Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Sư thầy Thích Giác Hạnh và những câu chuyện tâm linh đầy bí ẩn

Bạn đang xem: Sư thầy Thích Giác Hạnh và những câu chuyện tâm linh đầy bí ẩn tại thptnguyenquannho.edu.vn

Những câu chuyện tâm linh hấp dẫn hay con đường giác ngộ của sư thầy Thích Giác Hạnh thường là tâm điểm, nhận được sự quan tâm của đông đảo Phật tử. Vậy những câu chuyện đó là gì? Hành trình đến giác ngộ của bạn có gì đặc biệt? Hãy cùng thptnguyenquannho.edu.vn khám phá nhé!

Mục lục

Thích Giác Hạnh là ai?

Nhà sư Thích Giác Hạnh là cái tên đã quá quen thuộc với đại đa số người dân theo đạo Phật. Sư thầy là người luôn mang đến những bài giảng chất lượng, ý nghĩa sâu sắc về những điều quen thuộc trong cuộc sống. Qua đó giúp chúng sinh có cái nhìn khách quan về sự vật, đồng thời nuôi dưỡng sự thanh tịnh, bình yên trong tâm hồn.

Tiểu sử Thích Giác Hạnh

Tên thật Nguyễn Văn Não
Năm sinh 1937
Quê hương Cần Đước, Long An
Nơi ở Vũng Tàu
Facebook https://www.facebook.com/thichgiachanhfanpage/

Thầy Thích Giác Hạnh tên thật là gì?

Nguyễn Văn Não tên khai sinh là Hòa thượng Thích Giác Hạnh. Với giọng văn mộc mạc, gần gũi với miền Tây Nam Bộ, không khó để những bài giảng của thầy dễ dàng đi vào lòng người và để lại ấn tượng khó quên trong lòng tăng ni, phật tử.

Thích Giác Hạnh sinh năm nào? Thích Giác Hạnh bao nhiêu tuổi?

Ông sinh năm 1937, tức là năm nay ông đã ngoài 80 tuổi. Dù đã bước sang tuổi “xế chiều” nhưng sư thầy vẫn còn rất minh mẫn và thường xuyên tham gia các buổi thuyết pháp với mong muốn mang đến những thông tin, kiến ​​thức bổ ích cho quý Phật tử.

Thầy Thích Giác Hạnh còn sống không?

Dù đã 85 tuổi nhưng ông vẫn còn rất minh mẫn và minh mẫn. Không chỉ vậy, anh còn thường xuyên giúp đỡ mọi người, thực hiện các hoạt động khám chữa bệnh miễn phí.

Thầy Thích Giác Hạnh viên tịch khi nào và ở đâu?

Hòa thượng Thích Giác Hạnh dù đã ở cái tuổi “gần đất xa trời” nhưng vẫn giữ lối sống giản dị, mộc mạc. Hiện nay, thông tin Hòa thượng Thích Giác Hạnh viên tịch là không đúng sự thật.

Tiểu sử Thích Giác Hạnh

Thầy Thích Giác Hạnh quê quán ở đâu?

Là người con của Đồng Bằng Sông Cửu Long – vùng đất Long An màu mỡ phù sa bồi đắp. Nhưng năm 13 tuổi, Ngài xuất gia với cố Đại lão hòa thượng Thích Thiện Bình tại chùa Thiên Phước, Cai Lậy, Tiền Giang và bắt đầu hành trình giác ngộ.

Thích Giác Hạnh học trường nào?

Thông tin này vẫn đang được cập nhật, thptnguyenquannho.edu.vn sẽ gửi đến bạn đọc trong bài viết tiếp theo.

Số điện thoại Thầy Thích Giác Hạnh

Các số điện thoại để liên lạc với ngôi chùa hiện do Thầy Thích Giác Hạnh trụ trì là 0643 825 903 và 0903 886 634.

Tài khoản mạng xã hội của Thầy Thích Giác Hạnh

Hiện trang Facebook cá nhân của nhà sư đang thu hút hơn 4000 lượt theo dõi. Tại đây thường xuyên đăng tải các video về thầy Thích Giác Hạnh thuyết pháp.

Chi tiết về tài khoản mạng xã hội của nhà sư là: https://www.facebook.com/thichgiachanhfanpage/

Tiểu sử Thích Giác Hạnh

Nhân duyên thầy Thích Giác Hạnh

Có thể nói, con đường giác ngộ của ông bắt đầu từ rất sớm, khi ông mới 13-14 tuổi. Anh bắt đầu quá trình khổ luyện khổ luyện dưới sự hướng dẫn của cố đại đức Thích Thiện Bình tại chùa Thiên Phước (Cai Lậy – Tiền Giang).

Thầy Thích Giác Hạnh trụ trì chùa nào?

Thầy Thích Giác Hạnh hiện là viện chủ của 4 ngôi chùa lớn với 3 chùa ở Bà Rịa – Vũng Tàu và 1 chùa ở Bến Tre:

  • Chùa Hội Phước, thị xã Bà Rịa Vũng Tàu tọa lạc tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Chùa Phước Lâm, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Chùa Phước Duyên, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Chùa Tân Phước, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Nhân duyên thầy Thích Giác Hạnh

Bài giảng của Thầy Thích Giác Hạnh

Chủ đề pháp thoại của Thầy Thích Giác Hạnh hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý Phật tử. Nó chứa đựng những kiến ​​thức sâu rộng và uyên bác nhưng được giải thích một cách tự nhiên.

Hầu hết các bài giảng đều tập trung vào việc truyền tải những quy luật đạo đức và những câu chuyện tâm linh trong tự nhiên. Đặc biệt, việc lồng ghép các chi tiết tâm linh đã góp phần mang đến cho người nghe sự lôi cuốn, hấp dẫn.

Bài giảng của Thầy Thích Giác Hạnh

Nhà sư Thích Giác Hạnh tuy rất nổi tiếng với các ni cô và phật tử nhưng lại khá kín tiếng trên các trang mạng xã hội. Hy vọng với những thông tin mà thptnguyenquannho.edu.vn vừa chia sẻ, bạn đọc sẽ có những góc nhìn mới về vị sư này.

Bạn thấy bài viết Sư thầy Thích Giác Hạnh và những câu chuyện tâm linh đầy bí ẩn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sư thầy Thích Giác Hạnh và những câu chuyện tâm linh đầy bí ẩn bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Sư thầy Thích Giác Hạnh và những câu chuyện tâm linh đầy bí ẩn của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Là Ai?

Xem thêm chi tiết về Sư thầy Thích Giác Hạnh và những câu chuyện tâm linh đầy bí ẩn
Xem thêm bài viết hay:  Subaru Okiya là ai? Danh tính thật sự của nhân vật là gì?

Viết một bình luận