Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Reddit Place 2023 fan Việt gây war, phá hoại khiến thế giới phẫn nộ, bày trừ dữ dội

Bạn đang xem: Reddit Place 2023 fan Việt gây war, phá hoại khiến thế giới phẫn nộ, bày trừ dữ dội tại thptnguyenquannho.edu.vn

Vừa gia nhập VTC, được thế giới ủng hộ, fan Việt đã tích cực khơi mào cuộc chiến Reddit Place 2023.

Việt Nam bị chỉ trích trên Reddit Place 2023

Trong khi nhiều bên sử dụng robot, Việt Nam, đặc biệt là cộng đồng dân tộc Do Mixi, đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một kiệt tác của niềm tự hào dân tộc được nhiều người tham gia khác trên thế giới ngưỡng mộ và ủng hộ.

Tranh do anh em Đỗ Mixi thực hiện

Sự kiện Reddit Place 2023 lẽ ra sẽ kết thúc vào sáng 25/7 nhưng Reddit đã kéo dài thời gian để người tham gia có cơ hội sở hữu tuyệt tác của mình hơn.

Nhưng có vẻ như tinh thần dân tộc đã “đi quá xa” cộng với sự “thiếu hiểu biết” của một bộ phận đã khiến cộng đồng Reddit ngoại trừ Việt Nam tức giận.

Việt Nam bị chỉ trích trên Reddit Place 2023 1

Cụ thể, sau khi hết thời gian, các bên thống nhất không chiếm dụng đất, hòa bình, tập trung hoàn thành công việc. Đất nước Việt Nam không ngừng bành trướng, phá nát biết bao sản vật, công sức của hàng trăm ngàn người.

Việt Nam bị chỉ trích trên Reddit Place 2023 2

Hành động phá hoại vô tổ chức, khó coi này đã bị cộng đồng Reddit trên toàn thế giới phẫn nộ, tẩy chay người Việt và không công nhận kiệt tác trước đó.

Rất nhiều lời xin lỗi từ Việt Nam đã được đưa ra, với một số tuyên bố bot từ một số bên cố tình làm gián đoạn hoạt động với các pixel màu đỏ.

Việt Nam bị chỉ trích trên Reddit Place 2023 4Việt Nam bị chỉ trích trên Reddit Place 2023 3

Không rõ chuyện gì đã xảy ra nhưng TinhayVIP hiểu rằng cộng đồng Mixi đang cố gắng giải thích, xin lỗi và khắc phục những tác phẩm bị mất.

Bạn thấy bài viết Reddit Place 2023 fan Việt gây war, phá hoại khiến thế giới phẫn nộ, bày trừ dữ dội có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Reddit Place 2023 fan Việt gây war, phá hoại khiến thế giới phẫn nộ, bày trừ dữ dội bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Reddit Place 2023 fan Việt gây war, phá hoại khiến thế giới phẫn nộ, bày trừ dữ dội của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Chi Củ Cải khoe eo cực chất, hứa hẹn “soán ngôi” Ngọc Trinh

Viết một bình luận