Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Sam Bankman-Fried cùng cộng sự bị cáo buộc bỏ túi riêng 3,2 tỷ USD

Bạn đang xem: Sam Bankman-Fried cùng cộng sự bị cáo buộc bỏ túi riêng 3,2 tỷ USD tại thptnguyenquannho.edu.vn

Gần đây, Sam Bankman-Fried và 5 cộng sự bị cáo buộc đã chuyển tiền từ sàn giao dịch sang tài khoản cá nhân, với tổng trị giá 3,2 tỷ USD.

Sam Bankman-Fried bị cáo buộc đã bỏ túi 2,2 tỷ đô la của riêng mình

Sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX vào tháng 11 năm 2022 đã gây ra một cuộc khủng hoảng cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried phải đối mặt với 12 cáo buộc và đang chờ xét xử sau khi không nhận tội lừa đảo khi điều hành sàn giao dịch.

Mới đây, một tòa án bang Delaware (Mỹ) cho rằng Sam Bankman-Fried, nhà sáng lập FTX và 5 đối tác khác đã chuyển tổng cộng 3,2 tỷ USD vào tài khoản cá nhân thông qua “các khoản thanh toán và khoản vay”. .

Số tiền này chủ yếu đến từ quỹ phòng hộ trao đổi tiền điện tử trực thuộc FTX, Alameda Research.

Cụ thể, 3 người Gary Wang, Nishad Singh và Caroline Ellison đã đút túi hơn 800 triệu USD và họ đã nhận tội trước các công tố viên. Ngoài ra, phía FTX cho biết thêm, số tiền mà Bankman-Fried và cộng sự nhận được chưa bao gồm “các khoản đóng góp chính trị và từ thiện”, “bất động sản cao cấp ở Bahamas” và “các khoản chuyển nhượng”, ước tính khoảng 240 triệu USD.

Sam Bankman-Fried bị cáo buộc đã bỏ túi 2,2 tỷ đô la của riêng mình

Hiện tại, Giám đốc điều hành mới của FTX là John Ray và mục tiêu hiện tại của công ty là khôi phục tiền điện tử và các tài sản khác để trả lại cho hàng triệu khách hàng đã bị phong tỏa tài sản kể từ khi công ty ra mắt. công ty phá sản.

Sam Bankman-Fried bị cáo buộc đã bỏ túi 2,2 tỷ đô la của riêng mình

Sam Bankman-Fried hiện đang bị giam giữ tại California cho đến khi phiên tòa xét xử anh ta bắt đầu, dự kiến ​​vào tháng 10.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Sam Bankman-Fried cùng cộng sự bị cáo buộc bỏ túi riêng 3,2 tỷ USD có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sam Bankman-Fried cùng cộng sự bị cáo buộc bỏ túi riêng 3,2 tỷ USD bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Sam Bankman-Fried cùng cộng sự bị cáo buộc bỏ túi riêng 3,2 tỷ USD của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Suzu Matsuoka là ai? Top code phim JAV hay nhất

Viết một bình luận