Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Sao Thổ nghịch hành tháng 7/2022: 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất

Bạn đang xem: Sao Thổ nghịch hành tháng 7/2022: 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tại thptnguyenquannho.edu.vn

Sao Thổ nghịch hành tại Ma Kết từ ngày 12/7/2022 khiến 4 cung hoàng đạo Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Bảo Bình.. gặp khá nhiều rắc rối.

Ngay sau khi quá trình đi lùi của Sao Thủy kết thúc, một sự đi lùi khác sẽ ngay lập tức bắt đầu – và đó là sự đi lùi của Sao Thổ, sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 6 năm 2022 và kéo dài đến ngày 22 tháng 10.

Nhưng từ ngày 12 tháng 7 năm 2022, sao Thổ sẽ đi vào Ma Kết và sẽ ở đó trong 6 tháng tiếp theo. Sao Thổ nghịch hành ở cung Ma Kết sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến 12 cung hoàng đạo. Trong khi một số người sẽ cảm nhận được hạnh phúc và đạt được, thì những người khác sẽ phải đối mặt với mất mát, đau buồn hay đau lưng, mệt mỏi.

Để biết sao Thổ nghịch hành ở Ma Kết vào tháng 7 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào, hãy xem các dự báo bên dưới.

Mục lục

Sao Thổ nghịch hành: 4 cung hoàng đạo đa tình nhất

Song Tử: Tai nạn, xung đột tình yêu

Sao Thổ nghịch hành khiến Song Tử không may mắn. (Ảnh: Internet)

Đối với những người thuộc cung Song Tử, sự nghịch hành của sao Thổ sẽ bắt đầu vào ngày 12/7 và kéo dài trong 6 tháng tới. Lúc này, sự di chuyển của sao Thổ trong nhà thứ 8 có thể khiến bạn dễ bị thương tích, tai nạn và mâu thuẫn với bạn đời hoặc vợ/chồng. Nên hạn chế can thiệp vào chuyện của người ngoài, chú ý kiểm soát lời nói của mình.

Cự Giải: Mâu thuẫn, trở ngại trong công việc

Sao Thổ nghịch hành gây ra.  (Ảnh: Internet)Sao Thổ nghịch hành khiến Cự Giải gặp nhiều trở ngại. (Ảnh: Internet)

Đối với Cự Giải, sao Thổ sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và thái độ tiêu cực của bạn. Các mối quan hệ hợp tác có thể xảy ra xung đột và xích mích vào thời điểm này. Lái xe cẩn thận để ngăn ngừa tai nạn. Sao Thổ nghịch hành cũng cản trở công việc của bạn, vì vậy hãy kiên nhẫn làm việc.

Thiên Bình: Căng thẳng, bệnh tật

Sao Thổ nghịch hành khiến Thiên Bình căng thẳng, bệnh tật (Ảnh: Internet)Sao Thổ nghịch hành khiến Thiên Bình căng thẳng, bệnh tật (Ảnh: Internet)

Với người thuộc cung Thiên Bình, sao Thổ nghịch hành sẽ khiến thần kinh căng thẳng, áp lực tâm lý khiến hiệu quả công việc giảm sút. Lúc này, bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe của mẹ. Một số bệnh tật bất ngờ có thể xảy ra trong lần sao Thổ nghịch hành này, vì vậy hãy quan tâm đến sức khỏe của cả bản thân và gia đình.

Nhân Mã: Xung đột giao tiếp, rắc rối tiền bạc

Sao Thổ nghịch hành khiến Nhân Mã (Ảnh: Internet)Sao Thổ nghịch hành khiến Nhân Mã gặp rắc rối (Ảnh: Internet)

Đối với những người thuộc cung Nhân Mã, sao Thổ nghịch hành sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng ăn nói, giao tiếp của bạn, dễ gây ra một số căng thẳng trong gia đình. Bạn không nên vay mượn tiền của bất kỳ ai, kẻo gặp rắc rối về tài chính. Trong thời gian này, bạn sẽ phải đối mặt với căng thẳng về mặt cảm xúc do sức khỏe của một thành viên trong gia đình (có thể là mẹ của bạn). Đây là thời điểm tốt cho những đột phá và thành tựu, hãy làm việc chăm chỉ.

Bảo Bình: Cạnh tranh, tiêu tiền vô ích

Sao Thổ nghịch hành khiến Bảo Bình tiêu tiền vô ích.  (Ảnh: Internet)Sao Thổ nghịch hành khiến Bảo Bình tiêu tiền vô ích. (Ảnh: Internet)

Đối với Bảo Bình, sao Thổ nghịch hành sẽ đi qua nhà thứ 12 nên những người thuộc cung hoàng đạo này có thể phải đối mặt với những cuộc chạy đua không cần thiết. Bây giờ kẻ thù của bạn có thể cố gắng làm hại bạn. Tiền bạc của bạn có thể sẽ bị tiêu vào những việc vô bổ vào thời điểm này.

