Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023: Song Tử, Sư Tử, Ma Kết đầu năm gặp hạn

Bạn đang xem: Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023: Song Tử, Sư Tử, Ma Kết đầu năm gặp hạn tại thptnguyenquannho.edu.vn

Đầu năm 2023 sẽ chào đón chúng ta bằng lần đi ngược dòng đầu tiên của sao Thủy từ 29/12/2022 đến 18/1/2023. Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 sẽ gây ảnh hưởng tới như thế nào tới 12 cung hoàng đạo, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mỗi khi sao Thủy nghịch hành, bạn có thể cảm thấy điềm báo về một thảm họa to bằng con cá mập sắp trồi lên từ dưới đáy sâu và ăn tươi nuốt sống bạn. Sao Thủy nghịch hành thường bị cho là nguyên nhân tạo ra sự hỗn loạn, rắc rối một cách vô lý, khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn, xui xẻo bủa vậy… Nhưng đừng drama quá như thế, cuộc sống của bạn sẽ không sụp đổ mỗi khi hiện tượng chiêm tinh này xảy ra đâu, nó chỉ gây một ra một chút nhiễu loạn trong khoảng thời gian ngắn, nếu biết cách thì bạn có thể tận dụng thời điểm sao Thủy nghịch hành để “f5” lại cuộc sống tốt hơn đấy.

Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023. (Ảnh: Internet)

Những lần sao Thủy nghịch hành trong năm 2023

Sao Thủy nghịch hành không xảy ra quá thường xuyên, thường là khoảng ba đến bốn lần một năm. Mỗi giai đoạn nghịch hành sẽ hơi khác một chút vì hành tinh sẽ ghé thăm một cung hoàng đạo khác nhau. Tùy thuộc vào cung hoàng đạo mà sao Thủy ghé thăm, mỗi giai đoạn ngược dòng sẽ có một chủ đề khác.

Ví dụ: lần sao Thủy đi lùi tiếp theo vào năm 2023 ở Ma Kết có thể làm nổi bật các chủ đề liên quan đến tiền bạc, tranh chấp và quan hệ đối tác. Đây cũng có thể là thời điểm mà việc giao tiếp và ra quyết định trở nên phức tạp hơn, vì ảnh hưởng của sao Thủy được cho là yếu đi trong các giai đoạn nghịch hành của nó. Điều này có thể dẫn đến những hiểu lầm và phức tạp trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của chúng ta.

Vào năm 2023, sao Thủy nghịch hành bốn lần:

  • Ngày 29 tháng 12 năm 2022 – ngày 18 tháng 1 năm 2023 – tại Ma Kết
  • Ngày 21 tháng 4 – 14 tháng 5 ở Kim Ngưu
  • Ngày 23 tháng 8 – 15 tháng 9 ở Xử Nữ
  • Ngày 13 tháng 12 năm 2023 – ngày 1 tháng 1 năm 2024, ở cung Nhân Mã

Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023

Khi thảo luận về sự ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, điều cần thiết là phải hiểu hành tinh này đại diện cho điều gì.

Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)

Hành tinh được đặt tên theo vị thần La Mã cổ đại Mercury, được miêu tả là sứ giả, mặc áo vàng với đôi cánh dưới chân. Bất cứ điều gì liên quan đến giao tiếp, thông tin liên lạc, du lịch, hợp đồng và thỏa thuận đều thuộc phạm vi của sao Thủy. Ngay cả máy tính và thiết bị điện tử cũng có thể được đưa vào đây.

Trong thời kỳ sao Thủy nghịch hành có thể dẫn đến sự phức tạp trong giao tiếp và ra quyết định, cũng như những hiểu lầm và thách thức trong cuộc sống cá nhân và công việc. Do đó, điều cần thiết là phải hết sức lưu tâm và chú ý trong thời gian này, cẩn thận để tránh đưa ra các quyết định bốc đồng hoặc ký các tài liệu quan trọng, luôn nhớ kiểm tra kỹ các kế hoạch và sự sắp xếp để đảm bảo mọi việc thống nhất.

