Nắm gọn bí kíp dọn sạch phòng ngủ cho người bận rộn chỉ trong 5 phút

Bạn đang xem: Nắm gọn bí kíp dọn sạch phòng ngủ cho người bận rộn chỉ trong 5 phút tại thptnguyenquannho.edu.vn

Nắm trong tay bí quyết dọn dẹp phòng ngủ cho người bận rộn chỉ trong 5 phút, bạn đã biết chưa, cùng tìm hiểu nhé.

Bạn thường xuyên bận rộn với công việc, học tập và không thể dành quá nhiều thời gian để dọn dẹp phòng ngủ. Đừng lo, mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn dọn dẹp phòng ngủ trong 5 phút.

Bỏ quần áo bẩn vào giỏ

Bỏ quần áo bẩn vào giỏ

Để phòng ngủ của bạn không bừa bộn, hãy cho ngay quần áo bẩn vào giỏ sau khi thay. Đừng vứt quần áo bẩn lung tung, bạn sẽ mất nhiều thời gian để dọn dẹp. Khi giỏ đầy, bạn chỉ cần mang đi giặt.

2Thu gom quần áo sạch và gấp hoặc treo lên

Thu gom quần áo sạch và gấp hoặc treo lênThu gom quần áo sạch và gấp hoặc treo lên

Hãy lấy quần áo sạch trong phòng, gấp lại và treo lên tủ quần áo. Nếu bạn có một số lượng lớn quần áo sạch cần gấp hoặc treo, hãy để quần áo gọn gàng trên giường để tự nhắc mình cất chúng vào tủ trước khi đi ngủ.

3Đổ rác trong phòng

Vứt bỏ tất cả rácVứt bỏ tất cả rác

Bạn nên chú ý dọn sạch các loại rác như khăn giấy, giấy, vỏ thức ăn,… trong phòng. Còn việc dọn dẹp ở các ngóc ngách, bạn sẽ dành thời gian khi có nhiều thời gian.

4Dọn giường

giường sạch sẽgiường sạch sẽ

Giường ngủ là nơi giúp bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hãy làm cho chiếc giường của chúng ta thật sạch sẽ, bằng cách gấp chăn, gối và hút bụi trên giường để giúp bạn có một giấc ngủ thoải mái.

5 Nhặt đồ bị mất

Nhặt đồ bị mấtNhặt đồ bị mất

Bạn nhặt bất kỳ đồ vật nào mà bạn thấy không thuộc về phòng ngủ của mình, sau đó cho chúng vào túi hoặc hộp. Bạn không cần phải đặt chúng đúng vị trí trong nhà mà chỉ cần đặt chúng ở một nơi cố định trong phòng.

6Sắp xếp lại các đồ vật bị thất lạc

Sắp xếp lại đồ vật bị thất lạcSắp xếp lại đồ vật bị thất lạc

Nếu lâu ngày bạn không dọn dẹp phòng ngủ, căn phòng sẽ có nhiều đồ đạc không được đặt đúng chỗ. Hãy xem và đặt những món đồ đó vào thùng chứa và sắp xếp lại khi bạn có nhiều thời gian hơn.

7Lau, quét hoặc hút bụi

Lau, quét hoặc hút bụiLau, quét hoặc hút bụi

Bạn nhìn quanh phòng ngủ, quét, hút bụi lối đi, sàn phòng ngủ. Bạn không cần phải di chuyển đồ đạc để quét phòng.

Bài viết trên là những chia sẻ của Trường THPT Nguyễn Quán Nho về bí quyết dọn dẹp phòng ngủ. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết thêm về những thủ thuật này.

Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Bạn thấy bài viết Nắm gọn bí kíp dọn sạch phòng ngủ cho người bận rộn chỉ trong 5 phút có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nắm gọn bí kíp dọn sạch phòng ngủ cho người bận rộn chỉ trong 5 phút bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Nắm gọn bí kíp dọn sạch phòng ngủ cho người bận rộn chỉ trong 5 phút của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Nắm gọn bí kíp dọn sạch phòng ngủ cho người bận rộn chỉ trong 5 phút
Xem thêm bài viết hay:  Top 12 chai rượu vang Chile giá rẻ, ý nghĩa làm quà tết

Viết một bình luận