Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Set Rela là gì trên MXH Facebook? Hướng dẫn cách set rela trên Facebook nhanh chóng

Bạn đang xem: Set Rela là gì trên MXH Facebook? Hướng dẫn cách set rela trên Facebook nhanh chóng tại thptnguyenquannho.edu.vn

Khi sử dụng mạng xã hội Facebook, chắc hẳn bạn đã nghe đến thuật ngữ rela. Tuy nhiên bạn chưa biết set rela là gì, set rela trên Facebook như thế nào. Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, cùng tham khảo nhé!

Mục lục

1. Rela là gì?

Rela là viết tắt của từ “Relationship”, có nghĩa là “Mối quan hệ”, “Tình trạng hôn nhân”. Mỗi người chúng ta có một loại Rela khác nhau, chẳng hạn như đang hẹn hò, độc thân, đã đính hôn, đã kết hôn hoặc một mối quan hệ phức tạp và cần phải biết loại Rela mà chúng ta đang ở để có thể quản lý nó. quản lý tình trạng của bạn một cách hiệu quả.

một tập hợp là gì?

Do từ “Relationship” khá dài nên khi sử dụng trên Facebook tại Việt Nam, người dùng đã Việt hóa nó thành “Rela” để việc sử dụng được ngắn gọn và thuận tiện hơn.

2. Ý nghĩa của Rela trên Facebook là gì?

Nếu ở trên bạn đã hiểu set rela là gì, hãy cùng tìm hiểu nghĩa của từ “rela” trên Facebook nhé. Khi bạn đăng ký hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình trên Facebook, bạn sẽ thấy phần giới thiệu cho phép bạn thiết lập tình trạng mối quan hệ hiện tại của mình. Phần này có tên là “Mối quan hệ” và cho phép bạn chọn trạng thái mối quan hệ như vợ chồng, anh em, tình yêu, v.v.

Thiết lập quan hệ là gì?Ý nghĩa của Rela trên Facebook là gì?

3. Set Rela là gì?

Đặt mối quan hệ trên Facebook là cách bạn thiết lập thông tin về tình trạng mối quan hệ của mình trên nền tảng. Tùy thuộc vào trạng thái của mình, bạn có thể chọn chỉ hiển thị thông tin về mối quan hệ với mình hoặc để kết nối với những người dùng Facebook khác. Đặc biệt:

Thiết lập quan hệ là gì?Đặt Rela là gì?

 • Độc thân/độc thân: Bạn chỉ cần thiết lập mối quan hệ với chính mình, không cần kết nối với bất kỳ tài khoản nào khác trên Facebook.
 • Đang có mối quan hệ/đang có mối quan hệ với ai đó: Bạn có thể kết nối với một người dùng Facebook khác để thể hiện mối quan hệ của mình.
 • Đã đính hôn/tương tác: Bạn cũng có thể kết nối với một người dùng Facebook khác.
 • Đã kết hôn/đã kết hôn: Bạn có thể kết nối với tài khoản Facebook của vợ/chồng mình để thể hiện mối quan hệ của mình trên nền tảng này.

4. Cách đặt Rela trên Facebook

Việc thiết lập trạng thái mối quan hệ trên Facebook rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn cụ thể mà Facebook cung cấp, bạn có thể dễ dàng thiết lập trạng thái mối quan hệ của mình trên nền tảng. Để thực hiện việc này, trước tiên bạn cần chuyển đến phần “Giới thiệu” trong hồ sơ của mình, sau đó chọn “Gia đình và các mối quan hệ” và nhấn vào biểu tượng bút chì để chỉnh sửa và cập nhật trạng thái của bạn. tình trạng quan hệ của họ.

Thiết lập quan hệ là gì?Cách đặt Rela trên Fa

Tại phần trạng thái mối quan hệ, Facebook sẽ hiển thị danh sách các tùy chọn về mối quan hệ bao gồm:

 • Độc thân – Độc thân
 • Trong một mối quan hệ – Trong một mối quan hệ
 • Đã đính hôn – Đã đính hôn
 • Đã kết hôn – Đã kết hôn
 • Trong quan hệ đối tác trong nước
 • Trong mối quan hệ mở
 • Tách biệt – Tách biệt
 • Ly hôn – Ly hôn
 • Góa phụ – Góa chồng

Sau đó, bạn chọn đúng trạng thái của mối quan hệ hiện tại và nhấn lưu. Dưới đây là cách đơn giản bạn có thể thực hiện trên điện thoại và máy tính.

Thiết lập quan hệ là gì?Đặt Rela là gì?

5. Tóm tắt

Qua bài kiến ​​thức trên hi vọng các bạn đã hiểu set rela là gì và biết cách set rela một cách nhanh nhất, đơn giản nhất.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel của hệ thống cửa hàng Trường THPT Nguyễn Quán Nho để luôn cập nhật những công nghệ mới nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết này.

Khi lựa chọn Trường THPT Nguyễn Quán Nho, khách hàng sẽ nhận được “GIÁ TRỊ CHUYỂN GIAO VƯỢT TRỘI” so với hàng chính hãng. Chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc mang lại những giá trị và lợi ích cao nhất cho từng khách hàng. Đồng thời đảm bảo quyền lợi của người dùng khi được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết Set Rela là gì trên MXH Facebook? Hướng dẫn cách set rela trên Facebook nhanh chóng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Set Rela là gì trên MXH Facebook? Hướng dẫn cách set rela trên Facebook nhanh chóng bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Set Rela là gì trên MXH Facebook? Hướng dẫn cách set rela trên Facebook nhanh chóng của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Set Rela là gì trên MXH Facebook? Hướng dẫn cách set rela trên Facebook nhanh chóng
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm mứt thạch rau câu dễ, ngon đón tết

Viết một bình luận