Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 khiến 4 cung hoàng đạo này “ăn hành cả tháng”

Bạn đang xem: Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 khiến 4 cung hoàng đạo này “ăn hành cả tháng” tại thptnguyenquannho.edu.vn

Tử vi tháng 9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Tháng cô hồn đã qua nhưng sao Thủy nghịch hành sẽ tiếp tục khiến 4 cung hoàng đạo lao đao trong cả tháng.

Có thể cho rằng hiện tượng chiêm tinh nổi tiếng nhất trong thời đại kỹ thuật số, Sao Thủy nghịch hành đã quay trở lại, sẵn sàng xóa, tự động sửa lỗi và biến cuộc sống của bạn thành một đại dịch. Sao Thủy nghịch hành vào tháng 9/2022 là lần nghịch hành thứ 3 trong số 4 lần trong năm nay, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến các cung hoàng đạo.

Mục lục

Sao Thủy nghịch hành khi nào?

Sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 là từ ngày 9 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10. Đây là lần thứ ba trong năm 2022, và lần này sao Thủy sẽ đi lùi qua hai cung hoàng đạo, đầu tiên là Thiên Bình và sau đó là Xử Nữ. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho mùa Xử Nữ 2022, đang khởi động thật thành công!

Sao Thủy nghịch hành tháng 9 năm 2022 là từ ngày 9 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10 (Ảnh: Internet)

Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành tháng 9 năm 2022

Một số tác động của sao Thủy nghịch hành sẽ diễn ra theo từng giai đoạn ở các cung hoàng đạo khác nhau. Từ việc sắp xếp sai lịch họp cho đến những cuộc trò chuyện khó hiểu, sự chậm trễ khó chịu, sự nhầm lẫn khó hiểu…

Khi sao Thủy nghịch hành ở Thiên Bình, nó gây ra sự gián đoạn và rối loạn trí tuệ. Suy nghĩ quá nhiều, lỗi công nghệ và không có khả năng diễn đạt các vấn đề trong cuộc trò chuyện là một số vấn đề mà mọi người đều gặp phải. Lắng nghe từ những người mà chúng ta đã bỏ lại phía sau cũng là một sự nghịch hành cấp tính của sao Thủy.

Vào ngày 24 tháng 9, sao Thủy nghịch hành trong cung Xử Nữ và những khó khăn sẽ liên quan nhiều hơn đến các vấn đề thực tế. Các hợp đồng sẽ trở nên phức tạp, các cuộc phỏng vấn xin việc sẽ sớm bị hủy bỏ và chúng ta sẽ mất đi những thứ trái, phải và trung tâm.

Những ngày quan trọng nhất của sao Thủy nghịch hành tháng 9 năm 2022

  • Ngày 9 tháng 9 – Sao Thủy nghịch hành bắt đầu đi vào Thiên Bình, trí thông minh của bạn bị suy giảm, sự nhanh nhẹn hoặc các giác quan của bạn bị đình trệ, bạn bị bao quanh bởi màn sương nghi ngờ và hiểu lầm…
  • 24 tháng 9 – Sao Thủy rời Thiên Bình. Vì nó là nghịch hành, có nghĩa là đi lùi, nên nó đi vào cung trước đó, Xử Nữ. Dấu hiệu này thông thường sẽ rất logic, chỉ thẳng về phía trước. Sự thụt lùi khiến Xử Nữ bối rối, đẩy những kế hoạch tốt nhất sang một bên và tạo ra sự hỗn loạn mỗi khi có cơ hội. Bỏ lỡ các cuộc hẹn với nha sĩ, gửi thư đến sai địa chỉ và vé xem hòa nhạc đã đặt nhưng không bao giờ đến…
  • Ngày 2 tháng 10 – Sao Thủy nghịch hành đã kết thúc và bạn có thể bắt đầu sắp xếp lại lịch trình và sắp xếp lại cuộc sống của mình, sửa chữa những sai lầm mà bạn đã mắc phải. Nhưng quá trình nghịch hành vẫn chưa kết thúc cho đến khi sao Thủy quay trở lại chính xác vị trí của nó trên bầu trời khi quá trình nghịch hành bắt đầu.
  • Ngày 11 tháng 10 – Sao Thủy quay trở lại Thiên Bình, dấu hiệu cho thấy khi quá trình nghịch hành bắt đầu, mọi thứ gần như kết thúc.
  • Ngày 17 tháng 10 – Thời kỳ đen tối sau khi sao Thủy đi lùi được thực hiện. Bạn đã sống sót và có thể rất tự hào về bản thân. Không còn gì để báo cáo cho đến lần sao Thủy nghịch hành tiếp theo, ngày 29 tháng 12.

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo

Sao Thủy nghịch hành vào tháng 9/2022 có thể gây hỗn loạn cho tất cả mọi người nhưng có 4 cung hoàng đạo sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất là Bạch Dương, Song Tử, Xử Nữ và Thiên Bình.

