Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Tiên ông trồng củ cải – 1 tư thế quan hệ sướng mê

Bạn đang xem: Tiên ông trồng củ cải – 1 tư thế quan hệ sướng mê tại thptnguyenquannho.edu.vn

Làm sao để quan hệ sướng, những tư thế quan hệ như thế nào luôn là điều mà những người có máu tình luôn nghĩ đến. Để điều này thêm đa dạng, Tinhhayvip.com xin giới thiệu đến các bạn một tư thế quan hệ cực sung sướng dành cho các cặp đôi, đó là kiểu tiên ông trồng củ cải.

Nàng tiên tạo dáng trồng củ cải như thế nào?

Tiên ông trồng củ cải là tư thế quan hệ mà người nữ sẽ chủ động khi ở trên, người nam ở dưới trong tư thế ngồi. Người nam ngồi trên nệm hoặc sàn nhà, hai chân dang rộng hơn vai, hai tay và chân đưa ra sau cho vững, người nữ ngồi trên hông bạn tình và để “cậu bé” xâm nhập từ bên dưới.

Hai bên úp mặt vào nhau trong quá trình thực hiện tư thế, bạn nữ có thể dang rộng hoặc hẹp chân tùy thích để tăng áp lực và tăng ma sát lên thành âm đạo, giúp cả hai dễ dàng đạt khoái cảm hơn khi quan hệ. “.

Sở dĩ kiểu quan hệ này được gọi là cổ tích củ cải bởi vị trí của các cặp đôi khi làm tình, người đàn ông giống như “cô tiên” với củ cải là “cậu bé”, củ cải lớn dần lên từ đó. Thân và lá là hình ảnh người phụ nữ ngồi trên đỉnh.

Lợi ích của tư thế nàng tiên với củ cải

Tư thế đàn ông trồng củ cải giúp vợ chồng dễ dàng quan sát nét mặt của nhau khi ân ái và có thể hôn sâu khi ân ái ở tư thế này. Ngoài ra, nam giới cũng có thể hôn ngực phụ nữ ở tư thế này một cách dễ dàng, tăng kích thích để phụ nữ dễ đạt cực khoái. Nhìn và hôn nhau khi ân ái giúp cho tình yêu của hai người thăng hoa và hòa hợp hơn.

Tiên ông trồng củ cải là một trong những tư thế giúp “cậu bé” đi sâu vào trong “cô bé”, giúp cả hai, đặc biệt là phái nữ được kích thích mãnh liệt, tư thế này được đánh giá là dễ lên đỉnh. Đàn ông đạt cực khoái. Cực khoái và bổ sung cho nam giới để tăng thời gian giao hợp.

Ở kiểu chơi này, người nữ được tự do vận động, nhảy múa chủ động sao cho dương vật chạm vào những điểm kích thích nhất.

Nếu như trước đây hai bạn chỉ có một mối quan hệ bình thường, truyền thống thì nàng tiên củ cải sẽ mang đến sự bất ngờ, thích thú và mê hoặc cho cả hai bạn.

đóng vai cô tiên trồng củ cải.

Lưu ý khi quan hệ ở tư thế tiên ông mọc củ cải

Tư thế quan hệ tình dục này được đánh giá là tư thế có độ khó trung bình, các cặp đôi khi quan hệ với nàng tiên củ cải này cần lưu ý:

  • Thực hiện các tư thế lúc đầu một cách chậm rãi và tăng dần cường độ về sau để bạn cảm thấy thoải mái và dần quen với tư thế mới.
  • Nên thực hiện tư thế trên đệm phẳng, mềm hoặc trên giường, vì ở tư thế này người nữ sẽ ngồi trên người nam nên cần phải mềm để giảm áp lực lên hông và mông của người nam.
  • Nếu dùng thêm gel để giảm ma sát vì vị trí này có độ ma sát cao, nếu người nữ chưa đủ “ướt át” sẽ dễ gây đau rát cho cả hai.
  • Khi quan hệ, nẩy quá nhanh, quá mạnh có thể khiến “cậu bé” tuột ra ngoài âm đạo, khả năng người phụ nữ ngồi trên gây chấn thương cho “cậu bé” là có thể, cần kiểm soát việc ra vào . . . lề để ngăn chặn điều này xảy ra.
  • Bạn nữ có thể ngả người ra sau, dùng tay đỡ cổ chân bạn tình khi mỏi tư thế cong người, điều này cũng giúp âm đạo được kích thích toàn diện hơn trong quá trình quan hệ.

Kiểu như một mối quan hệ trong truyện cổ tích anh ấy trồng củ cải.

Trong số hàng chục kiểu quan hệ tình dục, tư thế thần tiên với củ cải được đánh giá là mang lại sự kích thích và khoái cảm mãnh liệt nhất khi dương vật có thể vào sâu nhất có thể trong âm đạo. Với những ưu điểm tuyệt vời mà tư thế quan hệ tình dục này mang lại, hãy cùng bạn tình thử để xem cảm giác ngất ngây mới lạ như thế nào nhé.

Bạn thấy bài viết Tiên ông trồng củ cải – 1 tư thế quan hệ sướng mê có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tiên ông trồng củ cải – 1 tư thế quan hệ sướng mê bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiên ông trồng củ cải – 1 tư thế quan hệ sướng mê của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  8/3 là ngày gì? Ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Viết một bình luận