Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Nghi Vấn Ý Nhi bị tước danh hiệu người đẹp tại quê nhà Bình Định

Bạn đang xem: Nghi Vấn Ý Nhi bị tước danh hiệu người đẹp tại quê nhà Bình Định tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mới đây Hoa Hậu ồn ào phát ngôn Ý Nhi đã tháo bỏ 2 danh hiệu danh giá mà cô đạt được tại Bình Định trước khi thi Hoa Hậu.

Ý Nhi bị tước danh hiệu tại tỉnh nhà

Sau hàng loạt phát ngôn khiến dân tình phẫn nỗ, thậm chí gửi thư đòi Miss World Vietnam 2023 tước danh hiệu của Nhi.

Trong bối cảnh đó dưới sức ép của cư dân mạng đại diện tỉnh nhà Bình Định của cô cũng quyết định tước 2 danh hiệu mà cô nàng từng đạt tại tỉnh nhà.

Ý Nhi bị tước danh hiệu tại tỉnh nhà 2Ý Nhi bị tước danh hiệu tại tỉnh nhà 1

Cụ thể lãnh đạo địa phương đăng cai đã làm việc với ban tổ chức Duyên Dáng Sinh Viên Bình Định 2023 tước danh hiệu Á Khôi và Người đẹp Truyền thông của Nhi.

Trên trang cá nhân người đẹp họ Huỳnh cũng đã phải chỉnh sửa 2 danh hiệu trên. Được biết lãnh đạo tỉnh Bình Định địa phương đăng cai MWV 2023 cũng đang yêu cầu báo cáo từ phía ban tổ chức.

Ý Nhi bị tước danh hiệu tại tỉnh nhà 4Ý Nhi bị tước danh hiệu tại tỉnh nhà 6Ý Nhi bị tước danh hiệu tại tỉnh nhà 5

Làn sóng phẫn nộ trước phát ngôn của Hoa Hậu Ý Nhi vẫn chưa dừng lại. Chúng tôi được biết cô nàng đã phải khóa trang cá nhân.

Bạn thấy bài viết Nghi Vấn Ý Nhi bị tước danh hiệu người đẹp tại quê nhà Bình Định có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nghi Vấn Ý Nhi bị tước danh hiệu người đẹp tại quê nhà Bình Định bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Nghi Vấn Ý Nhi bị tước danh hiệu người đẹp tại quê nhà Bình Định của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Cách bảo quản bánh chưng, bánh tét lâu hỏng không bị mốc

Viết một bình luận