Nữ TikToker Việt kể chuyện bị “lừa đóng phim Nhật” tại Nhật và lời cảnh giác

Bạn đang xem: Nữ TikToker Việt kể chuyện bị “lừa đóng phim Nhật” tại Nhật và lời cảnh giác tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mới đây, một nữ TikToker người Việt đã kể chi tiết việc mình bị “lừa đóng phim Nhật” tại Nhật Bản, cô chia sẻ các bạn gái xinh đẹp nên cẩn thận bị lừa.

Nữ TikToker Việt kể chuyện bị lừa khi đóng phim Nhật tại Nhật

Mới đây, một nữ TikToker tại Việt Nam đã kể lại nguyên văn câu chuyện suýt bị lừa vào phim trường xxx tại Nhật Bản. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì tưởng rằng câu chuyện chỉ xảy ra trong phim.

Cụ thể, một nữ TikToker người Việt đã chia sẻ nguyên văn như sau:

“Tôi đang ở Nhật Bản và đây là một trò lừa đảo nhằm dụ dỗ các cô gái xinh đẹp tham gia các bộ phim Nhật Bản không dành cho trẻ em. Đây là kinh nghiệm thực tế của tôi và nó chỉ xảy ra, vì vậy tôi muốn mọi người tập trung lắng nghe câu chuyện này trước khi quá muộn.

Nữ TikToker gốc Việt kể chuyện bị

Khoảng 5 ngày trước, tôi có hẹn với một người bạn và tôi đang đợi anh ấy ở một nơi đông đúc trên đường phố Tokyo. Tuy nhiên, một vật thể lạ vẫn tiếp cận tôi. Họ ăn mặc khá lịch sự (tình huống trong video chỉ là phỏng đoán). Người đàn ông này giới thiệu với tôi mức lương rất cao và họ tuyển dụng rất kỹ càng.

Nữ TikToker gốc Việt kể chuyện bị

Họ nói rằng bạn có thể trở thành người nổi tiếng, giống như một công ty thần tượng Nhật Bản đang tìm kiếm một ai đó và bạn đủ xinh đẹp để vào công ty. Lương là 5 Nam 1 đêm tương đương 10 triệu đồng. Tôi đã nghe nói rằng nó không ổn, không có công việc nào là dễ dàng. Sau đó, người đàn ông này đề nghị đưa tôi đến công ty của anh ấy để được tư vấn thêm và nhận làm việc.

Nữ TikToker gốc Việt kể chuyện bị

Anh cứ đi phía sau, đẩy người về phía trước, còn phía trước là khu đèn đỏ ở Nhật. Tôi phải nhanh chóng chạy đến cầu cứu bạn mình và anh ấy đã bỏ đi ngay lập tức. Thử tưởng tượng nếu bạn của bạn cũng là con gái, không biết bây giờ họ sẽ như thế nào. May mắn bạn tôi là con trai. Thực ra thủ thuật này mình cũng đã quá rõ rồi phải không? Nhưng nhiều người đã bị lừa vì người đàn ông nói rất thuyết phục với giọng điệu rất chuyên nghiệp.

Nữ TikToker gốc Việt kể chuyện bị

Anh ấy nói với tôi “Xin chào, tôi là… đến từ J** Entertainment, công ty hiện đang tuyển một số bạn nữ để đào tạo trở thành thần tượng.” Nói chung nghe là thấy sướng muốn đi làm ngay, lương 10 triệu 1 ngày thì ai mà không thích? Vì vậy, khi bạn đến Nhật Bản, đừng nghe những lời quảng cáo và tin nhầm người. Luôn coi chừng người lạ!”.

Qua chia sẻ của nữ TikToker gốc Việt này, chúng ta lại thấy thêm nhiều cạm bẫy, chiêu trò đánh lừa các cô gái ngây thơ. Hãy theo dõi nhiều bài viết của TinhayVIP để được cập nhật nhiều tin tức mới khác nhé.

Bạn thấy bài viết Nữ TikToker Việt kể chuyện bị “lừa đóng phim Nhật” tại Nhật và lời cảnh giác có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ TikToker Việt kể chuyện bị “lừa đóng phim Nhật” tại Nhật và lời cảnh giác bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ TikToker Việt kể chuyện bị “lừa đóng phim Nhật” tại Nhật và lời cảnh giác của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Mèo 2K4 bị “bàn tay hư” chạm vào vòng 1 gây xôn xao

Viết một bình luận