Sao Hỏa nghịch hành tháng 11/2022: TOP 3 cung hoàng đạo khổ sở nhất

Bạn đang xem: Sao Hỏa nghịch hành tháng 11/2022: TOP 3 cung hoàng đạo khổ sở nhất tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mọi người đều có những thăng trầm theo thời gian. Nhưng khi sao Hỏa nghịch hành vào tháng 11 này, 3 cung hoàng đạo sau có thể đổ lỗi cho chiêm tinh khiến họ gặp nhiều xui xẻo, vất vả và lao đao.

Sao Hỏa đi lùi tháng 11/2022: Rút cạn năng lượng

Trong khi chúng ta đang hồi hộp chờ đợi lần đi lùi thứ tư và cũng là lần cuối cùng của sao Thủy vào năm 2022 bắt đầu, vũ trụ đã quyết định tặng chúng ta một món quà – giống như một lời nguyền – mang đến cho chúng ta một lần đi lùi khác trong chiêm tinh học. : Sao Hỏa nghịch hành từ 30/10 đến 12/01/2023.

Sao Hỏa đi lùi từ 30/10 đến 12/01/2023. (Ảnh: Internet)

Sao Hỏa là hành tinh chi phối hành động, động cơ, định hướng, sự tức giận, ham muốn và tình dục của bạn. Và khi sao Hỏa đi lùi, nó có xu hướng làm chậm lại những nỗ lực của chúng ta. Đặc biệt, sao Hỏa đi lùi trong cung Song Tử sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến sự tức giận và giao tiếp.

Đây sẽ là lúc chúng ta không thể giữ bình tĩnh, không kiểm soát được cảm xúc hay lời nói của mình. Rất nhiều sự tức giận bị kìm nén sẽ nổi lên, và chúng ta sẽ phải đối mặt với nó. Hãy chú ý đến cách bạn sử dụng từ ngữ và loại thông tin bạn đang chia sẻ với người khác.

Bên cạnh sự giận dữ và hỗn loạn, sao Hỏa nghịch hành còn ảnh hưởng đến năng lượng và động lực của chúng ta, khiến chúng ta cảm thấy kiệt sức, chán nản và khó khăn trong mọi hành động. Ảnh hưởng của sao Hỏa nghịch hành khiến bạn dễ mất tập trung và cảm thấy bắt buộc phải nhảy từ dự án này sang dự án khác trước khi hoàn thành. Nó đòi hỏi bạn phải quyết tâm và tập trung hơn nếu muốn hoàn thành công việc, đồng thời dễ tiêu hao năng lượng của bạn nhanh hơn.

Sao Hỏa đi lùi là thời điểm tốt để sống chậm lại và suy ngẫm về quan điểm cũng như ý tưởng mà bạn đang chia sẻ, để đảm bảo không có sự nhầm lẫn nào phát sinh.

3 cung hoàng đạo bị sao Hỏa nghịch hành

Kim Ngưu: Giao tiếp khó khăn, tài chính eo hẹp

Sao Hỏa nghịch hành ảnh hưởng đến Kim Ngưu (Ảnh: Internet)Sao Hỏa nghịch hành ảnh hưởng đến Kim Ngưu (Ảnh: Internet)

Thở sâu. Mối quan hệ của bạn với cấp trên sẽ khó khăn hơn bình thường trong giai đoạn sao Hỏa nghịch hành này. Có một bóng tối khắc nghiệt xung quanh các mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu và mặc dù rất lãng mạn và hấp dẫn nhưng Kim Ngưu cũng dễ bị ảnh hưởng bởi những rào cản xã hội và sự phán xét của những người xung quanh.

Sao Hỏa nghịch hành cũng ảnh hưởng lớn đến tài chính của Kim Ngưu. Lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy ý thức hơn về cách bạn kiếm tiền. Kim Ngưu có thể xem lại các thiết lập quy trình, khách hàng, dự án hoặc danh mục đầu tư trước đây và khám phá một cách tiếp cận mới. Và tiết kiệm thay vì chi tiêu, vì động lực tăng thu nhập của bạn có thể không cao như thường lệ.

Song Tử: Xung đột xã hội, cạn kiệt năng lượng

Sao Hỏa nghịch hành ảnh hưởng đến Song Tử (Ảnh: Internet)Sao Hỏa nghịch hành ảnh hưởng đến Song Tử (Ảnh: Internet)

Sao Hỏa nghịch hành trong cung Song Tử sẽ tạo ra mâu thuẫn giữa khao khát tự do mãnh liệt của bạn với nỗ lực duy trì sự hòa thuận và giữ lời với những người xung quanh.

Sao Hỏa nghịch hành cũng khiến Song Tử cảm thấy mất phương hướng, thiếu động lực để thực hiện những dự án đam mê. Nếu bạn đang cạn kiệt năng lượng, thiếu một tầm nhìn rõ ràng, cụ thể hoặc gặp phải thất bại, bạn có thể cảm thấy thất vọng vì sự chậm lại này.

Điều đáng chú ý, đây là cơ hội để tự hỏi bản thân Song Tử thực sự muốn gì và điều gì thực sự đáng để đấu tranh. Và bạn sẽ thấy rằng bằng cách đi chậm lại, có mục đích hơn và phát huy tài năng bẩm sinh của mình — kết nối, giao tiếp và khai thác trí tò mò — sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong đợi.

Nhân Mã: Giận dữ, đa nghi

Sao Hỏa nghịch hành ảnh hưởng đến Nhân Mã (Ảnh: Internet)Sao Hỏa nghịch hành ảnh hưởng đến Nhân Mã (Ảnh: Internet)

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói quá nhanh và gây ra tranh cãi không mong muốn với người khác nhé Nhân Mã. Sao Hỏa đi lùi trong tháng 11 này sẽ ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ và giao tiếp của bạn với những người quan trọng.

Sao Hỏa nghịch hành sẽ khuấy động cảm giác nghi ngờ, ức chế về những bí mật của Nhân Mã. Bạn có thể thấy mình đang đoán già đoán non về bản thân và bạn bè, đồng nghiệp, người yêu của mình, rồi suy nghĩ lung tung. Tốt nhất là luôn sẵn sàng giao tiếp với sự trung thực và chân thành, Nhân Mã sẽ ổn thôi.

Một số thông tin khác mà bạn có thể thấy hữu ích:

Bạn thấy bài viết Sao Hỏa nghịch hành tháng 11/2022: TOP 3 cung hoàng đạo khổ sở nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sao Hỏa nghịch hành tháng 11/2022: TOP 3 cung hoàng đạo khổ sở nhất bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Sao Hỏa nghịch hành tháng 11/2022: TOP 3 cung hoàng đạo khổ sở nhất của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Sao Hỏa nghịch hành tháng 11/2022: TOP 3 cung hoàng đạo khổ sở nhất
Xem thêm bài viết hay:  Bạn đã định hướng được nghề nghiệp tương lai của mình chưa?

Viết một bình luận