Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Tại sao các Daddy đại gia lại nuôi nhiều Sugar Baby?

Bạn đang xem: Tại sao các Daddy đại gia lại nuôi nhiều Sugar Baby? tại thptnguyenquannho.edu.vn

Các cô gái thưởng nghĩ qua đêm để được tiền chính là Sugar Baby nhưng sự thật đằng sau của các Daddy đại gia còn đáng sợ hơn thế.

Daddy và Sugar Baby ai đang thực sự có lợi hơn?

Trào lưu tìm bố đường của các bạn nữ trẻ đang ngày một phát triển. Các cô nàng thường chia sẻ việc đổi vài đêm ngủ cùng để lấy vài chục triệu mỗi tháng là có lợi và không ảnh hưởng nhiều.

Các bạn nữ cho rằng các đại gia muốn đổi gió, trải nghiệm, mua vui nên mới chi hàng chục triệu để nuôi các bé đường. Tuy nhiên nhiều người trong cuộc mới đây đã lên tiếng phơi bày sự thật đáng sợ hơn.

Daddy và Sugar Baby ai đang thực sự có lợi hơn? 2

Theo đó các Daddy thường nuôi nhiều Sugar Baby với nhiều mục đích kinh doanh khác như:

  • Duy trì vận khí tài lộc giúp công việc suôn sẻ bằng các cô gái trẻ. Vì thế cứ sau một thời gian là sẽ đổi bé đường mới.
  • Tiếp khách: các Daddy thường đưa các bé đường cùng đi gặp đối tác nhằm giúp quá trình bàn luận công việc được trôi trải hơn.
  • Nắm thóp đối thủ: các baby được chuyền tay nhau như một cách để nắm thóp đối thủ mà ép giá các hoạt động kinh doanh
  • Thể hiện đẳng cấp: các đại gia thường không chỉ đòi hỏi về vẻ ngoài mà còn phải giỏi, thông minh, khéo léo, có nhiều tài lẻ,…
  • Thực hiện các hoạt động bất chính như rửa tiền

Daddy và Sugar Baby ai đang thực sự có lợi hơn? 3Daddy và Sugar Baby ai đang thực sự có lợi hơn? 4

Trên đây chỉ là một góc nhỏ phơi bày sự thật mối quan hệ giữa Sugar Baby và Daddy. Đừng quên theo dõi TinhayVIP mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức hay khác.

Bạn thấy bài viết Tại sao các Daddy đại gia lại nuôi nhiều Sugar Baby? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tại sao các Daddy đại gia lại nuôi nhiều Sugar Baby? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Tại sao các Daddy đại gia lại nuôi nhiều Sugar Baby? của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Amatsuka Moe U30 ảnh nóng vẫn ngọt nước như tuổi 18+

Viết một bình luận