Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Slave Dog là gì? Chơi Slave Dog là sao? Cần lưu ý gì?

Bạn đang xem: Slave Dog là gì? Chơi Slave Dog là sao? Cần lưu ý gì? tại thptnguyenquannho.edu.vn

Nếu bạn đã quen thuộc với thuật ngữ Slave Dog, thì có lẽ bạn là một trong những người đam mê BDSM hoặc đang tìm hiểu về nó. Hãy cùng Tinhhayvip.com tìm hiểu thêm về một trong những trò chơi BDSM không giới hạn này.

Mục lục

Slave Dog chơi gì?

nô lệ là gì?

Theo nghĩa đen, Slave trong tiếng Anh có nghĩa là nô lệ, nô lệ này phải phục tùng và làm theo mọi chỉ dẫn của chủ nhân.

Chó nô lệ là gì?

Chó nô lệ là thuật ngữ được sử dụng giữa hai người trong một mối quan hệ “thể xác”, họ có sự thỏa thuận làm nô lệ tình dục cho người kia trong “cuộc yêu” hay kể cả trong cuộc sống bên ngoài. Khi chơi trò chơi này sẽ có 1 người làm chủ và 1 người làm nô lệ.

Là một phần của BDSM nhưng khác ở chỗ thay vì dừng lại ở một giới hạn nhất định, Slave Dog sẽ không có giới hạn định sẵn, mọi người sẽ phải tuân theo quyết định của người chơi chính.

Slave Dog và những điều cần biết

Chó Slave phù hợp với ai?

Biết người yêu hay bản thân mình có máu Slave Dog hay không hoặc không thể quan sát biểu hiện của họ. Cần sự quan tâm đến mức có thể gọi là thái quá, muốn bị người khác kiểm soát, muốn ỷ lại vào đối tác đều là những biểu hiện của con người qua thái độ của một người có khả năng thèm khát Chó nô lệ.

Ngoài ra, những người không có bản lĩnh, dễ dao động, luôn muốn thấy người khác nghiêm khắc với hành động của mình chắc chắn rất thích hợp chơi Slave Dog.

Slave Dog sẽ càng thú vị hơn nếu người trong vai nô lệ rất trung thành, sẵn sàng giở trò đồi bại theo yêu cầu của chủ và dám trả giá cho những hành động trong game.

Mối quan hệ trong Slave Dog

Nếu bạn nghĩ Slave Dog là mối quan hệ tình bạn hay tình yêu thì bạn đã nhầm, thực tế khi tham gia trò chơi này, người trong vai nô lệ sẽ giống như thú cưng của chủ, chỉ khác ở chỗ họ là con người. . , suy nghĩ và nói.

Những người đóng vai nô lệ trong mối quan hệ này sẽ luôn muốn làm chủ, muốn được đối xử như thú cưng chứ không bao giờ có ý định chống trả hay nhen nhóm.

Mối quan hệ trong Slave Dog là mối quan hệ chủ-nô.Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Lưu ý khi chơi Slave Dog

Khi chọn chó Slave với ai đó, hãy tìm hiểu kỹ về họ, chọn những “chủ” trưởng thành, nếu “chủ” mà bạn chọn gặp phải kiểu “trẻ trâu” với nhiều suy nghĩ non nớt. khả năng nô lệ phải ở trong một tình huống nguy hiểm. với những kẻ săn mồi tình dục của họ. Thêm vào đó, chủ nhân là người chín chắn, hiểu chuyện sẽ khiến cuộc “yêu” của bạn trở nên thú vị và mãnh liệt hơn.

Khi tham gia trò chơi bạo dâm này thì chắc chắn bạn sẽ được quan hệ tình dục, và việc kiểm tra sức khỏe tình dục trước và trong thời gian duy trì quan hệ nên được thực hiện thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho cả hai bên.

Mục đích khi chơi Slave Dog với bạn phải là người đáng tin cậy thì họ mới là người đáng tin cậy, và bí mật giữa 2 người sẽ chỉ có 2 người biết.

Sử dụng đồ chơi tình dục và phụ kiện tình dục trong quá trình quan hệ để tăng sự hấp dẫn và mới lạ trong Slave Dog. Sử dụng bao cao su và vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi quan hệ.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Làm thế nào để huấn luyện một con chó nô lệ cho một người bạn đời

Cách huấn luyện đối tác của bạn chơi chó nô lệ.

Dựa vào cách nhận biết người thích hợp chơi Slave Dog ở trên, bạn có thể biết được đối tác của mình có nhu cầu chơi trò này hay không.

Gợi ý với họ rằng bạn cũng muốn trở thành “ông chủ” hay “nô lệ” và đồng ý cùng nhau thử.

Hãy bắt đầu với những thứ nhẹ nhàng trước, tăng dần cường độ và luôn có điều gì đó mới mẻ ở Slave Dog để bạn không cảm thấy nhàm chán và mất hứng thú.

Qua bài viết chắc hẳn các bạn đã rõ hơn về thuật ngữ Slave Dog rồi phải không nào, hãy cùng xem kỹ những lưu ý về cách chọn bạn trong game bạo dâm và cách chơi game bạo dâm nêu trên nhé. .

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Slave Dog là gì? Chơi Slave Dog là sao? Cần lưu ý gì? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Slave Dog là gì? Chơi Slave Dog là sao? Cần lưu ý gì? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Slave Dog là gì? Chơi Slave Dog là sao? Cần lưu ý gì? của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Tsubomi Mochizuki tân binh loli sẽ ra mắt S1 vào tháng 5

Viết một bình luận