Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Thực hư việc thử nước tiểu với sữa tươi biết giới tính thai nhi

Bạn đang xem: Thực hư việc thử nước tiểu với sữa tươi biết giới tính thai nhi tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mục lục

Nhiều mẹ bầu thường sử dụng nước tiểu kết hợp với sữa tươi để xác định giới tính thai nhi. Nhưng điều này có đúng không? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Một số mẹ bầu sẽ cảm thấy hồi hộp và háo hức muốn biết giới tính của em bé càng sớm càng tốt. Vì vậy, bên cạnh việc chờ đợi kết quả từ bác sĩ, một số bài thuốc dân gian thường được các mẹ tham khảo và áp dụng, trong đó có phương pháp dùng nước tiểu và sữa tươi không đường. Vậy cách này giúp mẹ đoán chính xác giới tính của bé hay không? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho chẩn đoán hay điều trị bệnh.

Thử nước tiểu bằng sữa tươi không đường xem trai hay gái?

Theo nhiều chuyên gia, phương pháp dùng nước tiểu và sữa tươi không đường thực chất chỉ là một trong những quan niệm dân gian. Phương pháp này chưa bao giờ được y học chấp thuận và không có nghiên cứu khoa học nào đảm bảo tính chính xác của nó.

Ngoài ra, các bác sĩ chuyên khoa cũng khuyến khích thai phụ chỉ nên sử dụng phương pháp này để tham khảo chứ không nên tin tưởng tuyệt đối. Nếu muốn biết chính xác giới tính của em bé, bạn nên siêu âm tại bệnh viện.

Thử nước tiểu bằng sữa tươi không đường biết trai hay gái

2Cách thử nước tiểu bằng sữa tươi không đường để biết trai hay gái

Nếu bạn muốn thực hiện phương pháp này, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1 Chuẩn bị nước tiểu và sữa tươi không đường với lượng bằng nhau. Một lưu ý nhỏ là các mẹ nên lấy nước tiểu vào đầu ngày để tăng độ chính xác

Bước 2 Cho nước tiểu vào nồi đun sôi, khi sôi thì cho sữa vào cùng, đun đến khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp.

Bước 3 Quan sát hỗn hợp sau khi đun và đánh giá kết quả. Nếu hỗn hợp trong là con gái, nếu vẩn đục là con trai

Cách thử nước tiểu bằng sữa tươi không đường để biết trai gáiCách thử nước tiểu bằng sữa tươi không đường để biết trai gái

3 mẹo dân gian đoán giới tính khác tại nhà

Với baking soda

Tương tự như phương pháp sử dụng nước tiểu và sữa tươi không đường, sử dụng baking soda kết hợp với nước tiểu cũng là một cách phổ biến. Bạn chỉ cần cho baking soda vào cốc chứa lượng nước tiểu tương ứng. Nếu hỗn hợp sủi bọt thì đó là con trai, còn nếu không sủi bọt thì đó là con gái.

Với baking sodaVới baking soda

Bằng cách ăn tỏi

Nhờ ăn tỏi, bà bầu còn có thể xác định được giới tính thai nhi. Cụ thể, nếu mẹ ăn tỏi mà mồ hôi có mùi tỏi thì là con trai còn nếu không thì là con gái.

Sử dụng nhẫn cưới

Bên cạnh các phương pháp trên, sử dụng nhẫn cưới để xác định giới tính trẻ cũng được nhiều người áp dụng. Bạn lấy một sợi dây để buộc chiếc nhẫn lại, sau đó bạn cầm chiếc nhẫn treo lên bụng của mẹ bầu. Tiếp theo hãy quan sát chuyển động quay của chiếc nhẫn, nếu chiếc nhẫn di chuyển qua lại theo đường thẳng là con gái còn nếu chiếc nhẫn xoay tròn là con trai.

Sử dụng nhẫn cướiSử dụng nhẫn cưới

Cách biết giới tính thai nhi nhờ sự thay đổi của cơ thể

Ngoại trừ các biện pháp dân gian, một số thay đổi trên cơ thể cũng có thể giúp bạn dự đoán giới tính của em bé, bao gồm:

  • Màu sắc nước tiểu: Nếu nước tiểu lúc đầu sáng và trong là con trai, nếu nước tiểu đục là con gái.
  • Rốn của mẹ bầu: Nếu rốn của mẹ bầu có xu hướng to và lồi ra ngoài là con trai, còn nếu rốn nhỏ và không lồi ra ngoài là con gái.
  • Triệu chứng buổi sáng: Nếu bạn bị ốm nghén nặng, hay mệt mỏi, rất có thể bạn đang mang thai bé gái. Nếu mẹ có triệu chứng nhẹ, không khó chịu thì đó là con trai
  • Khẩu vị của mẹ bầu: Theo mẹo dân gian, khẩu vị của mẹ bầu cũng có thể giúp xác định giới tính của em bé. Nếu mẹ thèm ăn chua thì có thể là con trai, còn nếu mẹ thích ăn ngọt thì có thể là con gái.
  • Kích thước ngực: Thông thường, khi mang bầu, kích thước ngực sẽ khác đi. Dựa vào đặc điểm đó, các mẹ có thể đoán được giới tính của bé yêu. Nếu ngực trái lớn hơn ngực phải thì mẹ đang mang bé gái, ngược lại là bé trai
  • Kích thước bụng bầu: Nếu bụng mẹ bầu nhỏ gọn và nhọn ở đầu thì đó có thể là con trai. Còn trường hợp thấp, bụng tròn thì khả năng là con gái.
  • Đường lông bụng: Khi mẹ mang thai sẽ có một đường lông từ rốn chạy dọc xuống âm đạo. Nếu đường chân tóc mờ và nghiêng về phía dưới thì rất có thể là con gái. Nếu đường chân tóc đậm và thẳng là con trai

Một số triệu chứng giúp mẹ xác định giới tính thai nhiMột số triệu chứng giúp mẹ xác định giới tính thai nhi

Bài viết trên là những thông tin về việc dùng sữa tươi và nước tiểu để xác định giới tính trẻ em. Hy vọng bài viết hữu ích và đừng quên theo dõi Trường THPT Nguyễn Quán Nho để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Nguồn: Chuyên trang sức khỏe của MaryBaby

Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Bạn thấy bài viết Thực hư việc thử nước tiểu với sữa tươi biết giới tính thai nhi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thực hư việc thử nước tiểu với sữa tươi biết giới tính thai nhi bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Thực hư việc thử nước tiểu với sữa tươi biết giới tính thai nhi của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Thực hư việc thử nước tiểu với sữa tươi biết giới tính thai nhi
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm củ kiệu ngâm mắm giòn ngon, đậm đà hương vị Tết

Viết một bình luận