Nega Street Dance là ai? Bạn trai tin đồn của ca sĩ Bảo Anh?

Bạn đang xem: Nega Street Dance là ai? Bạn trai tin đồn của ca sĩ Bảo Anh? tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mới đây, loạt ảnh được cho là của Bảo Anh và Nega được lan truyền khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về danh tính của chàng trai sinh năm 99 này.

Nega là ai?

NEGA tên thật là Nguyễn Đỗ Quốc Anh, sinh năm 1999 tại Hà Nội. Anh được nhận xét là chàng trai có gương mặt góc cạnh – cá tính. Trước đó, anh cũng từng là thành viên của đội Bảo Anh trong Street Dance Vietnam mùa đầu tiên.

Có thể nói, tuy không giành được chiến thắng tại Street Dance mùa đầu tiên nhưng NEGA cũng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Scandal tình cảm với ca sĩ Bảo Anh càng khiến cái tên Nega được chú ý.

Nega là ai?

Tuy nhiên, trước thông tin khó hiểu trên, thay vì lên tiếng đính chính, giải thích như đăng ảnh cũ rồi im lặng, người hâm mộ lại càng hoang mang hơn trước loạt tin đồn này.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Nega Street Dance là ai? Bạn trai tin đồn của ca sĩ Bảo Anh? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nega Street Dance là ai? Bạn trai tin đồn của ca sĩ Bảo Anh? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Nega Street Dance là ai? Bạn trai tin đồn của ca sĩ Bảo Anh? của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Đức Toại là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư YouTuber hơn 1,6tr subs

Viết một bình luận