Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Phim Tokyo Love Action Story hội tụ 10 idol cực phẩm làng JAV

Bạn đang xem: Phim Tokyo Love Action Story hội tụ 10 idol cực phẩm làng JAV tại thptnguyenquannho.edu.vn

Tokyo Love Action Story đã chính thức sẵn sàng công chiếu đồng thời hé lộ 10 diễn viên JAV sở hữu nhan sắc cực phẩm góp mặt.

Tokyo Love Action Story

TLAS là một phim 18+ drama do Hongkong sản xuất được công chiếu độc quyền trên My TV SUPER. Phim bao gồm 10 tập và phát định kỳ 2 tập mỗi thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 19/8/2023.

Chuyện tình Tokyo kể về nam chính trong một lần đi đến cửa hàng AV thì gặp 1 kẻ thần bí và được hắn ban cho 10 siêu năng lực khác nhau. Điều đặc biệt là nếu muốn mở khóa anh phải thu thập được “cỏ vùng kín” của 10 cô gái trong danh sách.

Ai HanedaAi HanedaKana MomonogiKana Momonogi

10 cô gái này cũng chính là 10 JAV Idol đình đám nhất hiện tại bao gồm: Kana Momonogi, Ai Haneda, Saika Kawakita, Ria Yamate, Minami Aizawa, Yuzuriha Karen, Mihiro, Umi Yatsugake, Iori Kogawa và Moe Amatsuka.

Saika KawakitaSaika KawakitaRia YamateRia Yamate

Có thể thấy 10 cô nàng đều có những kỹ năng s e x, nhan sắc, body, đội tuổi và sở hữu phong cách khác nhau. Chính điều này sẽ tạo nên vô số cảnh nóng không gây nhàm chán và không thể bỏ qua.

Minami AizawaMinami AizawaYuzuriha KarenYuzuriha Karen

Trên hết Tokyo Love Action Story còn hứa hẹn mỗi cô nàng sẽ mang đến một câu chuyện thú vị khác nhau. Điều này sẽ giúp bộ phim có chiều sâu và nhiều góc nhìn ấn tượng cuốn hút người xem trên từng tập.

Mihiro Tokyo Love Action StoryMihiro Tokyo Love Action StoryUmi YatsugakeUmi Yatsugake

Được biết người dùng phải có đăng ký tài khoản mang ID khu vực Hongkong thì mới có thể hưởng thức trọn vẹn bộ phim nóng cực phẩm này. Mặc khác rất có thể sau khi kết thúc công chiếu chính thức sẽ có bản quốc tế.

Moe AmatsukaMoe AmatsukaIori Kogawa Iori Kogawa

Đừng quên theo dõi Chúng tôi thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức thú vị về Tokyo Love Action Story và dàn idol JAV khác nhé.

Bạn thấy bài viết Phim Tokyo Love Action Story hội tụ 10 idol cực phẩm làng JAV có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Phim Tokyo Love Action Story hội tụ 10 idol cực phẩm làng JAV bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Phim Tokyo Love Action Story hội tụ 10 idol cực phẩm làng JAV của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ Bambi đăng ảnh gợi cảm với quần lót lọt khe trên trang cá nhân

Viết một bình luận