Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Sự Kết Hợp Thú Vị Giữa Các Nguyên Tố Trong Horoscope: Bạn có biết?

Bạn đang xem: Sự Kết Hợp Thú Vị Giữa Các Nguyên Tố Trong Horoscope: Bạn có biết? tại thptnguyenquannho.edu.vn

Người ta thường nói: “Cùng dấu thì đẩy nhau, trái dấu thì hút nhau”. Vậy trong mối quan hệ giữa các yếu tố Đất, Nước, Lửa, Không khí, câu nói đó có được coi là hợp lý hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

Cặp đôi nguyên tố Lửa-Đất

Nếu như Lửa và Đất là hai hòn đá thì mối quan hệ khi hai “hòn đá” yêu nhau là không ai chịu thua ai, mỗi người đều có sự bướng bỉnh, ngoan cường và luôn cho rằng lý lẽ của mình là đúng. . Cả hai đều có tính kiêu căng, cố chứng minh người ta sai, mình luôn đúng, mình sai thì người ta không thể đúng được. Hỏa dễ vui, dễ cáu gắt, muốn được cưng chiều còn Thổ luôn sống trong khuôn khổ, nguyên tắc và nề nếp. Tuy nhiên, khi ở bên nhau, cả hai sẽ cố gắng sắp xếp công việc để có thể dành thời gian cho nhau dù không có nhiều sở thích chung.

Trong mối quan hệ này, người thì dễ lo sợ những điều không hay sẽ xảy ra, người thì lại kiểu “lo gì làm, chuyện gì đến sẽ đến, cứ tận hưởng thôi”. Chính hai thái độ đối lập này đã tạo nên sự cân bằng và bù trừ cho nhau. Vì vậy, chỉ cần bớt bướng bỉnh một chút và cần tôn trọng tình cảm đôi bên thì mối quan hệ này mới bền lâu được!

Cặp đôi Hỏa – ​​Thổ (Ảnh: Internet)

Cặp đôi nguyên tố Lửa – Lửa

Đây là mối quan hệ mà cả hai sẽ cực kỳ bùng nổ vì Lửa – Lửa mang năng lượng tích cực, dễ hiểu và có sự đồng điệu nhất định, có thể hùa theo những trò đùa vớ vẩn, ngu ngốc của đối phương. với một thái độ rất vui vẻ. Nhưng bên cạnh đó, vì quá giống nhau nên đôi khi xảy ra chuyện, cả hai sẽ không ngần ngại lao vào tranh chấp, cãi vã không nhường nhịn nhau, vô cùng bướng bỉnh và dễ tổn thương nhau. nói trong sự tức giận. Vậy đấy, giận thì nhanh nhưng cũng qua nhanh, đừng để trong lòng, có gì viết lên mặt vì cả hai đều không giỏi che giấu cảm xúc.

Lửa – Lửa là cặp đôi rất thích ăn mặc nên nếu hẹn hò, cả hai sẽ ăn mặc gọn gàng, thời trang, chỉn chu nhưng vẫn thể hiện sự hòa hợp với nhau. Cả hai có thể tạo không gian riêng và cười đùa quên trời đất dù mới 5 phút trước còn giận dỗi nhau. Đây là một sự kết hợp vừa hỗn loạn, vừa phức tạp nhưng cũng rất đam mê, nhiệt huyết và vô cùng đẹp mắt.

Cặp đôi nguyên tố lửa - FireCặp đôi nguyên tố Lửa – Lửa

Cặp đôi nguyên tố Lửa-Khí

Hỏa khi đứng một mình chỉ là ngọn lửa “con” nhưng khi kết hợp với Khí thì bùng cháy hơn bao giờ hết. Đây là sự kết hợp của hai con người cực kỳ ăn ý, cả hai đều tâm huyết và nhiệt tình trong từng trận đấu. Lửa có tính độc lập và biết lập kế hoạch hợp lý, Khí với thái độ tích cực sẽ giúp Lửa có cái nhìn mới về thế giới. Lửa – Khí là sự kết hợp của những tâm hồn đồng điệu, thu hút nhau bởi nhìn thấy ở đối phương sự hài hước và tự do.

