Sao Kế Đô là gì, năm 2023 chiếu những mệnh nào? Cách cúng Sao Kế Đô chi tiết nhất

Bạn đang xem: Sao Kế Đô là gì, năm 2023 chiếu những mệnh nào? Cách cúng Sao Kế Đô chi tiết nhất tại thptnguyenquannho.edu.vn

Sao Kế Đô thường được biết đến là một hung tinh, mang đến những điều xui xẻo, tiêu cực. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn sao Kế Đô là sao, chiếu mệnh nào dưới đây trong năm 2023 nhé.

Mục lục

1. Sao Kế Đô là gì?

Sao Kế Đô được mọi người biết đến như một điềm xấu, mang đến những điều tiêu cực, buồn bã, kém may mắn, chán nản,… Đặc biệt sao Kế Đô cực kỳ kiêng kỵ với phụ nữ, trừ trường hợp mang thai. thì sẽ tốt cho cả em bé và chồng, ngược lại sẽ khiến chị em luôn nghi ngờ, tự ti. Tin tức sẽ chủ yếu là về bệnh tật, bị người tàn phá, có thể gặp thương tích hoặc hạn hán bất ngờ.

Khái niệm sao Kế Đô

2. Ý nghĩa sao Kế Đô tốt hay xấu?

Sao Kế Đô xét tốt hay xấu, cần xác định là Hung Tín hay Cát Tinh. Kế Đô được coi là hung tinh mang đến sự buồn phiền, phiền muộn và kém may mắn. Sức mạnh của chòm sao này vô cùng lớn, nó sẽ ảnh hưởng khiến bản mệnh cảm thấy nhiều bất an, đầy tự ti, thiếu tự tin.

Hung tinh của Kế Đô chủ yếu sẽ là về bệnh tật, tai họa do người âm gây ra, dù có sinh khí dồi dào nhưng cũng sẽ gây họa, gặp đại hạn, thương tật bất ngờ. Nhìn chung, cả nam và nữ đều sẽ xấu ở Kế Đô, nhưng những người thuộc âm sẽ nặng hơn, tinh thần không ổn định, buồn bã và chán nản.

Sao Kế ĐôÝ nghĩa sao Kế Đô

Nam giới gặp sao này phải đi xe hơi mới làm ăn được, quanh quẩn ở nhà sẽ gặp nhiều tai ương. Kế Đô cực kỵ với nữ giới, khi bị sao này chiếu thường sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền, bất hạnh.

Nhưng nếu mang thai mà chửa thì sẽ ngược lại, gặp lành dữ dữ, tốt cho chồng con. Nhưng nếu là Kế Đô thì khởi đầu lận đận, mọi việc bình thường, giữa năm nổi bật nên ai cũng mong một năm tốt đẹp hơn.

Sao Kế ĐôPhụ nữ mang thai sẽ tránh được hạn Kế Đô

Trong dân gian còn lưu truyền một bài thơ về sao Kế Đô, xin tham khảo như sau:

“Vương Đô cho vận mệnh năm nay

Tháng ba và tháng chín khóc thương

Phụ nữ có số mệnh dài

Bệnh tật và tang tóc trong năm nay

Đàn ông dịu dàng như cô ấy

Phước lành có thể vượt qua

Nếu không, tai họa sẽ đến vào một ngày nào đó

Phòng cho người ta vấp ngã

Lòng biết ơn cha, ngay thẳng và dịu dàng

Tham lam vì lợi nhuận không đảm bảo

Thương người phải nhớ, đừng trách móc, đừng oán trách”

3. Sao Kế Đô năm 2023 chiếu mệnh gì?

Để xác định năm nào bị sao Kế Đô cai quản chỉ cần dựa vào tuổi âm lịch và giới tính. Ngoài ra, theo phong thủy ngũ hành, sao này thuộc hành Thổ nên sẽ khắc Thủy và Mộc. Hãy cùng tham khảo bài viết để tham khảo xem sao chiếu mệnh năm 2023 của sao Kế Đô dưới đây nhé.

  • Đối với hướng Nam sẽ rơi vào các năm Giáp Tý, Kỷ Mão, Tân Dậu, Canh Ngọ, Quý Mão, Nhâm Tý, Giáp Ngọ.
  • Đối với Nữ giới thì sẽ rơi vào nữ mạng là các tuổi Quý Dậu, Đinh Mão, Bính Tý, Kỷ Dậu, Tân Mão.

Sao Kế ĐôCác mệnh sao Kế Đô năm 2023 được chiếu

4. Sao Kế Đô xung khắc với màu gì, mệnh và tháng nào?

Như đã đề cập trước đó, sao Kế Đô thuộc mệnh Thổ nên sẽ khắc Mộc và Thủy, tương sinh với Hỏa và Kim. Tương quan ngũ hành thì sẽ hợp và khắc với các màu sau:

Màu sắc tốt lành là đỏ, tím, cam, trắng, bạc, kim loại, mộc mạc. Các màu bị cấm là xanh lá cây, đen, xanh lam, bạc và trắng. Để giảm bớt những điều xui xẻo trong năm 2023, tốt nhất nên dùng những vật liên quan đến Thủy, Mộc vì sẽ khắc chế được ảnh hưởng của Kế Đô. Đặc biệt, sao này kỵ nhất vào thời điểm tháng 3 và tháng 9 âm lịch nên ai bị sao này cai quản sẽ gặp nhiều khó khăn, phiền muộn, căng thẳng vào thời điểm này.