Bạn cũng nên sửa chữa hoặc bảo trì đối với các vật dụng điện tử có thể bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành. Hãy kiên nhẫn và linh hoạt, vì những hiểu lầm và phức tạp có thể phát sinh trong thời gian này. Hãy cố gắng thuận theo dòng chảy và chuẩn bị cho những diễn biến bất ngờ bằng một tinh thần bình tĩnh, cởi mở nhất.

Sử dụng Sao Thủy nghịch hành 2023 để có lợi cho bạn

Mặc dù ảnh hưởng suy yếu của sao Thủy trong giai đoạn nghịch hành có thể dẫn đến những phức tạp và thách thức, nhưng nó cũng có thể được coi là cơ hội để trưởng thành và phát triển cá nhân.

Sử dụng Sao Thủy nghịch hành 2023 để có lợi cho bạnSử dụng Sao Thủy nghịch hành 2023 để có lợi cho bạn (Ảnh: Internet)

Dưới đây là một số cách bạn có thể sử dụng Sao Thủy nghịch hành để tạo lợi thế cho mình:

  • Dành thời gian để suy ngẫm về các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của bạn, đồng thời đánh giá lại quá trình đạt được chúng. Điều này có thể giúp bạn xác định các lĩnh vực mà bạn có thể cần điều chỉnh cách tiếp cận của mình hoặc thực hiện các thay đổi để tiến lên phía trước.
  • Tận dụng cơ hội để kết nối lại với bạn bè và những người thân yêu. Khoảng thời gian sao Thủy nghịch hành có thể là thời điểm tuyệt vời để tiếp cận với những người bạn chưa nói chuyện và kết nối lại ở mức độ sâu hơn.
  • Sử dụng giai đoạn sao Thủy nghịch hành để sống chậm lại và tập trung vào việc chăm sóc bản thân. Điều này có thể bao gồm những việc như thiền, tập thể dục hoặc dành thời gian cho bản thân để thư giãn và nạp lại năng lượng.

Sao Thủy nghịch hành không cần phải quá khó khăn. Đó là một cơ hội để phát triển nhận thức và trưởng thành. Chậm lại và nhìn lại quá khứ đôi khi là cách tốt nhất để đảm bảo một tương lai tuyệt vời. Hãy ôm lấy nó và cảm ơn hành tinh nhỏ mang thông điệp lớn!

Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 ảnh hưởng 12 cung hoàng đạo

Như đã nêu ở trên, lần sao Thủy nghịch hành đầu tiên là tháng 1/2023 sẽ thực sự bắt đầu vào ngày 29/12/2022 và kết thúc vào ngày 18/1/2023. Sao Thủy sẽ nghịch hành ở Ma Kết. Tác động của việc sao Thủy nghịch hành trong Ma Kết sẽ được cảm nhận cho đến ngày 8/2/2023, khi nhiều quyết định của chúng ta sẽ mang đến kết quả không như dự kiến, những cuộc giao tiếp khó khăn, những hiểu lầm không đáng có…

Trong quá trình sao Thủy nghịch hành ở Ma Kết năm 2023, một số cung hoàng đạo có thể gặp vấn đề với các hóa đơn, thuế, nợ và tiền phạt bị quên, chưa thanh toán mà họ có thể đã bỏ qua hoặc không biết, hoặc họ có thể nhận ra những sai lầm tài chính mà mình đã mắc phải gần đây. Ngoài các vấn đề về giao tiếp, sao Thủy nghịch hành còn có thể gây ra hiểu lầm giữa các cặp đôi hoặc đối tác kinh doanh. Sao Thủy nghịch hành ở Ma Kết buộc tất cả các cung hoàng đạo phải lưu tâm hơn đến các quyết định của mình.

Bạch Dương

Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)

Khoảng thời gian từ khoảng đầu năm 2023, khi sao Thủy nghịch hành trong cung Ma Kết sẽ cho Bạch Dương thời gian để suy ngẫm và đặc biệt chú ý đến các chi tiết trong mối quan hệ của họ, từ quan hệ đối tác, bạn bè cho đến bạn đời.