Khi hẹn hò, cả hai sẽ không ngần ngại bày tỏ tình cảm với nhau, nắm tay nhau đi qua những chuyến phiêu lưu và không ngừng khám phá những điều mới lạ. Vì sợ bị ràng buộc và kiểm soát nên cả Lửa và Khí đều ít kỳ vọng vào tình yêu, không có nhiều niềm tin vào tương lai nên dù khởi đầu nồng nàn, lãng mạn và sâu sắc đến đâu cũng khó đi đến cuối. kết thúc lâu dài. Tuy nhiên, dù có thể không ở bên nhau lâu nhưng cuối cùng cả hai vẫn là những người không thể quên trong cuộc đời nhau.

Cặp đôi nguyên tố Lửa - KhíCặp đôi nguyên tố Lửa-Khí

Cặp đôi nguyên tố Lửa – Nước

Nếu trong mối quan hệ này, Lửa luôn nóng nảy, bộc trực và dễ gắt gỏng thì Nước sẽ là người bên cạnh dập lửa và dập tắt ngọn lửa đang bùng cháy bằng tài giao tiếp của mình. Đây là hai mảnh ghép đối lập nhau về nhiều mặt: Một người hướng nội và một người hay suy nghĩ; một người hướng ngoại, lạc quan và vô tư. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, cả hai lại kết nối, gắn bó với nhau và đồng điệu về tâm hồn, tình cảm.

Tuy nhiên, nếu có giận cũng khó làm hòa vì Thủy muốn người khác đoán già đoán non, dễ phiền lòng còn Hỏa thì thẳng thắn, nói gì thì nói, dễ giận nhưng cũng dễ quên. Để vượt qua những giai đoạn khó khăn, giận hờn, cả hai sẽ cần có sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Tuy nhiên, khi cả hai đã dung hòa thì sẽ rất khó tách rời vì Lửa đã quá quen với sự chiều chuộng, vỗ về của Nước, mà Nước luôn cần thái độ tích cực, vui vẻ của Lửa để làm mới cuộc sống. , tươi tắn hơn.

Cặp đôi nguyên tố Lửa - NướcCặp đôi nguyên tố Lửa – Nước

Cặp nguyên tố Khí-Đất

Mối quan hệ giữa Khí và Thổ là mối quan hệ mà cả hai cần rất nhiều sự thấu hiểu mới có thể bên nhau lâu dài bởi tính khí của Tề là ham chơi, luôn thay đổi và tìm kiếm cái mới. , và Trái đất yêu thích sự ổn định và trân trọng tình yêu. Ban đầu, Qi có thể thấy Trái đất trầm lặng, ít nói và không mấy biểu cảm trước mặt người khác, nhưng khi nhìn kỹ hơn, Qi sẽ thấy đó chỉ là vẻ bề ngoài của Trái đất. Bên trong Trái Đất vô cùng ấm áp, thấu hiểu và vô cùng tinh tế. Ngược lại, có thể Thổ sẽ thấy Qi khá ồn ào và nổi loạn vì tính cách hướng ngoại, nhưng càng tìm hiểu sẽ càng thấy sâu sắc bởi Qi là một người cực kỳ khó đoán và không đọc được như bao người khác.

Thổ khá nuông chiều và kiểm soát, nhưng Khí lại hơi vô tâm, thích tự do và không bị ràng buộc nên đôi khi xảy ra trắc trở trong chuyện tình cảm. Nếu cả hai lắng nghe và thấu hiểu nhau, Khí quan tâm đến cảm xúc của Đất nhiều hơn, Đất bớt khắt khe và chiếm hữu hơn thì cả hai sẽ có một cái đích cuối cùng trọn vẹn.

