Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Pornhub là gì? 4 cách truy cập vào Pornhub bị chặn

Bạn đang xem: Pornhub là gì? 4 cách truy cập vào Pornhub bị chặn tại thptnguyenquannho.edu.vn

Tình dục là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống và việc truy cập vào các trang phim người lớn là điều tất yếu. VIP News sẽ chia sẻ với bạn những cách truy cập Pornhub dễ dàng trong bài viết này.

Mục lục

Pornhub là gì?

Pornhub là trang web được mệnh danh là vua của dark web chuyên cung cấp các phim sex thuộc các thể loại đa dạng và đặc sắc. Ngay cả những diễn viên khiêu dâm nổi tiếng, ngây ngất mà bạn có thể xem hàng ngày.

Hiện tại, Pornhub được coi là mạng phim người lớn được truy cập nhiều nhất trên thế giới và băng thông truyền tải video gần như hoàn hảo. Trang web này được mở cho công chúng miễn phí. Tuy nhiên, do tính chất có nhiều nội dung nhạy cảm, chính phủ Việt Nam đã khóa trang web này để tránh ảnh hưởng đến trẻ em. Và để truy cập được vào Pornhub, mọi người phải có đường dẫn thông qua máy chủ của nhà mạng Việt Nam.

Hướng dẫn cách vào Pornhub bị chặn

Sử dụng Google dịch

Như mọi người đã biết, Google Dịch là một trong những công cụ web giúp chúng ta hiểu các ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, trang web này cũng có thể giúp bạn dễ dàng truy cập dark web.

Sử dụng Google dịch

Để truy cập Pornhub, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Lên google và truy cập vào link: https://translate.google.com.
  • Bước 2: Thêm liên kết trang web Pornhub vào ô bên trái.
  • Bước 3: Xem kết quả hiển thị ở ô bên phải.
  • Bước 4: Bấm vào link ở khung bên phải và thưởng thức phim sex cực hay.

Sử dụng phần mềm VPN

Cách thứ hai để truy cập Pornhub là sử dụng phần mềm VPN. VPN là phần mềm giả mạo địa chỉ IP biến IP mạng hiện tại thành IP mạng của một quốc gia khác. Đây là cách sử dụng phổ biến nhất trên máy tính khi truy cập dark web.

Sử dụng Trình bỏ chặn miễn phí Hola

Làm theo các bước sau để truy cập Pornhub:

  • Bước 1: Truy cập Google Chrome.
  • Bước 2: Gõ tên tìm kiếm Hola Free VPN Unblocker rồi nhấn cài đặt.
  • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Hola trên máy tính sau khi cài đặt xong.
  • Bước 4: Nhấp vào nút Bỏ chặn và chọn một quốc gia khác, sau đó bạn sẽ đến Pornhub.

Sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 trên điện thoại

Tương tự như phần mềm VPN, 1.1.1.1 là phần mềm dùng để giả mạo IP mạng sang nước khác, chỉ có điều phần mềm này dành cho điện thoại. Đối với những bạn thường xuyên sử dụng điện thoại, đây là cách tốt nhất để truy cập Pornhub.

Sử dụng 1.1.1.1

Các bước cài đặt và sử dụng rất dễ dàng, bạn chỉ cần tải phần mềm này trên kho ứng dụng về và nhấn công tắc của phần mềm để nó hiện dấu tích màu xanh. Việc còn lại là bạn chỉ cần truy cập mạng Pornhub thông qua trình duyệt và xem phim.

Thay đổi phần mở rộng địa chỉ email thành “.es”

Cách cuối cùng là cách đơn giản và thành công nhất cho bạn dù sử dụng máy tính hay điện thoại. Thay vì sử dụng phần mở rộng “.com” để truy cập Pornhub, hãy đổi nó thành “.es” và địa chỉ email sẽ trở thành Pornhub.es và Enter. Phương pháp này có thể được áp dụng cho tất cả các trang web sex khác.

Thay đổi tiện ích mở rộng trình duyệt

Truy cập Tin tức VIP để xem những bài viết mới nhất!

Bạn thấy bài viết Pornhub là gì? 4 cách truy cập vào Pornhub bị chặn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Pornhub là gì? 4 cách truy cập vào Pornhub bị chặn bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Pornhub là gì? 4 cách truy cập vào Pornhub bị chặn của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Yeon Nabi gợi ý trang phục mát mẻ cho ngày hè nhưng lại khiến người xem vã mồ hôi

Viết một bình luận