Những điều cần biết tháng cô hồn không nên mua gì? và nên mua gì?

Bạn đang xem: Những điều cần biết tháng cô hồn không nên mua gì? và nên mua gì? tại thptnguyenquannho.edu.vn

Tháng 7 âm lịch vừa đến, câu hỏi “tháng cô hồn không nên mua gì?” bỗng trở thành vấn đề nóng trong cộng đồng. Sau đây là những điều không nên làm trong tháng cô hồn để tránh những tai ương, xui xẻo.

Tháng cô hồn không nên mua gì?

Tháng cô hồn được coi là tháng dễ gặp nhiều điều xui xẻo nhất. Do đó, nhiều người tránh mua những thứ có giá trị. Ngoài ra, nhiều người ít chọn ngày trong tháng 7 âm lịch để khởi công xây dựng công trình. Dưới đây là tổng hợp những món đồ bạn không nên mua trong tháng cô hồn.

Tháng cô hồn không nên mua vàng

Vàng là biểu tượng cho sự giàu có của một người hoặc một gia đình. Đặc biệt, tháng 7 là tháng mà nhiều linh hồn lang thang được siêu thoát khỏi địa ngục. Mua vàng vào tháng này dễ bị ma quỷ theo dõi.

Những linh hồn lang thang sẽ đi theo vì tưởng người mua vàng là người giàu có. Họ muốn thu lợi từ gia đình. Nếu rơi vào trường hợp này, thường các gia đình phải thực hiện một nghi lễ triệt để để cắt đứt sự quấy phá của những vong linh này.

ảnh mua nhẫn vàng

tháng cô hồn không nên mua xe

Xe cộ là phương tiện đi lại gắn liền với con người. Khi mua xe vào tháng cô hồn thường sẽ gặp nhiều điều không may mắn cho xe và người. Nếu nhẹ thì hỏng xe, nặng thì gây tai nạn ảnh hưởng đến tính mạng và con người.

Tháng cô hồn không nên mua nhà mua đất

Những vong hồn vô gia cư thường sẽ chọn những vùng đất trống để sinh sống. Khi mua đất, bạn sẽ gặp phải những nơi mà những vong linh đó sinh sống và sẽ bị theo dõi, quấy phá. Bởi trên thực tế, họ cho rằng người mua đất đã chiếm dụng nơi ở của họ.

Ngoài ra, nếu mua phải ngôi nhà có nhiều vong linh trú ngụ cũng sẽ ảnh hưởng nhiều mặt đến sức khỏe. Bởi nếu sống với nhiều cô hồn, phần âm trong gia đình khiến sức khỏe và tinh thần ngày càng sa sút. Cùng với đó, các linh hồn cũng sẽ can thiệp vào mọi hoạt động của gia đình bạn.

Tháng cô hồn không nên mua gương

Nếu bạn mua gương vào tháng cô hồn, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy linh hồn ma quỷ trong gương. Đặc biệt, gương vỡ còn là hình ảnh đại diện cho những điều không may mắn của gia đình. Vì vậy, để giảm thiểu những điều xui xẻo và tránh rước ma quỷ vào nhà, bạn không nên mua gương vào tháng 7 âm lịch.

tôi muốn gác máy

ảnh gương treo tường

Tháng cô hồn không nên mua quần áo mới

Mua quần áo mới vào tháng cô hồn thường dễ bị tà ma rình rập, quấy phá. Đặc biệt là quần áo màu trắng. Các hồn ma thường xuyên mượn đồ để trêu chọc, gây rắc rối trong cuộc sống cũng như công việc của gia chủ. Vì vậy, không nên mua sắm quần áo mới vào dịp tháng 7 âm lịch để hạn chế những tai ương không đáng có.

Tháng cô hồn không nên mua đồ cũ

Hàng cũ được bán trên thị trường hiện nay thường không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi mua đồ đã qua sử dụng, có nguy cơ mua phải đồ của người đã qua đời. Nhiều trường hợp, vào tháng âm phủ mở cửa, hồn người đó sẽ về lấy. Do đó, bạn sẽ gặp phải những điều xui xẻo, tai ương mà âm khí xung quanh mang đến.

***Tìm hiểu thêm: Vàng 24K và Vàng 9999 có gì khác nhau? Thời điểm tốt nhất để mua và bán vàng

Tháng cô hồn nên mua gì?

Bên cạnh những vật dụng đặc biệt không nên mua, trong tháng cô hồn nên mua những vật dụng dưới đây để tránh tai họa.

Tháng cô hồn nên mua bật lửa, diêm

Ma quỷ được cho là sợ những đồ vật có thể phát ra ánh sáng. Vì vậy, lửa và diêm từ lâu đã được nhiều người sử dụng để chế ngự ma quỷ. Tháng cô hồn mua 2 vật phẩm này có thể giúp bạn xua đuổi tà khí vây quanh.

Tháng cô hồn nên mua vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy từ lâu đã trở thành vật mang lại may mắn cho người sử dụng. Đặc biệt trong tháng cô hồn, bạn nên mua những vật phẩm phong thủy phù hợp để đeo trên người hoặc trưng bày trong nhà.

Khi đó, vật phẩm phong thủy sẽ phát huy giá trị giúp trấn yêu, trừ tà. Ngăn tà khí, âm khí vào nhà. Ngoài ra, vật phẩm phong thủy còn giúp gia chủ tránh được tai họa, thu hút may mắn.

***Tìm hiểu thêm: Mẹo đeo Tỳ Hưu cần kiêng kỵ những gì để đảm bảo may mắn, tài lộc dồi dào?

tháng cô hồn nên mua muối

Muối là nguyên liệu có tác dụng kháng khuẩn, diệt khuẩn rất tốt. Nhiều câu chuyện về ném muối tìm ma vẫn xuất hiện trong truyền thuyết xa xưa.

Trong tháng cô hồn, bạn nên mua muối và để ở những nơi như góc nhà hay những nơi âm u. Những nơi này thường tỏa ra âm khí nặng nề, khí độc nên hãy đặt muối ở đây để giải bớt.

Ngoài ra, vào tháng 7, nhiều gia đình còn rắc muối ở góc nhà để tránh tà ma.

mua muối

mua muối

Phần kết luận

Dưới đây là những thứ cô hồn không nên mua bất cứ thứ gì và những gì để mua. “Có thờ có thiêng, có cầu có lành” nên bạn hãy chú ý để tránh những xui xẻo không đáng có cho bản thân và người thân trong gia đình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết ngày hôm nay của chúng tôi.

Bạn thấy bài viết Những điều cần biết tháng cô hồn không nên mua gì? và nên mua gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những điều cần biết tháng cô hồn không nên mua gì? và nên mua gì? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Những điều cần biết tháng cô hồn không nên mua gì? và nên mua gì? của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Những điều cần biết tháng cô hồn không nên mua gì? và nên mua gì?
Xem thêm bài viết hay:  Trấn trạch là gì? Thủ tục thực hiện lễ trấn trạch bạn nên biết

Viết một bình luận