Thân cư Quan Lộc là gì? Nam, nữ mệnh thân cư Quan Lộc trong tử vi

Bạn đang xem: Thân cư Quan Lộc là gì? Nam, nữ mệnh thân cư Quan Lộc trong tử vi tại thptnguyenquannho.edu.vn

Trong tử vi, giờ sinh có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách và cuộc đời của một người. Một ngày sẽ có giờ sinh đẹp và giờ sinh xấu, trong đó, giờ sinh đẹp nhất sẽ liên quan đến Quan Lộc và Thiên Di.

Vậy Quan Lộc cư là gì? Những người có người thân cư ở Quan Lộc thì tính cách và cuộc sống của họ như thế nào? Trong bài viết này, hãy cùng tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé!

Quan Lộc cư là gì?

Quan Lộc là một dấu hiệu xuất hiện trên lá số tử vi của một người. Điềm này tượng trưng cho con đường công danh, quá trình học hành thi cử và sự nghiệp của người đó. Đặc biệt, nếu suy luận sâu hơn, có thể lý giải được người đó phù hợp với ngành học nào, lĩnh vực công việc nào cũng như làm thế nào để phát huy tối đa thế mạnh của mình.

Người thân và tài lộc

Người có số Quan Lộc là người sinh vào giờ Dần (3-5 giờ sáng) hoặc giờ Thân (3-5 giờ chiều). Có người thuộc Quan lộc tốt, cũng có người thuộc Quan lộc xấu, cuộc đời của họ sẽ khá trái ngược nhau. Ngoài ra, giữa mệnh nam và mệnh nữ của cung này cũng có sự khác biệt nhất định. Tìm hiểu thêm trong phần dưới đây!

*** Tìm hiểu thêm: 4 Nguyên Lý Ngũ Hành Và Ứng Dụng Trong Sắp Đặt Đồ Thờ Mà Bạn Cần Biết

Nam mệnh ở cung Quan Lộc trong tử vi

Mệnh nam là thân làm quan

Mệnh nam là thân làm quan

Cung Quan Lộc có thể miêu tả nghề nghiệp của một người, cho biết một ngách cụ thể như y khoa, ngân hàng, thương nghiệp, quân đội, cảnh sát, nghệ thuật, giáo dục, v.v… Cung này cũng nói lên sự thành bại trong sự nghiệp của một người. Cơ thể ở cung nào thì cung đó sẽ trở thành lĩnh vực hoạt động chính trong cuộc sống của người đó.

#đầu tiên. Người có Quan Lộc tốt

Người tuổi Thân sinh Quan Lộc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã hình dung rõ ràng về chuyên ngành mình sẽ theo học và xác định đó là ngành liên quan đến sự nghiệp, gắn bó với cuộc sống sau này của mình. Khi lựa chọn nghề nghiệp, họ thường rất cân nhắc và thận trọng, hiểu rõ bản thân muốn gì và có khả năng lựa chọn nghề nghiệp dựa trên năng khiếu và sở thích của mình.

Người có Quan Lộc tốt coi trọng sự nghiệp ổn định, không thích công việc bấp bênh, tạm bợ. Một khi họ đã chọn nghề để theo đuổi, họ sẽ gắn bó với nghề đó gần như cả cuộc đời, bất kể khó khăn, gian khổ đến đâu. Ngoài ra, họ cũng thường có nguyện vọng gắn bó lâu dài với một công ty, tổ chức chứ không có thói quen chuyển việc giữa chừng. Trong khi làm việc, hãy luôn thể hiện thái độ trung thành đó.

Vì vậy, người tọa Quan Lộc trong công việc thường nhận được sự tín nhiệm cao của cấp trên và được giao trọng trách cao. Thái độ quyết tâm, tận tụy trong công việc cũng như sự nhiệt tình, tận tụy, không ngại khó khăn, gian khổ khiến những người này sớm gặt hái được thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp.

Ngoài ra, tinh thần cầu tiến, ham học hỏi để hoàn thiện bản thân cùng ý chí và sự nỗ lực trong cuộc sống cũng khiến người cung Quan Lộc ngày càng thành công, rất được lòng những người xung quanh. Họ luôn được coi là mẫu người theo dõi hiệu quả nhất, cộng tác viên đáng tin cậy nhất bởi họ coi công việc là niềm đam mê trong cuộc sống nên luôn có thái độ tận tâm, nhiệt tình.

#2. Người có tướng Quan Lộc xấu

Trái ngược với đàn ông có Quan Lộc tốt, đàn ông có Quan Lộc xấu thường là người gặp khó khăn trên đường danh lợi hoặc chậm thành danh. Họ cũng là những người sống chết với nghề mình chọn nhưng rất vất vả, cực nhọc, hay cá biệt có những người “có nghề, chết vì nghề”, chết vì tai nạn lao động. Đặc biệt, nếu có thêm sát tinh, hung tinh phân liệt thì cuộc đời dễ “thân bại danh liệt”, phải tù tội vì chính nghề nghiệp của mình. Thông thường, trên con đường sự nghiệp, những người này hay mắc sai lầm lớn nên rất ít cơ hội thăng tiến, thậm chí có khi bị mất việc không lý do.

