Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Thái Từ Khôn lên tiếng về bức ảnh với cô gái thứ hai họ W

Bạn đang xem: Thái Từ Khôn lên tiếng về bức ảnh với cô gái thứ hai họ W tại thptnguyenquannho.edu.vn

Hình ảnh thân mật của Thái Từ Khôn và cô gái tên W gây xôn xao cộng đồng mạng. Hiện tại, nam ca sĩ đã lên tiếng xác nhận bức ảnh là giả.

Ảnh Cái Từ Khôn và cô gái 17 tuổi tên W

Cách đây một tuần, tin đồn Cái Từ Khôn ép người yêu phá thai và lắp camera theo dõi người khác lan truyền trên mạng xã hội. Trưa 3/7, nam ca sĩ chính thức đăng đàn xác nhận thông tin và xin lỗi người hâm mộ.

Sau bài đăng của Thái Từ Khôn, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi nam ca sĩ “tránh nặng, nhẹ” trong việc giải thích sự việc. Cụ thể, trong bài đăng của mình, nam ca sĩ đã xác nhận tin đồn như sau:

  • Nam ca sĩ có mối tình với cô C.
  • Việc chị C. phá thai là có thật chứ không hề ép buộc.
  • Nam ca sĩ cho biết anh không làm gì phạm pháp nhưng không đề cập đến việc lắp camera và mẹ anh.
  • Những câu chuyện về trẻ vị thành niên là sai sự thật.

Ảnh Cái Từ Khôn và cô gái 17 tuổi tên W

Ngay sau khi Thái Từ Khôn lên tiếng sau 1 tuần im lặng, một blogger đã đăng ảnh nam ca sĩ thân mật với một cô gái và cho rằng đây chính là người từng có quan hệ tình cảm với Thái Từ Khôn khi anh chưa đủ 18 tuổi. . . tuổi, cùng với các tài liệu đăng ký.

Hiện tại, phòng làm việc của Thái Từ Khôn đã lên tiếng xác nhận đây là ảnh giả và tuyên bố sẽ kiện kẻ tung tin giả, thực chất đây là ảnh của một cặp đôi khác.

Ảnh Cái Từ Khôn và cô gái 17 tuổi tên W

Tuy nhiên, thái độ giữ im lặng trước tin đồn lộ diện của Cái Từ Khôn khiến không ít cộng đồng mạng tỏ ra mỉa mai khi anh nhanh chóng phủ nhận tin đồn hẹn hò với cô gái có nickname W.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Thái Từ Khôn lên tiếng về bức ảnh với cô gái thứ hai họ W có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thái Từ Khôn lên tiếng về bức ảnh với cô gái thứ hai họ W bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Thái Từ Khôn lên tiếng về bức ảnh với cô gái thứ hai họ W của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer gợi cảm giữa lớp yoga, dạy thì ít mà uốn éo khoe vòng 1 đồ sộ thì nhiều

Viết một bình luận