Bạch Dương: Xung đột, hiểu lầm, người cũ quay lưng

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Sao Thủy nghịch hành sẽ buộc Bạch Dương phải đánh giá cao những người thân thiết với bạn. Khi sao Thủy nghịch hành ở cung Thiên Bình vào ngày 9 tháng 9, nó có thể dẫn đến những hiểu lầm dẫn đến xung đột, đặc biệt nếu vẫn còn những vết thương trong quá khứ chưa được giải quyết. Trên thực tế, sự thụt lùi này thậm chí có thể khiến người yêu cũ xuất hiện trở lại (và hy vọng họ sẽ đưa ra lời xin lỗi).

Khi sao Thủy nghịch hành ở cung Xử Nữ, cung địa bàn thứ 6 quyết định sức khỏe và công việc vào ngày 23 tháng 9, Bạch Dương có thể cảm thấy như họ đang tụt lại phía sau trong lĩnh vực mà họ giỏi. Tuy nhiên, đây không nhất thiết là một điều xấu, đó là cơ hội để kết nối lại với các chế độ chăm sóc bản thân tích cực, phục hồi sức khỏe giúp bạn hoạt động ở mức 100%, bởi vì bạn đã bỏ bê bản thân. quá lâu.

Song Tử: Thất tình, mâu thuẫn gia đình

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Khi sao Thủy nghịch hành vào cung Thiên Bình, chi phối sự lãng mạn và sáng tạo của Song Tử vào ngày 9 tháng 9, nó có thể làm giảm nhiệt độ trong đời sống tình cảm của bạn, nhưng cũng khuyến khích bạn dấn thân. Đánh giá lại các mối quan hệ, cách bạn thể hiện tình cảm và nắm bắt tình cảm của người khác. Thậm chí có thể một người yêu cũ trong quá khứ của bạn lại xuất hiện, với khả năng gương vỡ lại lành.

Tuy nhiên, khi sao Thủy nghịch hành quay trở lại cung địa bàn thứ tư của bạn là Xử Nữ – quản lý các vấn đề gia đình, nó sẽ trở thành một trải nghiệm căng thẳng hơn nhiều. Sự thụt lùi này có thể buộc bạn phải đánh giá lại mối quan hệ của mình với gia đình và cội nguồn, chấp nhận những mặt tích cực nhưng cũng nhận ra một số thói quen xấu mà bạn đã thừa hưởng từ họ.

Xử Nữ: Hỗn loạn tài chính, hiểu lầm, nghi ngờ tăng cao

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Khi sao Thủy nghịch hành ở Thiên Bình, cung địa bàn thứ hai về tiền bạc và lòng tự trọng của Xử Nữ, nó có thể khiến bạn đánh giá lại các mối quan hệ vật chất của mình. Mặc dù sao Thủy nghịch hành gây ra sự không chắc chắn nhưng đây cũng là cơ hội để bạn quản lý lại tài chính và suy nghĩ lại về hướng đầu tư giá trị của mình.

Với việc sao Thủy nghịch hành trong cung Xử Nữ vào ngày 23 tháng 9, chắc chắn sự nhầm lẫn sẽ tăng lên. Bạn có thể cảm thấy khó thể hiện bản thân, bị quá khứ ám ảnh và nghi ngờ bản thân, nghi ngờ tương lai… Nhưng đừng tạo áp lực cho bản thân, hãy thử xuôi theo dòng chảy, nó sẽ giúp bạn buông bỏ quá khứ và nhìn thấy tương lai rõ ràng hơn.

Thiên Bình: Áp lực, tâm lý căng thẳng

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 có thể dẫn đến cảm giác bấp bênh và thiếu tự tin cho Thiên Bình. Vì được cai trị bởi sao Kim – hành tinh của sắc đẹp – nên sự tự tin về sắc đẹp rất quan trọng đối với Thiên Bình. Sao Thủy nghịch hành sẽ khiến bạn tự ti về bản thân, da không đẹp, dáng không đẹp… Nhưng đó chỉ là cảm nhận của bạn thôi, đừng quá khắt khe với bản thân.

Khi sao Thủy nghịch hành ở Xử Nữ, căng thẳng tinh thần sẽ gia tăng đối với Thiên Bình, khiến những ký ức bị kìm nén được giải phóng. Nó khiến bạn suy nghĩ quá nhiều về quá khứ, những cảm xúc bị chôn vùi hay lãng quên sẽ ùa về khiến bạn choáng ngợp, thậm chí hoảng loạn. Nhưng hãy bình tĩnh vì chính những cảm xúc đó sẽ là năng lượng chữa lành bệnh tinh thần, tìm lại sự bình yên trong tâm hồn cho bạn.

