Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn vật phẩm phong thuỷ theo tuổi

Bạn đang xem: Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn vật phẩm phong thuỷ theo tuổi tại thptnguyenquannho.edu.vn

Phong thủy từ xưa đến nay luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Và trong phong thủy, ứng với mỗi mệnh, tuổi sẽ có một linh vật hoặc vật phẩm đại diện với ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Hãy tham khảo cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy trong đời sống thực tiễn

Nhìn chung, vật phẩm phong thủy khá đa dạng, trong mỗi vật phẩm đều chứa đựng một câu đối, ý nghĩa riêng nên thường chỉ tượng trưng cho một tuổi nhất định.

ảnh phòng khách để đồ phong thủy

Chọn đúng vật phẩm phù hợp với tuổi sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thuận lợi, mọi việc hanh thông, gặp dữ hóa lành. Ngược lại, chỉ cần một chút bất cẩn, bất cẩn chọn nhầm vật phẩm không tương hợp với tuổi của mình, rất có thể sẽ gặp phải những tai họa không mong muốn, tổn hao sức khỏe và tiền bạc.

Vì vậy, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy, mỗi người cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng, đảm bảo chọn được linh vật, pháp khí phù hợp nhất với tuổi của mình, để vật phẩm phát huy đúng chức năng, vận dụng của mình. giá trị như mong muốn của chủ sở hữu.

*** Tìm hiểu thêm: Cách chọn màu sắc, chất liệu sơn nhà chuẩn nhất cho gia chủ 2023

Top vật phẩm phong thủy may mắn được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngày nay, có rất nhiều vật phẩm, linh vật phong thủy khác nhau với màu sắc đa dạng, chạm khắc hoa văn tinh xảo nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của gia chủ.

Ảnh Tỳ Hưu

Ảnh Tỳ Hưu

tượng rồng phong thủy

tượng rồng phong thủy

Các vật phẩm phong thủy tiêu biểu có thể kể đến như:

  • Tỳ hưu (gồm Tỳ hưu 1 sừng và Tỳ hưu 2 sừng) là những con vật phong thủy linh thiêng giúp gia chủ bình an, hóa giải sát khí, mang lại tài lộc, may mắn và điềm lành.
  • Thiềm Thừ (hay Cóc 3 chân) là linh vật mang lại tiền tài, trấn giữ của cải và thu hút tài lộc cho gia chủ.
  • Tượng rồng, lân, rồng tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực, ngoài ra còn giúp ngăn sát khí, hóa giải những tai ương bất lợi, đem lại may mắn, bình an.
  • Tượng ngựa, tượng cá chép tượng trưng cho sự sung túc đầy đủ, giàu sang phú quý, sự nghiệp thăng tiến, rạng rỡ.
  • Tượng chó thường được nhiều gia chủ yêu thích và trưng bày trong nhà bởi chó là linh vật đại diện cho sự thông minh, nhanh nhẹn, trung thành bảo vệ gia chủ trước mưa gió, tai ương.
  • Tượng gà phong thủy giúp hóa giải sát khí, giải trừ đào hoa, ngăn chặn sự không chung thủy của bạn đời.

Cách chọn vật phẩm phong thủy theo từng mệnh tuổi (12 con giáp)

#1.Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý

Người tuổi Tý là người cầm tinh con chuột, họ thường rất nhanh nhẹn, thông minh và nhanh nhẹn. Trong Tam hợp, người tuổi Tý tương sinh với 3 con giáp sau: Thân (Khỉ), Thìn (Rồng), Sửu (trâu). Vì vậy, những vật phẩm mang 3 con giáp trên như vật phẩm phong thủy may mắn có hình rồng, rồng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, mang lại nhiều may mắn, xua đuổi tà khí cho người tuổi Tý.

Ngoài ra, người tuổi Tý cũng nên lưu ý tránh xa những vật phẩm có hình chuột, ngựa.

#2.Chọn vật phẩm phong thủy cho người sinh năm Sửu

Người tuổi Sửu cầm tinh con Trâu là người hợp nhất với các con giáp Tý, Tỵ, Gà trong quy luật tam hợp. Người tuổi Sửu có thể chọn cho mình vật phẩm phong thủy hình tứ linh hay còn được gọi với tên khác là Long – Lân – Quy – Phượng để bày trong nhà hoặc bàn làm việc để thu hút tài lộc. hóa giải cát hung.

Đồng thời, cần tránh mua những vật phẩm có hình trâu, dê.

#3.Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dần

Theo các chuyên gia phong thủy, nam và nữ tuổi Dần rất hợp với vật phẩm phong thủy hình ngựa, chó, heo. Sự kết hợp này sẽ mang đến cho người tuổi Dần nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe dồi dào.

Cùng với đó, người tuổi Dần cần đặc biệt tránh xa những vật phẩm có hình khỉ bởi đây là con giáp xung khắc, dễ mang đến nhiều điều xui xẻo, tai ương, sóng gió cho cuộc đời tuổi Dần.

#4.Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mão

Trong tam hợp thiên can, người tuổi Mão – cầm tinh con mèo sẽ gặp nhiều may mắn, tăng thêm dương khí khi trong nhà hay văn phòng có các vật phẩm hình con chó, dê, hoặc lợn. .

Cùng với đó, người tuổi Mão cần đặc biệt tránh xa gà và mèo – những linh vật của tuổi này, nếu không sẽ rất dễ gặp xui xẻo, công việc trắc trở, không được như ý.

