Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

SOD studio chính thức ra mắt tân binh Nagisa Koiki

Bạn đang xem: SOD studio chính thức ra mắt tân binh Nagisa Koiki tại thptnguyenquannho.edu.vn

Ngày 24/9 vừa qua, Studio SOD chính thức công bố tân binh Nagisa Koiki với đầy triển vọng trong làng phim 18+ Nhật Bản.

Diễn viên JAV Nagisa Koiki chính thức debut ngày 26/10/2023

Nếu như trước đây, trước khi trở thành diễn viên JAV, các ngôi sao khiêu dâm Nhật Bản có xuất thân từ diễn viên, mẫu ảnh, ca sĩ,…thì mới đây một cô nàng với xuất thân từ diễn viên nhạc kịch và nghệ sĩ múa ba lê chính thức debut trở thành diễn viên JAV khiến các fan hâm mộ vô cùng háo hức.

 

Được SOD giới thiệu là tân binh đầy triển vọng. Em gái là celeb tiếp theo debut cho SOD sau cô nàng ca sĩ Yotsuha Kominato. Được biết, Nagisa Koiki trước đây từng là diễn viên của một đoàn nhạc kịch nổi tiếng.

Diễn viên JAV Nagisa Koiki chính thức debut ngày 26/10/2023

Điểm nổi bật của em gái này là đã có 20 năm học múa ba-lê cổ điển. Code phim đầu tiên của cô nàng sẽ phát hành vào 26/10/2023.

Hãy truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết SOD studio chính thức ra mắt tân binh Nagisa Koiki có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về SOD studio chính thức ra mắt tân binh Nagisa Koiki bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: SOD studio chính thức ra mắt tân binh Nagisa Koiki của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Tiktoker Đặng Ngọc Bích Tuyền khoe bộ sưu tập bikini nóng bỏng quên cả trời đông

Viết một bình luận