Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Quét thêm nguyên liệu này lên trứng để bảo quản được lâu, không cần tủ lạnh

Bạn đang xem: Quét thêm nguyên liệu này lên trứng để bảo quản được lâu, không cần tủ lạnh tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mục lục

Rất ít người biết cách bảo quản trứng đúng cách để được lâu. Chỉ cần thêm thành phần này vào trứng để bảo quản lâu dài, không cần làm lạnh.

Trứng là nguyên liệu quen thuộc với nhiều gia đình, bảo quản trứng như thế nào cho đúng cách để bảo quản được lâu là điều được nhiều chị em nội trợ quan tâm. Để giúp trứng luôn tươi ngon mà không cần tủ lạnh qua bài viết dưới đây của Trường THPT Nguyễn Quán Nho.

Bảo quản trứng bằng dầu ăn

Bạn rửa sạch trứng, lau khô rồi dùng dầu ăn quét lên bề mặt vỏ trứng để tránh vi khuẩn xâm nhập vào bên trong, vì đặc tính của dầu ăn là chất béo, có thể tách không khí. và một nhiệt độ bên ngoài nhất định. Cách này giúp bạn bảo quản trứng tốt từ 30 – 36 ngày ở nhiệt độ 25 – 32 độ C.

Bảo quản trứng bằng dầu ăn

2Bảo quản trứng bằng tro bếp

Dùng tro bếp để bảo quản trứng là cách làm phổ biến ở các vùng nông thôn, chỉ cần cho tro bếp rau củ vào hũ hoặc hộp, cho từng quả trứng vào, rắc lên trên một lớp tro bếp nữa, đậy nắp. Việc niêm phong đã hoàn tất, nhưng trước đó bạn phải rửa sạch trứng, lau khô rồi mới thực hiện.

Bảo quản trứng bằng tro bếpBảo quản trứng bằng tro bếp

Sau đó, bạn cho vào nơi thoáng mát để bảo quản, trứng bảo quản như vậy sẽ luôn tươi ngon, nếu không có tro, bạn có thể dùng mùn cưa, cát khô để thay thế.

3Bảo quản trứng bằng cám

Tương tự như cách dùng tro bếp, trứng sau khi bạn rửa sạch, lau khô, cũng cho vào hộp hoặc hũ, có chứa cám gạo rồi xếp trứng vào, phủ một lớp ga lạnh lên trên, đậy nắp và để nơi an toàn. . khô mát.

Bảo quản trứng bằng cámBảo quản trứng bằng cám

Cách này có thể bảo quản trứng từ 4-6 tháng, nhưng để đảm bảo trứng luôn tươi ngon, bạn nên kiểm tra 10 ngày một lần để loại bỏ trứng hư nếu trứng bị dị dạng, đổi màu, tránh ảnh hưởng đến tình trạng của trứng. trứng khác.

Trên đây là 3 cách sử dụng cám gạo, dầu ăn, tro bếp đơn giản để bảo quản trứng được lâu. Hy vọng bài viết này giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích và cần thiết!

Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Bạn thấy bài viết Quét thêm nguyên liệu này lên trứng để bảo quản được lâu, không cần tủ lạnh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Quét thêm nguyên liệu này lên trứng để bảo quản được lâu, không cần tủ lạnh bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Quét thêm nguyên liệu này lên trứng để bảo quản được lâu, không cần tủ lạnh của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Quét thêm nguyên liệu này lên trứng để bảo quản được lâu, không cần tủ lạnh
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm chân gà quái thú độc đáo, lạ miệng vô cùng ngon tại nhà

Viết một bình luận