Sao Kế ĐôMàu sắc xung khắc với sao Kế Đô

5. Các sao Kế Đô xung chiếu nhất trong năm Quý Mão 2023

Thông thường, khi nhắc đến sao Kế Đô người ta sẽ nghĩ ngay đến những tai nạn trong năm, những người có phúc sẽ gặp những hạn sau, đặc biệt là nữ giới:

  • Về mặt thị phi, người bị Kế Đô chiếu mệnh sẽ bị tai tiếng đeo bám, ảnh hưởng lớn đến công việc và gia đình.
  • Chuyện tình cảm sẽ có sóng gió trong gia đình, vợ chồng, người yêu mọi việc không suôn sẻ, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.
  • Gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, người mệnh Kim trong năm Mão có thể mắc bệnh vặt, tốn nhiều tiền thuốc men.
  • Trong gia đình thường sẽ xảy ra những chuyện hung bạo ở phương xa báo những điều không hay trong gia đình.

Sao Kế ĐôCác sao Kế Đô xung chiếu nhất trong năm Quý Mão 2023

6. Nên làm gì để hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh?

Sao Kế Đô dù hung tinh nhưng vẫn có cách hóa giải, vì tai họa hay nghiệp chướng đều sẽ từ tâm mà ra, đừng để lòng tham lam hay hấp tấp mà làm điều sai trái, gây thị phi. Trong năm bản mệnh nên kiểm soát bản thân, không tham của cải, không dối trá, bịa đặt. Đừng hy sinh tiền bạc vì danh vọng.

Mệnh chủ nên làm nhiều việc thiện, sống tích cực, bố thí cho người khác, cần kiệm lễ phép, chân thành. Trong cuộc sống chúng ta phải sống ngay thẳng, hoà nhã, giúp đỡ người khác để tích thêm nhiều công đức. Làm nhiều việc thiện tự khắc sẽ hóa giải tai họa, gặp dữ hóa lành. Ngoài ra, nên cúng lễ để giải hạn, giúp tâm an ổn, gia đạo bình an, gặp nhiều may mắn.

Sao Kế ĐôCách hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh

7. Cách cúng sao Kế Đô năm 2023 chi tiết nhất

Tiếp theo hãy cùng bài viết tìm hiểu một số cách hóa giải sao Kế Đô dưới đây nhé.

7.1. cúng sao Kế Đô vào ngày nào?

Đầu giờ chiều ngày 18 âm lịch, bạn nên đặt bàn thờ về hướng Tây. Đặt trên bàn thờ sẽ đặt 21 cây nến hoặc đèn xếp theo hướng sao để cúng.

Sao Kế ĐôNgày cúng sao Kế Đô

7.2. Bài vị thờ sao Kế Đô

Dùng bồ đề viết trên giấy vàng Bản mệnh Thân Vị Kế Đô Tinh Quân, lạy hướng Tây vào 13:00 đến 15:00. Sau 15h đem bài vị vào bếp đốt rồi dùng rìu chặn trên giấy, dùng vải phủ lên và đậy rìu lại. Nhớ để đồ phía sau 3 cây nhang đã dâng và hướng về Chính Tây để thiền.

Sao Kế ĐôBài vị thờ sao Kế Đô

7.3. Lễ vật cần chuẩn bị để cúng sao Kế Đô

Lễ vật cúng sao Kế Đô cần chuẩn bị là 21 ngọn đèn hoặc nến, bài vị sao Kế Đô bằng vàng, mũ mão màu vàng sẫm, đinh tiền vàng, muối, gạo, trầu cau, trái cây, hương hoa, phẩm vật, nước suối đóng chai.

Sao Kế ĐôLễ vật cần chuẩn bị để cúng sao Kế Đô

7.4. Văn khấn cúng sao Kế Đô hay nhất

Bài văn cúng sao Kế Đô tham khảo:

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

– Con lạy chín phương, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương.

– Nam Mô Hiếu Thiện Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con lạy ông Tả Nam Cao Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu, cửa giải Ách Tinh Quân.

– Con lạy Đức Di thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.

– Kính lễ Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân.

Người ủy thác của tôi là:……………………

Hôm nay là ngày……tháng………………. Ban trị sự và con cháu thành tâm sắm lễ, hương hoa trà, thắp nhang lập án tâm linh tại (địa chỉ) ………….. để làm lễ cúng sao giải hạn Kế Đô. Con nguyện xin Ngài chấp nhận lễ bạc để che chở cho chúng con, giải trừ xui xẻo, phù hộ độ trì cho chúng con sống lâu gặp mọi điều tốt lành, tránh mọi điều dữ, gia đình yên ấm, làm ăn phát đạt.

Con thành tâm thờ lạy, trước tòa tôn nghiêm, cúi xin được che chở, độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

8. Tóm tắt

Bài viết Sao Kế Đô 2023 chiếu mệnh nào? Cách cúng sao Kế Đô, cập nhật thông tin liên quan đến sao này. Hi vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về hạn Kế Đô và chuẩn bị sẵn tinh thần nếu rơi vào những tuổi hoàng đạo trong năm nay.

Hãy theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều thông tin, kiến ​​thức mới mỗi ngày.

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN VIỆT MOBILE” để sở hữu ngay sản phẩm yêu thích với mức giá siêu ưu đãi nhân dịp năm mới.

Xem thêm:

Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Bạn thấy bài viết Sao Kế Đô là gì, năm 2023 chiếu những mệnh nào? Cách cúng Sao Kế Đô chi tiết nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sao Kế Đô là gì, năm 2023 chiếu những mệnh nào? Cách cúng Sao Kế Đô chi tiết nhất bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Sao Kế Đô là gì, năm 2023 chiếu những mệnh nào? Cách cúng Sao Kế Đô chi tiết nhất của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Sao Kế Đô là gì, năm 2023 chiếu những mệnh nào? Cách cúng Sao Kế Đô chi tiết nhất
Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp 5 loại mành trang trí Tết đẹp được ưa chuộng hiện nay

Viết một bình luận