Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Nữ streamer Amouranth rớt hạng về chỉ số người theo dõi trên Twitch

Bạn đang xem: Nữ streamer Amouranth rớt hạng về chỉ số người theo dõi trên Twitch tại thptnguyenquannho.edu.vn

Nữ streamer nổi tiếng Amouranth bị “soán ngôi”, rời khỏi vị trí thứ hai về lượng người theo dõi trên nền tảng Twitch sau nhiều năm giữ vững.

Amouranth nhận cái kết “đắng” khi gia nhập nền tảng đối thủ của Twitch

Mới đây, nữ streamer nổi tiếng Amouranth đã bị rớt xuống hạng ba về lượng theo dõi trên Twitch sau nhiều năm trụ vững trên vị trí hạng hai (sau Pokimane). Người vừa “vượt mặt” Amouranth và trở thành nhà sáng tạo nội dung nữ nổi tiếng thứ hai là một nữ streamer có biệt danh AriGameplays.

Theo sau đó, nhiều người dùng trên Twitch cho rằng đây là cái kết dành cho Amouranth sau 7 lần bị cấm sóng do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Trước đó, nữ streamer từng gây ra tranh cãi trong cộng đồng Twitch khi cô “ăn cây táo rào cây sung” với nền tảng này và gia nhập nền tảng livestream đối thủ vào tháng 6 vừa qua.

Amouranth nhận cái kết “đắng” khi gia nhập nền tảng đối thủ của Twitch

Về nữ streamer AriGameplays vừa vươn lên vị trí thứ hai trên nền tảng, cô nàng để lại ấn tượng tốt với người xem về khả năng try-hard ở các tựa game như Fortnite, Valorant và Minecraft. Ngoài ra, AriGameplays còn thỉnh thoảng mở các phiên với mục đích chỉ để trò chuyện, tâm sự với fan.

Amouranth nhận cái kết “đắng” khi gia nhập nền tảng đối thủ của Twitch

Hiện tại, nữ streamer đạt 6,45 triệu người theo dõi trên Twitch. Kênh TikTok của cô nàng cũng có hơn 26,1 triệu người theo dõi và khoảng 711,4 triệu lượt thích.

Hãy truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Nữ streamer Amouranth rớt hạng về chỉ số người theo dõi trên Twitch có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ streamer Amouranth rớt hạng về chỉ số người theo dõi trên Twitch bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ streamer Amouranth rớt hạng về chỉ số người theo dõi trên Twitch của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Học cách sexy cá tính như nàng hot girl 18+ Mypinkmy

Viết một bình luận