Thói quen tài chính của các cung hoàng đạo: Sư Tử đầu tư, Song Tử đánh bạc

Bạn đang xem: Thói quen tài chính của các cung hoàng đạo: Sư Tử đầu tư, Song Tử đánh bạc tại thptnguyenquannho.edu.vn

Thói quen tài chính của các cung hoàng đạo ảnh hưởng đến mức độ giàu có của họ như thế nào? Hãy cùng BlogAnChoi khám phá cách kiếm và tiêu tiền của 12 cung hoàng đạo để xây dựng kế hoạch tài chính hợp lý hơn nhé!

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Thói quen tài chính của Bạch Dương (Ảnh: Refinery29)

Bạch Dương là những người chấp nhận rủi ro, vì vậy chiến lược đầu tư của họ sẽ tập trung vào những thứ hứa hẹn mang lại lợi nhuận nhanh chóng. Bạch Dương nên cẩn thận trước khi quyết định chi một số tiền lớn, nhưng may mắn là họ vẫn có khả năng thu hồi lại nếu đầu tư sai. Phân tích cung hoàng đạo cho thấy cán cân tài chính của Bạch Dương nghiêng về “chi tiêu” nhiều hơn là “tiết kiệm”. Mặc dù vậy, họ có thể kiểm soát bản thân để không “nuốt tay quá trán”.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

thói quen tài chính của các cung hoàng đạoThói quen tài chính của Kim Ngưu (Ảnh: Refinery29)

“An toàn hơn liều lĩnh” Đó là nguyên tắc đầu tư của Kim Ngưu. Nếu nhất định có thể kiếm lời, dù chỉ là một khoản nhỏ, Kim Ngưu không ngại chờ đợi. Họ sở hữu năng lực quản lý tài chính tốt và khá ổn định, có xu hướng đầu tư tiền vào lĩnh vực bất động sản. Bản tính hào phóng vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của Kim Ngưu. Họ khá thoải mái trong vấn đề tiền bạc với những người họ yêu quý và thân thiết.

Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

thói quen tài chính của các cung hoàng đạoThói quen tài chính của Song Tử (Ảnh: Refinery29)

Đặc điểm tài chính của Song Tử phản ánh tính hai mặt của họ: họ có thể kiếm được nhiều tiền, nhưng cũng có thể mất tất cả chỉ trong một canh bạc. Song Tử, bạn không phải là người mua sắm điên cuồng, nhưng bạn thích phiêu lưu.

Để tận dụng tốt tính hai mặt này, bạn có thể chọn tiêu tiền của mình vào các lĩnh vực thiết thực như bất động sản, gửi tiền có kỳ hạn vào ngân hàng hoặc mua cổ phiếu nếu bạn muốn thử nghiệm một chút. Song Tử rất lạc quan về tình hình tài chính của mình và sẽ đứng lên thay vì chán nản nếu gặp phải thua lỗ. Trí thông minh và khả năng học hỏi nhanh nhạy giúp Song Tử có nhiều kế hoạch tài chính dự phòng.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

thói quen tài chính của các cung hoàng đạoThói quen tài chính của Cự Giải (Ảnh: Refinery29)

Những chú cua chăm chỉ, hết lòng vì gia đình là đây. Dù Cự Giải có yêu thích công việc của mình hay không thì mối quan tâm lớn nhất của họ vẫn là tiền lương. Cách chi tiêu của họ cũng khá thực tế, không phù phiếm. Họ thường đầu tư vào những món đồ thiết thực và chất lượng. Họ cũng có thể quan tâm đến đồ cổ hoặc thứ gì đó tăng giá trị theo thời gian. Nói chung, Cự Giải không ngại tiêu tiền, họ chỉ cần có lý do.

Tuy nhiên, đôi khi họ cũng cần biết mạo hiểm một chút để thu về nhiều lợi nhuận hơn. Ngoài làm việc siêng năng, Cự Giải cũng cần làm việc một cách thông minh. Sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống sẽ giúp họ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng thành quả lao động của mình.