Theo phong thủy, đây là những người bị Tuần Triệt án ngữ khiến con đường công danh, tài lộc gặp nhiều trắc trở. Để giải quyết Tuấn Triết, bạn phải chuyển sang một lĩnh vực hoàn toàn mới, nhưng bạn cũng phải đánh đổi mồ hôi nước mắt và nỗ lực rất nhiều mới có được thành công.

Nữ mệnh cung Quan Lộc cư trong tử vi

Đối với nữ mệnh Quan Lộc, cuộc đời của họ, ngoài những đặc điểm giống nam mệnh kể trên, còn mang ý nghĩa tương tự như một Phù Thê (điềm Phù Thê trong tử vi).

Đặc biệt, nữ mệnh Quan Lộc bị Tuần hoặc Triệt án ngữ (cung Quan Lộc xấu) cũng gặp nhiều sao hung tinh hoặc sát tinh nên đường tình duyên vô cùng lận đận, hôn nhân chóng vánh. Để tránh cảnh góa bụa sau này, họ phải kết hôn muộn hoặc lấy người đàn ông đã từng đổ vỡ hôn nhân.

Ngoài ra, một điểm chung của họ là hay gặp phải những “tai nạn trinh tiết”, tức là họ dễ gặp phải những tình huống hay tai nạn khiến họ mất đi bản sắc. Vì vậy, dù có sao chiếu mệnh đứng đắn thì phần lớn họ không còn là cô gái khi mới lên xe hoa về nhà chồng. Đây là một điều khá khắt khe trong xã hội xưa, nhất là thời phong kiến. Tuy nhiên, khi xã hội ngày càng tiên tiến, hiện đại thì vấn đề trinh tiết không còn quá nặng nề trong cuộc sống của người phụ nữ, và hoàn toàn không phải là thước đo để đánh giá nhân phẩm, tư cách của một con người. .

Một điểm nổi bật của nữ mệnh Thân cư Quan Lộc là có cá tính mạnh mẽ và có khuynh hướng độc lập mạnh mẽ, nhất là về tài chính và công việc. Họ luôn muốn có một sự nghiệp ổn định và không bao giờ phụ thuộc vào chồng. Vì vậy, họ hoàn toàn không phù hợp với những người đàn ông có lối suy nghĩ cổ hủ, truyền thống, gia trưởng, luôn muốn vợ đảm đương tốt vai trò nội trợ giỏi giang, luôn tận tình chăm sóc. chăm sóc cho gia đình.

*** Xem thêm: Cách chọn màu sắc, chất liệu sơn nhà hợp mệnh nhất cho gia chủ năm 2023

Suy ngẫm về ý nghĩa Quan Lộc cư đối với nghề nghiệp của cả nam và nữ

Tóm lại, cung Quan Lộc trong tử vi con người đại diện cho công danh, sự nghiệp, tiền tài và danh vọng của người đó. Vì vậy, người mệnh Quan Lộc thường coi những yếu tố trên là mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời mình, và sẽ dốc hết công sức, tâm huyết để đạt được mục tiêu này.

Cuối cùng, có thể rút ra rằng, xét về nghề nghiệp, khi cung Quan Lộc của một người bị Tuần/ Triệt án ngữ, người đó ít nhất phải có một lần thay đổi nghề nghiệp trong đời mới hóa giải được. Số lần thay đổi, đổi sang ngành nghề, lĩnh vực phụ thuộc vào Quan Lộc và toàn bộ tử vi của người đó. Đặc biệt đối với những người thân cư tại Quan Lộc, nghề nghiệp mà họ thay đổi thường sẽ liên quan đến người chồng hoặc người vợ thứ hai (trong trường hợp tái hôn), có thể cùng nghề hoặc cùng lĩnh vực với người đó.

phần kết

Trên đây là những chia sẻ về tính cách và cuộc sống của người mệnh Quan Lộc, hy vọng có thể giúp bạn có được những thông tin thú vị và hữu ích nhất liên quan đến vấn đề này. Hãy luôn tin rằng lá số tử vi chỉ phản ánh tổng quan về cuộc đời của một con người, và bạn có thể phần nào thay đổi nó bằng chính ý chí và sự nỗ lực không ngừng của mình. Chúc các bạn thành công!

Bạn thấy bài viết Thân cư Quan Lộc là gì? Nam, nữ mệnh thân cư Quan Lộc trong tử vi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thân cư Quan Lộc là gì? Nam, nữ mệnh thân cư Quan Lộc trong tử vi bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Thân cư Quan Lộc là gì? Nam, nữ mệnh thân cư Quan Lộc trong tử vi của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Thân cư Quan Lộc là gì? Nam, nữ mệnh thân cư Quan Lộc trong tử vi
Xem thêm bài viết hay:  Tử vi hàng ngày 12 con giáp 23/4/2022: Mùi vượng phát, Thìn bết bát

Viết một bình luận