Ảnh hưởng đi lùi của sao Thổ tháng 7 năm 2022

Bạch Dương: Thành công, Phần thưởng

Bạch Dương: Thành công, phần thưởng (Ảnh: Internet)Bạch Dương: Thành công, phần thưởng (Ảnh: Internet)

Sao Thổ nghịch hành ở Ma Kết tháng 7 năm 2022 sẽ mang lại thành công cho người thuộc cung Bạch Dương. Với sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn, thành công có thể đến nhờ các mối quan hệ đối ngoại, phần thưởng du lịch. Đây là thời điểm tuyệt vời để mua xe, mua nhà. Trong thời gian này, đừng để vợ chồng xảy ra tranh cãi.

Kim Ngưu: Gặp nhiều may mắn

Kim Ngưu: Gặp nhiều may mắn (Ảnh: Internet)Kim Ngưu: Gặp nhiều may mắn (Ảnh: Internet)

Sao Thổ nghịch hành rất có lợi cho những người thuộc cung Kim Ngưu. Sự thay đổi này sẽ làm tăng uy tín và danh tiếng của bạn tại nơi làm việc. Đối với những người thuộc cung Kim Ngưu, sao Kim và sao Thổ đều là những người bạn và có thể mang lại lợi ích lớn cho bạn.

Sư Tử: Mâu thuẫn vợ chồng

Sư Tử: Mâu thuẫn vợ chồng (Ảnh: Internet)Sư Tử: Mâu thuẫn vợ chồng (Ảnh: Internet)

Thời điểm sao Thổ nghịch hành không thuận lợi cho cuộc sống hôn nhân của Sư Tử. Trong thời gian này, bạn sẽ nhận được kết quả tốt từ sự chăm chỉ của mình. Nếu có tranh chấp pháp lý, chiến thắng sẽ đến. Thời gian này có lợi cho các chuyến đi xa và các mối quan hệ nước ngoài, chú ý lái xe cẩn thận.

Xử Nữ: Có tin vui về con cái, làm ăn thuận lợi

Xử Nữ: Có tin vui về con cái, làm ăn thuận lợi (Ảnh: Internet)Xử Nữ: Có tin vui về con cái, làm ăn thuận lợi (Ảnh: Internet)

Đối với Xử Nữ, sao Thổ nghịch hành sẽ ảnh hưởng đến sự nhiệt tình và tình yêu trẻ con của bạn. Trong thời gian này, có thể bạn sẽ nhận được tin vui từ con cái. Những người tham gia vào kinh doanh cũng dự kiến ​​​​sẽ kiếm được lợi nhuận tốt.

Bọ Cạp: Tăng lợi nhuận

Bò Cạp: Tăng lợi nhuận (Ảnh: Internet)Bò Cạp: Tăng lợi nhuận (Ảnh: Internet)

Bạn sẽ được hưởng lợi từ một hành trình ngắn của sao Thổ vào thời điểm này. Sự quan tâm đến tôn giáo sẽ tăng lên. Nhưng hãy đầu tư một cách khôn ngoan vào thị trường chứng khoán. Nếu bạn đang kinh doanh dầu mỏ, thép hoặc máy móc, thì lúc này bạn sẽ kiếm được lợi nhuận tốt trong việc vận chuyển này.

Ma Kết: Được tôn trọng hơn

Ma Kết: Được tôn trọng hơn (Ảnh: Internet)Ma Kết: Được tôn trọng hơn (Ảnh: Internet)

Đối với Ma Kết, sao Thổ di chuyển vào cung của bạn sẽ nâng cao danh dự và sự tôn trọng tại nơi làm việc. Thu nhập từ các nguồn bên ngoài sẽ tăng lên vào thời điểm này. Việc hợp tác với các anh em sẽ giúp bạn dũng cảm, tự tin hơn nhưng có thể xảy ra căng thẳng với cộng sự.

Song Ngư: Đầu tư sinh lời

Song Ngư: Đầu tư sinh lời.  (Ảnh: Internet)Song Ngư: Đầu tư sinh lời. (Ảnh: Internet)

Song Ngư trong thời gian này sẽ thu được nhiều lợi nhuận, có thể xuất hiện những đơn hàng tốt cho những người kinh doanh máy móc, vận tải… Đây là thời điểm tốt cho những ai bỏ tiền đầu tư vào thị trường chứng khoán. Sẽ có sự hợp tác và tin vui từ con cái.

Bạn thấy bài viết Sao Thổ nghịch hành tháng 7/2022: 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sao Thổ nghịch hành tháng 7/2022: 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Sao Thổ nghịch hành tháng 7/2022: 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Sao Thổ nghịch hành tháng 7/2022: 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất
Xem thêm bài viết hay:  Báo giá Đúc chuông đồng 2023- Khí cụ linh thiêng mang ý nghĩa tâm linh

Viết một bình luận