Kim Ngưu: Lịch trình lên xuống thất thường, người yêu cũ phiền phức

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Lịch trình của bạn đang bị đảo lộn trong quá trình sao Thủy nghịch hành. Vì vậy, hãy từ bỏ những xu hướng cố định cứng đầu đó và cho phép bản thân linh hoạt hơn một chút về thời gian và mức độ năng suất của bạn. Sử dụng điều này như một cơ hội để xem xét lại thói quen của bạn và từ bỏ bất cứ điều gì không còn phù hợp với bạn nữa. Sao Thủy nghịch hành cũng nổi tiếng vì khiến người yêu cũ quay lại gây rối, vì vậy hãy giữ vững lập trường nếu bóng ma trong quá khứ của bạn xuất hiện cầu xin cơ hội thứ hai.

Cự Giải: Khó giao tiếp, nóng nảy

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Có lẽ bạn sẽ đắm chìm trong hoài niệm vào thời điểm sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình đang lội ngược dòng hoặc xem lại những cuộc trò chuyện trong quá khứ với người yêu cũ. Hãy nhớ cố gắng thẳng thắn với những người bạn sống cùng và tiếp xúc hàng ngày – vì hành vi hung hăng thụ động sẽ chỉ khiến mọi việc trở nên căng thẳng hơn.

Sư Tử: Xung đột xã hội, công việc rắc rối

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Đời sống xã hội của Sư Tử có thể bị ảnh hưởng, xung đột giao tiếp và lỗi hậu cần có thể gây khó khăn cho việc xác định bất kỳ kế hoạch thoải mái nào. Những cuộc trò chuyện rắc rối, khó hiểu và gây hiểu lầm, quên email hay tính toán sai số tiền… có thể khiến bạn đau đầu. Vì vậy, hãy chậm lại, hít thở sâu và làm từng việc một, kiểm tra cẩn thận và đừng tự làm mình bối rối.

Bọ Cạp: Trực giác hỗn loạn

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 có thể là một cuộc đấu tranh để làm rõ trực giác của bạn. Thay vì vội vã kết luận, bạn nên ngồi lại và tìm hiểu về cảm xúc của chính mình, từ từ giải thích chúng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định bốc đồng nào. Xung đột tình bạn cũng có thể nảy sinh ở cuối hành trình ngược dòng, hãy cố gắng giao tiếp và giải thích cho chính mình, đừng quá vội vàng.

Nhân Mã: Vấn đề nghề nghiệp, kịch công sở

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 ảnh hưởng đến sự nghiệp và các nhóm xã hội của Nhân Mã. Đây là thời điểm thích hợp để tránh xa mọi lời đàm tiếu trong công việc, cẩn thận khi xử lý để tránh xung đột với bạn bè. Hãy điều độ và kiên nhẫn khi trả lời email công việc hoặc trò chuyện nhóm, vì rất dễ bỏ sót một số thông tin quan trọng và dẫn đến kết luận không chính xác.

Ma Kết: Dễ phạm sai lầm, không nên thay đổi

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Khi sao Thủy nghịch hành gây ra sự hỗn loạn trong sự nghiệp của bạn, đây là thời điểm tốt để tạm dừng sự nghiệp mới, đánh giá lại những gì bạn đã làm và đạt được, đồng thời giải quyết các vấn đề cũ. trì trệ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi nói đến bất kỳ sự chuyển đổi nghề nghiệp nào, vì chúng ta dễ gặp phải những hiểu lầm hoặc phạm sai lầm gây ra sự chậm trễ.

Bảo Bình: Lên kế hoạch hỗn loạn, theo đuổi đam mê

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Bảo Bình, nếu bạn đang thực hiện bất kỳ kế hoạch nào, hãy lưu ý rằng sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 có thể gây cản trở và làm mọi thứ bị trì hoãn. Đây là thời điểm tốt để xem lại những sở thích trong quá khứ hoặc theo đuổi một số đam mê cũ của Bảo Bình, có rất nhiều điều có thể đạt được bằng cách nhìn vào quá khứ với một góc nhìn mới.

Song Ngư: Giao tiếp khó khăn, vết thương cũ tái phát

Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 (Ảnh: Internet)

Sao Thủy nghịch hành sẽ gây ra những cuộc trò chuyện khó hiểu, khó hiểu cho Song Ngư, khiến bạn khó điều hướng cảm xúc và đánh giá những mối quan hệ phức tạp gần gũi nhất với mình. Những vết thương cũ có thể tái phát, những ký ức đau thương được kích hoạt, đừng đắm chìm trong đó mà hãy dùng nó để thiết lập những ranh giới vững chắc hơn, tránh lặp lại sai lầm và hướng tới một mối quan hệ lành mạnh.

Bạn thấy bài viết Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 khiến 4 cung hoàng đạo này “ăn hành cả tháng” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 khiến 4 cung hoàng đạo này “ăn hành cả tháng” bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 khiến 4 cung hoàng đạo này “ăn hành cả tháng” của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022 khiến 4 cung hoàng đạo này “ăn hành cả tháng”
Xem thêm bài viết hay:  Nên đặt vị trí bát hương thế nào cho ĐÚNG và CHUẨN nhất?

Viết một bình luận