Cặp đôi nguyên tố Khí-ĐấtCặp nguyên tố Khí-Đất

Cặp đôi nguyên tố Nước – Nước

Cặp đôi này có khả năng “tâm giao” rất tốt, chỉ cần một người buồn, người kia sẽ lập tức cảm nhận được và đến bên an ủi. Điều này giống như tình yêu gà bông của tuổi học trò, thường tặng nhau những món quà nhỏ nhưng có thể khiến đối phương vui cả ngày. Trong mối quan hệ Nước – Nước có sự chiều chuộng, chăm sóc tỉ mỉ, thấu hiểu và có thể cùng buồn hay khóc cùng nhau. Cả hai có thể là chỗ dựa vững chắc cho nhau nếu gặp chuyện buồn trong cuộc sống. Đồng thời, đây là cặp đôi có tâm hồn đồng điệu, hay suy nghĩ nhiều nên ban đêm sẽ cùng nhau hàn huyên trăm chuyện.

Thủy vốn rất khó mở lòng vì bẩm sinh đã có bản tính nhạy cảm nên khi gặp được người thực sự hiểu mình, bạn sẽ vô cùng trân trọng và luôn giữ tình cảm tốt đẹp. Nếu có mâu thuẫn, cả hai cần thẳng thắn trao đổi, bày tỏ với nhau để cùng nhau giải quyết. Hãy nhớ lắng nghe cả phía bên kia vì mọi quốc gia đều thích được lắng nghe.

Cặp đôi nguyên tố Nước - NướcCặp đôi nguyên tố Nước – Nước

Cặp nguyên tố Khí-Nước

Cặp đôi Khí và Nước nếu có sự thấu hiểu lẫn nhau sẽ giúp đỡ nhau khá nhiều. Nước sẽ là nơi chữa lành cho Khí sau những tổn thương, Khí cũng sẽ là nguồn năng lượng và truyền những điều tích cực cho những người suy nghĩ quá nhiều như Nước. Tuy nhiên, mối quan hệ này dễ xảy ra nhiều hiểu lầm vì Nước khó chia sẻ, không dễ mở lòng, đôi khi giận dỗi nhưng Khí với tính cách lạc quan thái quá đôi khi vô tâm chắc chắn sẽ không nhận ra đó là Nước. hờn dỗi. Qi khá tinh tế, hay pha trò nên khi ở bên cạnh, Thủy dường như quên hết mọi phiền muộn và hòa vào cuộc vui do Chi đó tạo ra. Ngược lại, Nước khiến Khí khâm phục bởi sự khôn ngoan, hiểu biết và tầm nhìn xa của mình.

Tuy nhiên, xung đột cũng rất dễ nảy sinh nếu Qi có xu hướng phớt lờ mọi thứ và biến mất không một lời. Chính điều đó khiến Thủy càng thêm lo lắng và luôn tìm cách kìm chân Tề. Nước cũng có nhiều suy nghĩ không nói ra, khiến Tề phải đoán già đoán non nên dễ bực bội, chóng chán. Vì vậy, hãy giúp chuyện tình cảm của cả hai trở nên tích cực hơn bằng cách chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Chỉ sau đó mối quan hệ sẽ kéo dài mãi mãi!

Cặp đôi nguyên tố Nước - NướcCặp đôi nguyên tố Nước – Nước

Cặp nguyên tố Air – Air

Mối quan hệ này được coi là hợp nhau, dễ tan. Cả hai ăn ý và đồng điệu về nhiều mặt nhưng cũng dễ dẫn đến nhiều hiểu lầm nếu không tìm cách tháo gỡ nút thắt. Đây là mối quan hệ không ràng buộc bởi cả hai đều yêu thích sự tự do, không bị kiểm soát nên khi bối rối thì tỏ ra rất hạnh phúc nhưng khi biết yêu thì lại trốn tránh và biến mất không tăm tích. Mâu thuẫn dễ khiến cuộc tình chia ly nếu cả hai không giải quyết bằng lời nói mà dùng sự im lặng để thách thức đối phương. Cái kết sẽ không kéo dài lâu vì cả hai đều nhanh chán.

Hai vợ chồng có nhiều điều để nói suốt đêm, nhưng sáng hôm sau, họ cảm thấy vô vọng. Họ vừa hận vừa thương, vừa muốn thấu hiểu tâm hồn đối phương lại vừa sợ người khác nhìn thấy những mặt xấu của mình. Nếu Qi và Qi thực sự muốn ở bên nhau, họ cần phải trải qua nhiều thử thách trước khi có thể gắn bó với nhau.