Sẽ là thông minh nếu bạn kỷ luật hành động của mình trong tháng này, Bạch Dương, và giữ bình tĩnh trước áp lực. Có thể các sự kiện bất ngờ có thể phát sinh sẽ đặt câu hỏi cho các cơ quan chức năng hiện tại. Đừng đi đến bất kỳ kết luận nào mà không thực hiện một cuộc điều tra kỹ lưỡng trước.

Kim Ngưu

Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)

Những thách thức sẽ đến chủ yếu trong lĩnh vực công việc và sự nghiệp, nơi Kim Ngưu sẽ nhận thấy sự chậm lại, sự xuất hiện của tắc nghẽn và nguy cơ phạm sai lầm nếu vội vàng hoặc không chú ý đến tiểu tiết.

Kim Ngưu sẽ khó duy trì cảm giác cân bằng trong thời gian này! Nếu có xung đột giữa cái cũ và cái mới, bạn có thể được yêu cầu làm trọng tài viên. Tận dụng những khả năng có được để đưa ra lựa chọn cẩn thận nhất. Tận dụng các kỹ năng giao tiếp của bạn để hỗ trợ thu hẹp khoảng cách.

Song Tử

Dự đoán tử vi cung Song Tử tháng 3/2022 (Ảnh: Internet)Dự đoán tử vi cung Song Tử tháng 3/2022 (Ảnh: Internet)

Đối với một người có cung Song Tử, sao Thủy nghịch hành trong Ma Kết có thể gây ra những ảnh hưởng như khó thể hiện bản thân hoặc hiểu lầm trong các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp của họ. Song Tử cũng có thể gặp vấn đề với công nghệ hoặc du lịch trong thời gian này. Các cá nhân thuộc cung Song Tử nên cẩn thận hơn trong giao tiếp và kiểm tra kỹ thông tin quan trọng trong thời gian này.

Song Tử có động lực mạnh mẽ để đạt được thành công nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đang diễn đạt cảm xúc mạnh mẽ của mình một cách hiệu quả và phù hợp. Nếu không, cảm xúc của bạn sẽ thể hiện dưới dạng tai nạn hoặc cơn thịnh nộ đối với những người bạn không thích.

Cự Giải

Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)

Đã đến lúc xem xét nội tâm và công nhận các giá trị bên trong của Cự Giải, với tư cách là những cá nhân độc nhất, không cần so sánh với những người khác.

Năng lượng của Cự Giải nên được hướng tới việc duy trì một ngôi nhà và gia đình lành mạnh. Các vấn đề trong gia đình nên được giải quyết, và tất cả các nhiệm vụ và trách nhiệm nên được phân chia, tuân thủ nghiêm. Vì ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, Cự Giải có thể thấy khó thiết lập mối quan hệ với một số cá nhân, bạn nên cân nhắc sắp xếp thời gian để ở một mình, nạp năng lượng cho bản thân.

Sư Tử

Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)

Sao Thủy nghịch hành nhắc nhở Sư Tử chú ý khi giao tiếp để tránh thốt ra những lời không thể rút lại được hoặc ngăn chặn những sai lầm ngớ ngẩn. Sư Tử nên suy nghĩ kỹ trước khi buộc tội ai đó, trước khi chỉ trích hoặc trước khi gửi email.

Lần nghịch hành này của sao Thủy có thể khiến cho nền tảng mà bạn đứng trên đó rung chuyển. Cố gắng duy trì sự cân bằng của bạn, giữ vững và thích nghi với hoàn cảnh thay đổi. Bước thêm vài bước theo một hướng khác có thể đưa bạn đến một vị trí an toàn, nơi bạn có thể vượt qua cơn bão mà không gặp rủi ro. Sẽ là một ý tưởng tồi tệ nếu trở nên quá cứng nhắc và không linh hoạt, sẽ khiến bạn dễ “gãy” đấy.

