu hay không là chuyện của họ, không cần người khác giải thích.

Dù ít khi thể hiện ra bên ngoài nhưng vị trí của người thương trong lòng Bò Cạp là hoàn toàn không thể thay thế. Họ có thể hy sinh bản thân vì người mình yêu, cống hiến hết mình nhưng lại không thể hiện bằng lời nói hay bộc lộ nhiều cảm xúc. Bạn có thể khó chịu vì sự lạnh lùng của Bò Cạp, có thể nghi ngờ sự chân thành của họ, nhưng nhất định không được nói họ máu lạnh, ích kỷ hay vô tình. Nếu bạn dám nói như vậy, Bò Cạp sẽ cho bạn biết thế nào là “máu lạnh” thực sự.

Nhân Mã: Đầu óc đơn giản dễ hạnh phúc

Nhân Mã (Ảnh: Internet)Nhân Mã (Ảnh: Internet)

Có thể nói Nhân Mã là chòm sao không ngừng đuổi theo ánh mặt trời rực rỡ, và họ luôn có thể được nhìn thấy miễn là đó là những điều mới mẻ. Nhân Mã năng động và vui vẻ có thể gặp nhiều thất bại hơn là thành công, nhưng miễn là quá trình này tràn ngập niềm vui, họ không coi đó là sự lãng phí thời gian.

Nhưng chỉ vì Nhân Mã lạc quan không có nghĩa là họ ngu ngốc. Bạn không thể nói rằng họ đầu óc đơn giản, nông cạn và những thứ họ yêu thích, theo đuổi là phù phiếm và vô ích, chỉ vì kết quả là thất bại còn Nhân Mã thì không. buồn về điều đó.

Ma Kết: Đùa thôi

Ma Kết (Ảnh: Internet)Ma Kết (Ảnh: Internet)

Đừng nghĩ anh là bạn trai em thì có thể đùa giỡn, con gái Ma Kết vẫn rất nguyên tắc, đùa mà không vui là phản tác dụng, vô ơn, mất dạy.

Ma Kết không thích bị quấy rầy, cũng không thích quen biết tùy tiện. Họ là người luôn suy nghĩ nghiêm túc trong mọi việc nên dễ lầm tưởng câu nói đùa của bạn là thật, điều đó sẽ khiến Ma Kết khó chịu và thất vọng. Khiếu hài hước của Ma Kết cũng khác với người bình thường nên khi đùa giỡn với họ, bạn nên cẩn thận, nếu không họ sẽ khiến bạn trông thật ngớ ngẩn.

Bảo Bình: “Mày điên thật”

Cung Bảo Bình (Ảnh: Internet)Cung Bảo Bình (Ảnh: Internet)

Bảo Bình lập dị, có bản tính nổi loạn, không thích đi theo con đường thông thường và theo đuổi một cuộc sống khác thường. Bảo Bình biết rằng logic của cô ấy không bình thường, nhưng điều đó không có nghĩa là Bảo Bình ngu ngốc, được chứ? Bảo Bình biết cô ấy khác biệt so với người bình thường, nhưng không muốn bất cứ ai nghĩ rằng cô ấy kỳ quặc, đặc biệt là bạn trai tốt nhất của cô ấy. Bảo Bình hi vọng bạn trai là người hiểu mình nhất và ủng hộ ý kiến ​​của mình nhiều nhất.

Thế nên khi bạn trai bảo Bảo Bình “đừng có điên” thì chuyện tình của hai người có nguy cơ tan vỡ ngay lập tức, bởi vì ngay cả Bảo Bình yêu thương nhất cũng không thể chấp nhận được họ, nhất định sẽ đổ vỡ và bùng nổ! Bảo Bình thực sự quan tâm đến việc người khác có ý kiến ​​​​về logic của họ chứ đừng nói đến bạn trai.

Song Ngư: Chỉ mơ mộng

Song Ngư (Ảnh: Internet)Song Ngư (Ảnh: Internet)

Mơ mộng thực sự là sở thích lớn nhất của Song Ngư. Không phải họ không thể đối mặt với thực tế, mà là họ sẵn sàng nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực hơn, đến mức hơi phi thực tế. Vì nếu vậy thì ít nhất cho đến khi đạt được kết quả, bạn vẫn có thể duy trì tâm trạng vui vẻ.

Song Ngư tin rằng trên đời này nhất định phải có tình yêu bất biến, tin rằng người tốt sẽ có cuộc sống bình yên. Song Ngư tin vào những điều tốt đẹp, tin vào những câu chuyện cổ tích có thật ngoài đời, ít nhất là để họ được sống với một viễn cảnh tươi đẹp.

Nhưng nếu vì tính cách này mà Song Ngư bị coi là ngốc nghếch, ngây thơ, mơ mộng và luôn dịu dàng thì đối với Song Ngư vốn luôn dịu dàng, họ sẽ nổi điên như sóng thần bất ngờ xuất hiện gần bờ. quét tất cả mọi thứ xung quanh.

Thực tế có thể thấy, nguyên nhân chính không phải câu nói cụ thể nào có thể khơi dậy cơn giận của con gái với 12 chòm sao, mà phần lớn là do con trai thực sự coi thường và không quan tâm, khiến con gái phát điên. Tôn trọng nhau nhiều hơn, kể cả ưu điểm và nhược điểm mới có thể giúp tình yêu bền lâu, nhớ mãi.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Một câu nói khiến 12 cung hoàng đạo nổi điên: Bạn trai thông thái đừng giẫm vào mìn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Một câu nói khiến 12 cung hoàng đạo nổi điên: Bạn trai thông thái đừng giẫm vào mìn bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Một câu nói khiến 12 cung hoàng đạo nổi điên: Bạn trai thông thái đừng giẫm vào mìn của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Một câu nói khiến 12 cung hoàng đạo nổi điên: Bạn trai thông thái đừng giẫm vào mìn
Xem thêm bài viết hay:  Tử vi hàng ngày 12 con giáp 23/3/2022: Tuất phất lên, Mùi suôn sẻ

Viết một bình luận