Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Peekaboo là gì? Ý nghĩa câu nói gây bão mạng xã hội

Bạn đang xem: Peekaboo là gì? Ý nghĩa câu nói gây bão mạng xã hội tại thptnguyenquannho.edu.vn

Câu nói Peekaboo là gì? Cùng TinhayVIP tìm ra câu trả lời trend này đến từ đâu và vì sao lại được sử dụng rộng rãi đến thế.

Peekaboo là gì?

Peekaboo là một cụm từ trong tiếng Anh, khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “Ú òa” – đây chính là trò ú òa mà người lớn thường hay dùng khi chơi đùa với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, câu nói này trở nên nổi tiếng bởi vì đó là câu chào khán giả cửa miệng của một vlogger, youtuber và tiktoker nổi tiếng là Tina Thảo Thi.

Câu nói này giống như câu nói quen thuộc của các Vlogger nổi tiếng, chẳng hạn như câu “Chào các bạn chào các bạn” của chị Giang Ơi hay câu “Xin chào mọi người lại là Chao đây” của rich kid Châu Anh, còn với Tina Thảo Thi thì câu chào thương hiệu chính là “Peekaboo”.

Sau khi câu nói thương hiệu này trở nên viral, không chỉ có fan hâm mộ của Tina Thảo Thi mà còn rất nhiều người trên mạng xã hội sử dụng “Peekaboo” như một câu chào hoặc một trò đùa.

Tina Thảo Thi là ai?

Anh chàng Tina Thảo Thi có tên thật là Nguyễn Tiến Thịnh, sinh năm 1998 tại thành phố Pleiku, Gia Lai. Sau này, Tina Thảo Thi chuyển đến TP.HCM để sinh sống và học tâp. Nhưng sau một thời gian thì anh chàng quyết định nghỉ vì một vài lý do cá nhân.

Theo như Tina Thảo Thi chia sẻ, ban đầu anh đăng các clip lên mạng xã hội với mục đích là lưu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè và người thân, đồng thời giúp anh có cơ hội diễn xuất – đam mê của Tina Thảo Thi.

Tuy nhiên, với sự dễ thương, dí dỏm và hài hước, các clip của Tina Thảo Thi đã nhanh chóng viral, và con đường trở thành người truyền cảm hứng của anh chàng được bén duyên từ đây.

Tina Thảo Thi hiện là một người sáng tạo nội dung trên nhiều nền tảng như Tiktok, Youtube. Anh chàng được nhiều người biết đến qua các video viral trên Tiktok với nhiều nội dung đa dạng, phong phú khác nhau.

Hãy truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Peekaboo là gì? Ý nghĩa câu nói gây bão mạng xã hội có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Peekaboo là gì? Ý nghĩa câu nói gây bão mạng xã hội bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Peekaboo là gì? Ý nghĩa câu nói gây bão mạng xã hội của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Màn cosplay Tel’Annas của Lê Bống khiến cộng đồng Liên Quân dậy sóng

Viết một bình luận