Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Nâu (Rapper)

Bạn đang xem: Nâu (Rapper) tại THPT Nguyễn Quán Nho

Mục lục

Nâu (Rapper)

Tên khai sinh

Lê Hoàng Vương

Sinh

3 tháng 4 năm 2004

Nghề nghiệp

Rapper, Người viết lời nhạc

Chiều cao

1, 68 m

Nghệ danh

Nâu ITACHICAGO

Thể loại

Drill, Lofi, Hip Hop

Nhạc cụ

Giọng hát

Bạn bè

W/n, Duongg, Titie, Erik

Đối thủ

Hazel

Thần tượng

Chi Chill

Năm hoạt động

2019 – nay

Lê Hoàng Vương (sinh ngày 3 tháng 4 năm 2004) đươc biết đến với nghệ danh Nâu là một rapper người Việt Nam. Được biết đến thông qua seria nhạc “3107” kết hợp với W/n và Duongg vô cùng thành công.

Theo như Nâu chia sẻ: ““Duongg vốn là bạn hàng xóm của W/n mà mình tình cờ quen biết. Khi sáng tác xong 3107, W/n có thử đưa Dương hát, ai ngờ lại phù hợp quá. Có giọng hát rồi, hai người họ lại đau đầu chuyện ai rap bây giờ, nên mình có thử nhắn tin xin được rap chung. Nâu lúc đấy chỉ là cậu bé học lớp 10, nhưng W/n cũng thử tin tưởng một lần xem. Thế là 3107 ra đời và mình cũng không ngờ sản phẩm lại thành công và được mọi người đón nhận đến vậy”. Còn đối với 3107-2 và 3107-3, Nâu cho biết rằng W/n chàng cũng đều viết về những cảm xúc, câu chuyện của mình trong các giai đoạn tiếp theo. Nâu nói về không gian sáng tác 3107-3: “Đó chỉ đơn giản là một buổi chiều mưa, W/ ngồi một mình trong phòng, cảm xúc bỗng dưng ùa về với anh ấy và anh ta đã nghĩ lần này anh ta phải lưu giữ nó lại trong một bản nhạc thôi”. Nâu còn tiết lộ rằng: “Riênng về phần mình thì không biết nên khóc hay cười. Khi tham gia phần rap cho 3107, mình mới học lớp 10 và cũng có bạn gái vì bản thân không có kinh nghiệm nên mình đã chia tay luôn bạn gái để có cảm xúc viết. Khi W/n rủ viết 3107-2, Nâu đang học lớp 11, mình lại chia tay bạn gái để viết nhạc tiếp. Tới năm lớp 12, Nâu đã chia tay tổng cộng 3 cuộc tình chỉ vì W/n rủ viết nhạc”.

Không chỉ là một rapper giỏi về conscious rap khi Nâu chứng tỏ mình là một rapper giỏi về mản beef khi dễ dàng “nghiền nát” Hazel trong trận beef của cả hai xảy ra vào năm 2021.

Liên kết ngoài

Instagram

Bạn thấy bài viết Nâu (Rapper) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nâu (Rapper) bên dưới để THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Nâu (Rapper) của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Là Ai?

Xem thêm chi tiết về Nâu (Rapper)
Xem thêm bài viết hay:  Viên Vibi là ai? ‘Bà trùm nông sản’ nổi đình đám khắp nền tảng TikTok

Viết một bình luận