#5.Chọn vật phẩm phong thủy cho người sinh năm Rồng

Với những người sinh năm Thìn (tuổi Rồng) chắc chắn không thể bỏ qua những vật phẩm phong thủy may mắn có hình con chuột, con khỉ, con gà – những con giáp thuộc tam lục hợp với tuổi này. đại diện cho biểu tượng của sự thịnh vượng. Hài hòa, đồng nhất thì sẽ sinh khí tốt, thu hút may mắn vào cửa.

Tương phản với người Rồng sẽ là những vật phẩm có rồng và chó. Do đó, dù yêu thích những linh vật rồng quyền uy đến đâu hay những chú chó trung thành đến đâu thì người tuổi này cũng không nên lựa chọn.

#6.Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ

Trong phong thủy, người sinh năm Tỵ – tuổi rắn được cho là tương hợp với các con giáp: Khỉ, trâu, gà. Để vạn sự như ý, hóa giải tai ương, người tuổi Tỵ có thể cân nhắc chọn ngay những đồ vật, tượng đồng, mặt ngọc, vòng tay có hình những linh vật này nhé!

Đồng thời, tránh mua và bài trí những vật phẩm có hình rắn, lợn – những linh vật xung khắc với tuổi này.

#7.Chọn vật phẩm phong thủy cho người sinh năm Ngọ

Người tuổi Ngọ sinh năm Ngọ ở Thiên Kim tam hợp thích hợp nhất với vật phẩm phong thủy cầm hình hổ, chó, dê hoặc tượng Tỳ Hưu, Thiềm Thừ. Những linh vật này khi kết hợp với người mệnh Ngọ sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi về tiền tài, sức khỏe và thành công trong sự nghiệp.

Người tuổi Ngọ cũng nên tránh những linh vật có hình ngựa, chuột, bởi những linh vật này dễ mang đến tai họa, xui xẻo cho người tuổi Ngọ.

#8.Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi

Vật phẩm phong thủy phù hợp nhất cho người tuổi Mùi Người tuổi Mùi là những vật phẩm có hình con mèo, con ngựa hoặc con lợn. Những vật phẩm có hình con vật này sẽ mang lại nhiều suôn sẻ, bình an và hóa giải những điều xui xẻo cho người tuổi Mùi.

Đồng thời, bạn nên tránh những vật phẩm phong thủy có hình trâu, dê.

#9.Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân là người cầm tinh con khỉ trong tam hợp, lục hợp nhất là người tuổi Tý, Thìn, Tỵ. Tương ứng, vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với họ là linh vật hình trâu, rồng, rắn. Vì vậy, tượng chuột, rồng, rắn chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cho người tuổi Thân.

Người tuổi Thân nên tránh xa những linh vật tương khắc với hổ, khỉ.

#10.Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dậu

Người sinh năm Dậu, nghĩa là tuổi gà trống theo phong thủy, là những người có bản mệnh hợp nhất với những vật phẩm có hình trâu, rồng, rắn. Nếu muốn khai vận may mắn, thăng tiến trong sự nghiệp, tình duyên như ý, người tuổi Dậu nên chọn bài trí linh vật phong thủy rồng, rắn trong nhà hoặc đeo bên người.

Vật phẩm phong thủy xung khắc với người tuổi Dậu là vật phẩm có hình con chuột hoặc con gà.

#11.Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sinh năm Tuất được coi là người rất dũng cảm và thông minh, họ thích hợp nhất với những vật phẩm phong thủy cầm tinh con hổ, ngựa và khỉ.

Người tuổi này cần tránh những vật phẩm có hình chó, rồng.

#12.Chọn vật phẩm phong thủy cho người sinh năm Hợi

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi là những vật phẩm có hình dê, mèo, hổ. Trong lục hợp, bộ ba linh vật này sẽ giúp người tuổi Hợi có sự nghiệp hưng vượng, cuộc sống viên mãn, bình an và phú quý.

Người tuổi Hợi không thích hợp với những vật phẩm có hình con rắn, con lợn.

*** Tìm hiểu thêm: Bảng tuổi theo năm sinh và can chi, cung hoàng đạo của các tuổi

Những lưu ý khi chọn và bài trí vật phẩm phong thủy theo tuổi

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy, ngoài việc xem có hợp với tuổi của mình hay không, gia chủ cũng cần lưu ý thêm một số điều như:

  • Chọn mua vật phẩm phong thủy ở những địa chỉ uy tín, nơi cung cấp những vật phẩm phong thủy giá trị, chất lượng, đảm bảo truyền tải tốt nhất ý nghĩa bên trong của nó.
  • Quan sát kỹ hình dáng bên ngoài của linh vật, tránh mua những linh vật có màu sắc phai nhạt, sứt mẻ, ngũ quan không hài hòa.
  • Khi mua vật phẩm phong thủy về trang trí nhà cửa, cần xem xét hướng, phong thủy của ngôi nhà trước để đưa ra quyết định sở hữu linh vật phong thủy theo tuổi nào sẽ giúp “hỗ trợ” cho gia đình. Sau đó, cần tìm một nơi trang nghiêm, cao ráo, rộng rãi để đặt những linh vật này để chúng phát huy hết giá trị, đón tài lộc vào nhà.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về cách chọn vật phẩm phong thủy hợp tuổi hợp tuổi nhất, hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích!

Bạn thấy bài viết Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn vật phẩm phong thuỷ theo tuổi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn vật phẩm phong thuỷ theo tuổi bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn vật phẩm phong thuỷ theo tuổi của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn vật phẩm phong thuỷ theo tuổi
Xem thêm bài viết hay:  12 cung hoàng đạo khi là phản diện Disney: Bạn là Hades, Jafar hay Cruela?

Viết một bình luận