Cặp đôi nguyên tố Nước - NướcCặp đôi nguyên tố Nước – Nước

Cặp hành Thổ – Thổ

Đây là một cặp đôi vô cùng mạnh mẽ và cầu tiến trong mọi việc. Khi hai người yêu nhau, họ sẽ tạo cho nhau động lực để phấn đấu cho tương lai. Giữa họ có sự đồng điệu nhất định bởi cả hai chỉ cần giao tiếp bằng mắt là hiểu đối phương đang nghĩ gì. Mọi thứ trong mắt cả hai đều được cân nhắc bằng logic và lý trí. Trái đất tuy cứng đầu nhưng khi biết lỗi lầm của mình, mỗi người sẽ ăn năn bằng hành động thay vì nói những lời sáo rỗng.

Mối quan hệ Thổ – Thổ vô cùng ổn định, bền chặt và gắn bó lâu dài bởi cả hai đều có sự thấu hiểu lẫn nhau, không dùng lời ngọt ngào nhưng mỗi người lại có cách thể hiện tình cảm riêng. đầy tinh tế. Vì điều này, người kia sẽ cảm thấy vô cùng trân trọng và sẽ tìm cách thể hiện tình cảm của họ theo những cách tương tự. Cả hai đều không sống tình cảm nên đôi lúc khó giao tiếp. Một người có thể nhút nhát, khó chia sẻ, một người khác lại vui vẻ, không suy nghĩ nhiều và luôn chiều chuộng người yêu.

Cặp đôi nguyên tố Nước - NướcCặp hành Thổ – Thổ

Cặp hành Thổ – Thủy

Đây là một sự kết hợp rất tương thích và hài hòa. Đất yêu sự lãng mạn và chiều chuộng nên luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương, tạo nên những điều bất ngờ mà Nước không thể lường trước được. Ngược lại, Thủy giúp Thổ mở lòng hơn, sống tình cảm và dễ bộc lộ cảm xúc hơn thay vì sống lý trí và tuân theo nguyên tắc. Khi ở bên người mình yêu, Earth không hề khô khan như vẻ bề ngoài mà người ta thường cho là “lạnh lùng, ít nói” mà vô cùng tinh tế, chu đáo. Nước cũng sẽ cảm thấy an toàn, bình yên và thoải mái khi được sống trong niềm vui cả về tinh thần và vật chất.

Cả hai đều không thích sự thay đổi mà thích sự ổn định nên mối quan hệ này khá ổn định và lâu bền. Thậm chí, hai người có thể dành hàng giờ bên nhau mà vẫn hạnh phúc mà không cần nói nhiều. Một người với khung cảnh cứng cỏi, một người khác khoác lên mình lớp vỏ bọc mỏng manh, nhưng chính những nét đối lập lại bù trừ cho nhau để tạo nên hàng rào bảo vệ an toàn và vững chắc cho tình cảm.

Cặp đôi hành Thổ - ThủyCặp hành Thổ – Thủy

Trên đây là những kiểu quan hệ của 4 nguyên tố Đất, Nước, Lửa, Khí khi tiếp xúc với nhau trong chuyện tình cảm vừa thu hút nhau vừa tạo ra nhiều thử thách cho nhau. Bạn và đối tác của bạn đã biết cả hai bạn thuộc loại mối quan hệ nào chưa? Hãy xem xét và bình luận để cho chúng tôi biết!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Sự Kết Hợp Thú Vị Giữa Các Nguyên Tố Trong Horoscope: Bạn có biết? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sự Kết Hợp Thú Vị Giữa Các Nguyên Tố Trong Horoscope: Bạn có biết? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Sự Kết Hợp Thú Vị Giữa Các Nguyên Tố Trong Horoscope: Bạn có biết? của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Sự Kết Hợp Thú Vị Giữa Các Nguyên Tố Trong Horoscope: Bạn có biết?
Xem thêm bài viết hay:  Mệnh kim hợp màu gì? Tương khắc với màu gì?

Viết một bình luận