Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Rikka Ono tạm dừng ra phim 18+ vì chấn thương

Bạn đang xem: Rikka Ono tạm dừng ra phim 18+ vì chấn thương tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mới đây trên trang cá nhân của mình nữ diễn viên JAV Rikka Ono đã chính thức thông báo tạm dừng hoạt động vì chấn thương.

Rikka Ono gặp chấn thương

Theo như lịch trình Rikka chia sẻ trước đó cô sẽ phải tham gia quay 3 code phim JAV đặc biệt. Ngoài qua nàng hot girl 18+ này còn có 2 buổi giao lưu fan hâm mộ và một số sự kiện khác.

Đặc biệt nhất, đầu tháng 8 này Ono sẽ tham gia TRE 2023 và sinh nhật lần thứ 30 của Yua Mikami. Đây là 2 sự kiện hội tụ dàn idol JAV cực phẩm nhất.

Rikka Ono gặp chấn thương 2

Tuy nhiên mới đây, người đẹp 2k2 đã tuyên bố tạm dừng cũng như hủy toàn bộ hoạt động vì gặp chấn thương phải nhập viện điều trị vô thời hạn.

Rikka Ono gặp chấn thương 3

Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của Rikka như thế nào nhưng fan hâm mộ đang không khỏi lo lắng và tiếc nuối vì không thể gặp cô trong thời gian dài.

Rikka Ono gặp chấn thương 4Rikka Ono gặp chấn thương 5

Theo dõi Chúng tôi để cập nhật thêm về tình trạng sức khỏe của Rikka Ono trong thời gian tới nhé.

Bạn thấy bài viết Rikka Ono tạm dừng ra phim 18+ vì chấn thương có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Rikka Ono tạm dừng ra phim 18+ vì chấn thương bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Rikka Ono tạm dừng ra phim 18+ vì chấn thương của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Lê Bống, Trần Thanh Tâm phản hồi sau scandal trở mặt

Viết một bình luận