Xử Nữ

Dự đoán tử vi cung Xử Nữ tháng 3/2022 (Ảnh: Internet)Dự đoán tử vi cung Xử Nữ tháng 3/2022 (Ảnh: Internet)

Xử Nữ cần tổ chức lại tài chính, xem xét các khoản đầu tư và thay đổi ngân sách. Sao Thủy sẽ thu hút sự chú ý của họ vào tiền bạc. Vì vậy, một số khoản thanh toán có thể bị trì hoãn, một số giao dịch mua có thể không cần thiết hoặc họ có thể rơi vào tình huống cần tiền.

Sao Thủy nghịch hành sẽ khiến mọi người có thể tấn công bạn rất mạnh mẽ, nhưng bạn, Xử Nữ, sẽ ở ngay đó để đáp trả họ bằng một phản ứng mạnh mẽ không kém. Vấn đề là hai bên ông nói gà bà nói vịt, chính là hiểu lầm lẫn nhau. Bởi vậy hãy dành một chút thời gian để bước ra khỏi thế giới của bạn và chú ý đến vấn đề thực tế. Đừng để bị cuốn vào những quan niệm sai lầm vì nó có thể gây ra những hậu quả tiêu cực về sau.

Thiên Bình

Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)

Thiên Bình sẽ cần tổ chức lại không gian thân mật của họ, cái mà họ gọi là “nhà”. Thiên Bình sẽ cố gắng thực hiện một số thay đổi và một số giao dịch mua, nhưng họ phải tỉ mỉ vì có nguy cơ mất hàng, bị lừa dối hoặc mua những thứ mà họ không cần và không mang lại sự hài lòng như mong muốn.

Cung Thiên Bình rất nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng. Có rất nhiều căng thẳng đối với bạn khi sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 nhưng bạn đã sẵn sàng cho thử thách. Những ngày chuẩn bị tỉ mỉ, sự chậm trễ kéo dài và khoảng thời gian dài nhìn chằm chằm vào không gian đã vĩnh viễn biến mất. Chuẩn bị nỗ lực và hoàn thành công việc trong tầm tay. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn có thể lui vào không gian cá nhân, đắm chìm trong thế giới tưởng tượng để xoa dịu chính mình.

Bọ Cạp

Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)

Đối với Bọ Cạp, lần sao Thủy nghịch hành đầu tiên vào năm 2023 sẽ gây khó chịu về mặt cảm xúc. Những ký ức về quá khứ ùa về và vẫn quay trở lại trong tâm trí của những Bọ Cạp, những ký ức nhắc đến lỗi lầm, đau khổ, xấu hổ và chấn thương khiến bạn dễ bị stress, buồn rầu vô cớ.

Bên cạnh đó hãy kiểm soát sự hiếu chiến của bạn, Bọ Cạp. Hầu hết mọi người sẽ nhạy cảm hơn một chút so với bình thường vào thời điểm này. Mặc dù bạn cố gắng truyền đạt quá trình suy nghĩ và trạng thái cảm xúc của mình, nhưng có vẻ như những người khác quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu của họ. Bằng cách tập trung năng lượng của bạn vào bên trong và đánh bại những con quỷ trú ngụ bên trong bạn, bạn có thể biến bản chất mạnh mẽ của mình trở nên tốt đẹp hơn.

Nhân Mã

Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)

Nhân Mã cần chú ý đến những gì họ đang nói, cũng như thông điệp mà người khác đang gửi đi vì có nguy cơ họ sẽ hiểu lầm hoặc chính người khác sẽ không hiểu họ. Lời khuyên của các nhà chiêm tinh là tránh buôn chuyện vì nó có thể gây rắc rối cho chính bạn.

Nhân Mã có thể thấy mình gặp một vài hoàn cảnh khó khăn trong tháng này. Không ai sẵn sàng thỏa hiệp, mọi người liên quan đều không khoan nhượng và không muốn từ bỏ quyền kiểm soát tình hình. Thực hiện mọi nỗ lực để đạt được một thỏa thuận cùng có lợi là cách tốt nhất của Nhân Mã. Có thể hiểu rằng bạn có thể không nhận được câu trả lời chính xác mà mình muốn, nhưng bạn sẽ nhận được câu trả lời công bằng cho tất cả những người liên quan. Duy trì cảm giác cân bằng trong suốt tháng là điều cần làm nhất với Nhân Mã trong thời kỳ sao Thủy nghịch hành này.

