Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Streamer Độ Mixi vẽ bản đồ Việt Nam trên sự kiện r/place

Bạn đang xem: Streamer Độ Mixi vẽ bản đồ Việt Nam trên sự kiện r/place tại thptnguyenquannho.edu.vn

Streamer Đỗ Mixi đã cùng những người anh em của mình tạo nên bản đồ Việt Nam vô cùng ấn tượng trong sự kiện R/place nổi tiếng trên diễn đàn Reddit.

“Cuộc chiến” gìn giữ bản đồ Việt Nam của Đỗ Tộc

Ngay khi sự kiện “Location” chính thức diễn ra, Độ Mixi đã kêu gọi cộng đồng fan nhanh chóng tạo cho mình một hình ảnh đặc biệt. Sau một thời gian ngắn, bản đồ Việt Nam bao gồm cả hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đã nhanh chóng xuất hiện ở vị trí chính.

Người hâm mộ tại Việt Nam đã nhanh chóng chiếm một diện tích rất lớn ở góc phải bức ảnh và tạo nên siêu phẩm này. Hiện tại, mọi người đang quyết liệt bảo vệ “lãnh thổ” cho đến khi sự kiện Place khép lại.

@mixigaming

“vẻ đẹp của sự đoàn kết” :3 #mixigaming

♬ Việt Nam Tôi Yêu – Mai Chí Công, Nhiều Nghệ Sĩ

Được biết, Loko là một dự án hợp tác và thử nghiệm xã hội được tổ chức trên nền tảng mạng xã hội Reddit bắt đầu từ ngày Cá tháng Tư năm 2017 (01/04/2017). Đến năm 2022, sự kiện này một lần nữa quay trở lại r/place subreddit. Mỗi cá nhân có thể đăng ký một tài khoản và tô màu (với 24 màu) 1 pixel cứ sau 5 phút trong một hình ảnh.

Tất nhiên, người tham gia có thể tô màu các bức tranh khác. Chính vì vậy, những cuộc chiến tranh giành “lãnh địa” luôn diễn ra vô cùng khốc liệt mỗi khi sự kiện này xảy ra. Tạo một bản vẽ không khó, nhưng để bảo vệ tính toàn vẹn của nó, cần phải đồng ý với mọi người.

Ở sự kiện năm 2022, người hâm mộ Việt Nam đã phải “chiến đấu” rất vất vả để giữ được hình ảnh quốc kỳ ở một góc khá nhỏ. Tuy nhiên, năm nay, streamer Đỗ Mixi và anh em “Đỗ Trí” đang rất quyết tâm bảo vệ tác phẩm ấn tượng này.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Streamer Độ Mixi vẽ bản đồ Việt Nam trên sự kiện r/place có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Streamer Độ Mixi vẽ bản đồ Việt Nam trên sự kiện r/place bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Streamer Độ Mixi vẽ bản đồ Việt Nam trên sự kiện r/place của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl Trần Minh Thiên Di hé lộ biết chơi game, bị game thủ gạ kèo ngay

Viết một bình luận