Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

RVRB

Bạn đang xem: RVRB tại THPT Nguyễn Quán Nho
Giới thiệu Đời tư Album Kỹ năng Giải thưởng đề cử

Mục lục

RVRB

Tên khai sinh

Binny Nghiêm Hoàng

Tên đầy đủ

Cameron Mitchell

Tên khác

Binny

Biệt danh

Hoàng thượng Bệ hạ

Sinh

22 tháng 07 năm 1991 thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nghề nghiệp

Ca sĩ nhạc rock, producer, rapper, MC, quản lý âm nhạc kiêm đồng sáng lập LVR

Quốc tịch / Tư cách công dân

Hoa Kỳ (2015 – nay) Việt Nam (1991 – 2021)

Chiều cao

1,92 m

Đối tác / bạn tình

Yun Luu (hẹn hò: 11/2021-)

Trẻ em

Jimmy Coll Mitchell (con trai) Harny Mitchell (con trai) Thing Mitchell (con trai)

Nguyên quán

thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nơi làm việc

Las Vegas, Nevada

Sự nghiệp âm nhạc

Nghệ danh

RVRB; Taku9; Mitchell Binny; Jimmy; Yung Choi; Liu Quẽn

Thể loại

Audiobooks, electronic, indie rock punk, Hip hop-rap

Nhạc cụ

Thanh nhạc, guitar funk , Apple Logic Pro X

Tổ chức

OwsGold, Lost Vary Ram

Nhóm

Lost Vary Ram trước đây SSR

Nhãn đĩa

District 8, WMG

Bạn bè

các thành viên nhóm Lost Vary Ram, các thành viên Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại; M Naive; Yoii Wang

Hạng

B

Năm hoạt động

2013 – nay

Cameron Mitchell tên khai sinh Binny Nghiêm Hoàng (sinh ngày 22 tháng 7 năm 1996 tại thành phố Hồ Chí Minh,Việt Nam) được biết đến với nghệ danh RVRB là một ca sĩ nhạc indie rock, rapper, nhà sản xuất âm nhạc điện tử người dẫn chương trình đồng thời anh cũng là người đồng sáng lập nhóm nhạc LVR cùng với chi chill và rapper NT. Hiện tại anh là nhóm trưởng kiêm quản lý sự kiên âm nhạc của nhóm LVR. Ngoài ra anh còn có hai nghệ danh không thông dụng là Taku9Mitchell Binny hay trước đây là Yung Choi.

RVRB tốt nghiệp nhạc viện University of California, Los Angeles danh giá của Hoa Kỳ năm 2018, anh sinh ra lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh,Việt Nam và chuyển sang Mỹ sinh sống vào năm 2014, mẹ RVRB là người Mỹ còn cha anh là người Việt Nam, được biết cả nhà nội anh là một trong những phú hào cực kỳ giàu có tại Việt Nam, bên ngoại là chủ của một ngân hàng lớn tại Tây Hoa Kỳ. Hiện tại anh là nhóm trưởng, giám đốc điều hành thương mại kiêm quản lý sự kiện âm nhạc của Lost Vary Ram.

Âm nhạc của RVRB do anh tự sáng tác và thể hiện cũng như hòa âm phối khí, anh là gương mặt thân quen trong các buổi biểu diển âm nhạc tại California, Los Angeles kể từ năm 2015 sau khi nổi tiếng nhờ phát hành album RVRB. Năm 2020, anh thành lập Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại. Năm 2022, anh đạt 5 giải Grammy đầu tiên.

Contents

 • 1 Sự nghiệp
  • 1.1 2015 – nay: RVRB và Lost Vary Ram
   • 1.1.1 RVRB
   • 1.1.2 Lost Vary Ram
 • 2 Liên kết ngoài

Sự nghiệp

2015 – nay: RVRB và Lost Vary Ram

RVRB

Vào năm 2015, Cameron đã tạo ra dự án nghệ sĩ riêng của mình, phát hành “album RVRB” và “Faded – EP”. Năm 2016, RVRB đã phát hành thêm hai đĩa đơn và tiếp tục biểu diễn tại SXSW vào năm 2017.

Lost Vary Ram

Năm 2015, anh cùng người bạn của mình là Chi Chill (itachi chill) nói về việc sẽ cùng nhau tạo ra một nhóm nhạc độc lập cùng với một nhãn đĩa mới, họ lưu ý và hợp tác với rapper N.T lúc đó. Cả ba lần đầu giới thiệu nhóm nhạc mới vào ngày 4 tháng 8 năm 2015 mang tên Lost Vary Ram (viết tắt là LVR). Trong giai đoạn từ 2015 – 2017, nhóm nhạc được Chi Chill và N.T quảng bá một cách rộng rãi để trở thành một phong trào cho âm nhạc đương đại, chính vì thế cái tên “RVRB” của anh cũng phát triển mạnh mẽ theo. Anh cũng chính là nhóm trưởng của Lost Vary Ram từ lúc khởi động cho đến hiện tại.

Năm 2017 – 2018, Chi Chill và N.T rời khởi LVR, RVRB vẫn tiếp tục phát triển nhóm với những nghệ sĩ mới. Giai đoạn hậu Chi Chill của LVR anh lui sau về hậu trường với vị trí MC / quản lý âm nhạc cho các thành viên trong nhóm và một số nghệ sĩ hợp tác với nhóm.

Liên kết ngoài

 • Instagram
 • Youtube

Bạn thấy bài viết RVRB có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về RVRB bên dưới để THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: RVRB của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Là Ai?

Xem thêm chi tiết về RVRB
Xem thêm bài viết hay:  Lin Yuxi là ai? Diễn viên Trung bị lừa đóng phim người lớn

Viết một bình luận