Ma Kết

Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)

Ma Kết sẽ cần đánh giá lại sự nghiệp của mình trong thời gian này, vì họ sẽ có thể xác định những thay đổi mà họ muốn thực hiện để lập kế hoạch dài hạn cho cả năm 2023.

Là Ma Kết, bạn đang ở trong tầm bắn khi bước vào giai đoạn sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023. Không có lý do rõ ràng, những người khác đều muốn đưa bạn vào tầm ngắm. Nếu bạn phản ứng thái quá với cảm giác khó chịu này, bạn có thể bị căng thẳng. Trước khi phản ứng lại, hãy chắc chắn rằng bạn biết tất cả thông tin về tình huống. Tất cả mọi thứ có thể là một sự hiểu lầm.

Giữ một tâm trí bình tĩnh, cân bằng nó với lòng trắc ẩn và sự tôn trọng khi bạn tiến hành công việc kinh doanh của mình. Hãy biến mình thành người thúc đẩy mọi người xung quanh chứ không phải làm bia ngắm bắn cho họ.

Bảo Bình

Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)

Chúng ta có thể nói rằng giai đoạn này thuận lợi cho Bảo Bình, ngay cả khi nó sẽ đầy biến động. Họ xác định một số khu vực khủng hoảng trong cuộc sống của mình và được sao Thủy thúc đẩy hành động can đảm, thay đổi con đường hoặc thói quen và cố gắng phá vỡ những chu kỳ cản trở tương lai của họ.

Bây giờ là lúc để đứng lên bảo vệ những gì Bảo Bình tin tưởng và đấu tranh cho những gì bạn muốn. Đã đến lúc hành động để giải quyết các vấn đề mà bạn nghiên cứu từ rất lâu rồi. Có vẻ như bạn được tiếp thêm năng lượng và bản năng chiến binh của bạn đang bùng cháy hết tốc lực. Bạn có cảm giác rằng bạn là một ngọn núi lửa sẵn sàng bùng nổ và phun dung nham nóng sôi khắp nơi. Hãy đặt niềm tin vào bản thân và lắng nghe bản năng mách bảo.

Song Ngư

Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023 (Ảnh: Internet)

Sao Thủy nghịch hành trong Ma Kết từ đầu năm 2023 sẽ tác động đến cuộc sống cá nhân, và các mối quan hệ thân mật của Song Ngư. Họ sẽ cảm thấy cần phải từ bỏ những hành vi, mối quan hệ và những thứ không cần thiết trong cuộc sống đã tiêu tốn năng lượng của họ, bóp nghẹt không gian và cản trở sự tiến hóa của họ.

Có thể Song Ngư sẽ vướng vào một mối tình lãng mạn bí ẩn, hoặc một người bạn thân nào đó có thể đưa ra một lời tỏ tình bất ngờ. Trong một mối quan hệ mới, hãy tránh đưa ra bất kỳ lựa chọn vội vàng nào. Trong tháng này, bạn có thể cảm thấy hung hăng và cảm giác sợ hãi dai dẳng khi mất đi người bạn đồng hành của mình. Sự tích cực và cống hiến sẽ hỗ trợ Song Ngư trong cuộc sống hôn nhân cũng như trong sự phát triển cá nhân của bạn. Có khả năng là bạn sẽ đạt được thành công trong nỗ lực nghiên cứu hoặc giáo dục đại học của mình trong tháng này. Hãy tiếp tục phấn đấu cho phiên bản tốt nhất của chính mình.

Một số thông tin thú vị khác có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023: Song Tử, Sư Tử, Ma Kết đầu năm gặp hạn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023: Song Tử, Sư Tử, Ma Kết đầu năm gặp hạn bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023: Song Tử, Sư Tử, Ma Kết đầu năm gặp hạn của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Sao Thủy nghịch hành tháng 1/2023: Song Tử, Sư Tử, Ma Kết đầu năm gặp hạn
Xem thêm bài viết hay:  Chọn đá quý theo tháng sinh, bạn đã thử chưa?

Viết một bình luận