Sư Tử (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

thói quen tài chính của các cung hoàng đạoThói quen tài chính của Leo (Ảnh: Refinery29)

Sư Tử có tố chất kinh doanh bẩm sinh. Họ có tham vọng và sự cống hiến để chạm tay vào thành công, chấp nhận rủi ro và ủy thác hiệu quả. Do đó, khả năng là nếu Sư Tử không đóng vai trò là một ông chủ quyền lực vô hạn, anh ta sẽ ngồi ở vị trí “trên cao” trong một tập đoàn lớn.

Ngoài ra, danh mục đầu tư của Sư Tử sẽ phản ánh tính cách của họ: rộng rãi và có định hướng. Tư duy sáng tạo giúp Sư Tử thực hiện những khoản đầu tư độc đáo, đôi khi mạo hiểm. Về chi tiêu, họ ý thức rõ giá trị của mọi thứ, biết nên mua cái gì và không nên mua. Một điều Sư Tử cần lưu ý là nên hợp tác với những người đáng tin cậy, tránh để bản thân bị lợi dụng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

thói quen tài chính của các cung hoàng đạoThói quen tài chính của Xử Nữ (Ảnh: Refinery29)

Xử Nữ là những người cầu toàn, thực tế và thận trọng. Họ sẽ hài lòng với một công việc lương thấp, miễn là họ cảm thấy hữu ích. Nhưng Xử Nữ ơi, lòng tốt không thể giúp bạn trả các hóa đơn hàng tháng, vì vậy bạn nên hướng tới những mục tiêu nghề nghiệp cao hơn.

Trước khi làm bất cứ việc gì, Xử Nữ sẽ tìm hiểu rất kỹ, “nâng lên hạ xuống” vấn đề xem có phù hợp hay không. Vì vậy, chi tiêu của họ rất an toàn và thị trường bất động sản có thể là một lựa chọn tốt. Xử Nữ thường chi rất nhiều tiền cho đồ ăn. Họ thà ăn một bữa ngon còn hơn có đồ trang sức và quần áo sang trọng. Có thể nói Xử Nữ là người khá tiết kiệm, họ sẽ không lãng phí nếu không cần thiết. Nếu vậy, đây có thể được gọi là một đức tính đáng noi theo không?

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

thói quen tài chính của các cung hoàng đạoThói quen tài chính của Libra (Ảnh: Refinery29)

Thiên Bình phát triển mạnh trong môi trường nhóm hoặc liên quan đến kết nối mạng. Và tiền cũng quan trọng với họ như những danh sách liên lạc này. Họ có xu hướng “kiếm được thì xài”, thường tự thưởng cho bản thân hoặc mua vui cho người thân. Thiên Bình cũng rất chú trọng đến thẩm mỹ nên họ luôn quan tâm đến việc làm đẹp cho bản thân hay trang hoàng nhà cửa.

Tuy nhiên, Thiên Bình có phần thiếu quyết đoán trong khoản đầu tư của mình. Đó không phải là sở trường của họ. Do đó, Thiên Bình, hãy nhờ sự giúp đỡ từ những người khôn ngoan hơn để đầu tư cho tương lai một cách khôn ngoan nhất!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

thói quen tài chính của các cung hoàng đạoThói quen tài chính của Bọ Cạp (Ảnh: Refinery29)

Hổ Cáp rất giỏi làm việc trong lĩnh vực tài chính. Họ có trực giác tuyệt vời và có thể đưa ra những quyết định táo bạo. Ngoài ra, bản chất hoài nghi của họ giúp họ xác định rõ hơn những gì nằm bên dưới bề mặt của một sự vật.

Tuy nhiên, chuyện tiền nong của Hổ Cáp sẽ có hai thái cực: hoặc để nguyên, hoặc tiêu tiền trong tích tắc. Điều này khá dễ hiểu bởi Bò Cạp không thích phung phí nhưng sẵn sàng đánh bạc nếu cần thiết. Đối với Bọ Cạp, mỗi xu chi tiêu đều phải được tính toán. Đây sẽ là “cơn ác mộng” cho những ai muốn “đào mỏ” Bò Cạp đây.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

thói quen tài chính của các cung hoàng đạoThói quen tài chính của Nhân Mã (Ảnh: Refinery29)

