Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Những dự đoán chuẩn xác của bộ phim The Simpsons tiên tri

Bạn đang xem: Những dự đoán chuẩn xác của bộ phim The Simpsons tiên tri tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mới đây, những lời tiên tri trong bộ phim The Simpsons được tiên tri lại một lần nữa trở thành sự thật khiến khán giả không khỏi rùng mình.

Phim Gia Đình Simpsons tiên tri và những dự đoán chính xác

Simpsons tiên tri nằm trong tập thứ 10 của mùa 17, được phát sóng vào năm 2006, có tựa đề “Homer’s Paternity Coot”.

The Simpsons’ Prophecy là loạt phim hoạt hình nổi tiếng trên Fox Network từ năm 1989. Điều đáng nói ở đây là nhiều chi tiết trong phim này đã “tiên tri” chính xác các sự kiện ngoài đời thực. nhiều thập niên trước.

Phim Gia Đình Simpsons tiên tri và những dự đoán chính xác

Cụ thể, trong tập phim “Bart to the Future” phát sóng năm 2000, có cảnh cô em gái Lisa Simpson trở thành tân Thủ tướng Mỹ với hình tượng khá giống cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton. Còn Lisa Simpson thì nói: “Như các bạn đã biết, chúng tôi được thừa hưởng một khoản ngân sách khổng lồ từ cựu Tổng thống Donald Trump”.

Dự đoán chính xác bộ phim tiên tri The Simpsons

Năm 2000, Donald Trump được biết đến như một ngôi sao truyền hình và đến năm 2016, ông đã thực sự trở thành tổng thống Mỹ ở tuổi 70, một điều mà không ai có thể tin được.

Được dự đoán về đại dịch corona cách đây 27 năm, đó là bệnh cúm do virus ở mèo gây ra và lây lan khắp nơi. Triệu chứng của “cúm mèo” là ho, sốt cao, khó thở… Bệnh này có thể lây lan và người dân không đeo khẩu trang dẫn đến dịch bệnh ngày càng lan rộng.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Những dự đoán chuẩn xác của bộ phim The Simpsons tiên tri có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những dự đoán chuẩn xác của bộ phim The Simpsons tiên tri bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Những dự đoán chuẩn xác của bộ phim The Simpsons tiên tri của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Top 7 trang web phim sex được truy cập nhiều nhất 2023

Viết một bình luận