Nhân Mã có tính cách nhiệt tình, luôn đặt hết tâm huyết vào việc gì khi đã quyết định làm. Nhân Mã không phải là cung hoàng đạo thực dụng nhất và không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc. Cách tiết kiệm tiền đúng đắn cho Nhân Mã là gửi vào tài khoản ngân hàng. Theo quan điểm của tử vi, tiền là thứ dùng để trải nghiệm những điều mới mẻ. Một người có thể quản lý tài chính thay Nhân Mã sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho họ.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

thói quen tài chính của các cung hoàng đạoThói quen tài chính của Ma Kết (Ảnh: Refinery29)

Thói quen chi tiêu của Ma Kết cho thấy bạn không phải là người nghiện mua sắm, nhưng bạn thích mua những thứ xa hoa để chứng minh tiềm lực tài chính của mình. Một số người cho rằng bạn tiết kiệm, nhưng sự thật là bạn không muốn lãng phí tiền vào những thứ không cần thiết. Bạn coi trọng những khoản đầu tư an toàn và muốn chạy đua với tốc độ chậm mà chắc.

Kỹ năng tài chính của Ma Kết thể hiện sự lão luyện của bạn trong cả việc kiếm tiền và tiết kiệm tiền. Tiền mang lại cho bạn cảm giác an toàn, vì vậy bạn muốn có càng nhiều tiền càng tốt. Tuy nhiên, điều này có thể biến bạn thành một người nghiện công việc.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

thói quen tài chính của các cung hoàng đạoThói quen tài chính của Bảo Bình (Ảnh: Refinery29)

Một từ để miêu tả con người của Bảo Bình là “hào phóng”. Nếu tình hình tài chính của bạn tốt, nhân cách của bạn sẽ tỏa sáng cùng với nó. Bạn có cuộc sống giản dị nhưng không giữ tiền cho riêng mình, không ngại chia sẻ sự dư dả của mình với mọi người xung quanh. Bạn có khả năng tạo thu nhập tốt và đầu tư theo cách độc đáo, nhưng “tấm lòng vàng” của bạn mới là điều khiến bạn trở nên đặc biệt hơn tất cả. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn cũng nên nghĩ về bản thân mình nhiều hơn một chút nhé!

Song Ngư (19/02 – 20/03)

thói quen tài chính của các cung hoàng đạoThói quen tài chính của Song Ngư (Ảnh: Refinery29)

Mặc dù Song Ngư không phải là cung hoàng đạo kiếm được nhiều tiền nhất, nhưng họ có trực giác nhạy bén khi đầu tư. Tuy nhiên, theo phân tích của tử vi tài chính, Song Ngư rất dễ rơi vào tình trạng mua sắm bốc đồng do tính hai mặt của nó. Quá hào phóng hoặc quá mơ mộng sẽ khiến họ đánh mất cảm giác về giới hạn khi tích lũy tiền bạc. Cũng chính vì mơ mộng mà Song Ngư dễ gặp bất lợi trong chuyện tiền bạc. Họ cần một cố vấn giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy để xây dựng kế hoạch tài chính tương lai.

Tuy những thông tin trên chủ yếu mang tính chất giải trí, nhưng BlogAnChoi hi vọng qua bài viết này bạn có thể xem lại những vấn đề tồn tại trong thói quen tài chính của mình, từ đó dần dần tìm ra cách cải thiện!

Một số bài viết khác cùng chuyên mục có thể bạn đã bỏ lỡ:

Đừng quên ghé thăm Tử vi – Bàn tròn Tử vi của BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết Thói quen tài chính của các cung hoàng đạo: Sư Tử đầu tư, Song Tử đánh bạc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thói quen tài chính của các cung hoàng đạo: Sư Tử đầu tư, Song Tử đánh bạc bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Thói quen tài chính của các cung hoàng đạo: Sư Tử đầu tư, Song Tử đánh bạc của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Thói quen tài chính của các cung hoàng đạo: Sư Tử đầu tư, Song Tử đánh bạc
Xem thêm bài viết hay:  Cách thu hút tài lộc vào ví: Chọn màu ví phong thủy để tiền dễ vào khó ra

Viết một bình luận