Tiết lộ những bí mật đen tối nhất của 12 cung hoàng đạo

Bạn đang xem: Tiết lộ những bí mật đen tối nhất của 12 cung hoàng đạo tại thptnguyenquannho.edu.vn

Bạch Dương bạo lực, Kim Ngưu thích chiếm hữu, Xử Nữ thích kiểm soát… Hãy cùng BlogAnChoi khám phá những bí mật đen tối nhất của 12 cung hoàng đạo là gì nhé.

Hầu hết những người theo chiêm tinh chọn ra những phẩm chất tốt được liệt kê cho cung hoàng đạo của họ và giả vờ rằng không có gì đáng sợ, kỳ lạ hoặc thô lỗ tồn tại trong biểu đồ của họ. Nhưng sự thật là bất cứ ai, cung hoàng đạo nào cũng có mặt tốt và mặt xấu. Mỗi cung hoàng đạo đều có những phẩm chất tiêu cực riêng, đó là phần đen tối nhất, đáng sợ nhất trong bản chất của bạn. Cùng xem 12 cung hoàng đạo có bản chất đen tối như thế nào nhé.

Bạch Dương: Cực kỳ bạo lực

Cung hoàng đạo Bạch Dương (Ảnh: Internet)

Ba cung Lửa gồm Bạch Dương, Nhân Mã và Sư Tử đều bướng bỉnh và kiên quyết, nhưng không giống như hai cung còn lại, năng lượng và sự nhiệt tình của Bạch Dương có thể trở nên bạo lực. phát nổ chỉ sau một cú rơi mũ. Bạn là một quả bom hẹn giờ đang sục sôi cơn thịnh nộ, và bạn càng cố che giấu nó thì nó càng bộc lộ ra ngoài với tâm trạng bất ổn, khó đoán.

Chuẩn bị tinh thần và đầu tư vào một quả bóng căng thẳng hoặc tư cách thành viên phòng tập thể dục trước khi bạn làm điều gì đó mà bạn sẽ thực sự hối tiếc.

Kim Ngưu: Tính sở hữu cao

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Kim Ngưu (Ảnh: Internet)

Kim Ngưu luôn cảm thấy cần phải giữ mọi thứ theo cách họ thích, và sự khăng khăng đó thường là nỗi ám ảnh. Sự bướng bỉnh về vật chất và tình cảm của bạn có thể khiến bạn không bao giờ buông tay được, và bạn càng quan tâm đến chúng, bạn càng kiên quyết bảo vệ quyền sở hữu chúng mãi mãi của mình.

Xin lỗi Kim Ngưu, nhưng có một số thứ, chẳng hạn như ký ức và những người thân yêu, đơn giản là bạn không thể sở hữu và cố gắng giành lấy chúng chỉ khiến bạn có vẻ lạc lõng. cân bằng và đáng sợ. Có lẽ sẽ không hại gì nếu bạn từ bỏ việc trở thành một người tích trữ như vậy, bởi vì tương lai bạn sẽ nắm giữ nhiều thứ quý giá và quý giá hơn nhiều.

Song Tử: Kẻ dối trá hai mặt

Cung hoàng đạo Song Tử (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Song Tử (Ảnh: Internet)

Song Tử không phải là người xấu, nhưng lại là người không giữ được sự trung thành, trung thực và những lời hứa mà mình đã hứa. Bạn bè của Song Tử biết rằng họ không nên nói cho Song Tử biết bí mật của họ, vì sớm muộn gì nó cũng sẽ trở thành tin tức cho cả công ty và cả khu phố biết.

Dù có cố gắng thế nào, Song Tử cũng không thể ép mình trung thành hay trung thực như họ muốn. Nhưng ít nhất Song Tử cũng có sự khéo léo và duyên dáng để tiếp tục kết bạn mới và thay thế những người đã cảm thấy quá tổn thương hoặc bị phản bội để tin tưởng bạn một lần nữa.

Cự Giải: Đóng vai nạn nhân

Cung hoàng đạo Cự Giải (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Cự Giải (Ảnh: Internet)

Cự giải là những người tình cảm, tốt bụng và biết quan tâm, yêu thương những người xung quanh. Nhưng chính vì tính cách nhạy cảm đó mà Cự Giải luôn cảm thấy mình xứng đáng hơn với những gì người khác dành cho bạn. Bạn cho họ một cái, bạn muốn nhận lại gấp 5, gấp 10 lần để cảm thấy xứng đáng.

Đôi khi Cự Giải quan tâm, chăm sóc ai đó chỉ vì muốn được đáp lại sự quan tâm chứ không phải vì sự đồng cảm của họ. Nhưng điều Cự Giải muốn lại rất khó xảy ra nên Cự Giải thường sống trong cảm giác mất mát, uất hận với tâm lý mình là nạn nhân, mình bị bỏ rơi và không ai đủ tốt cho mình.

Sư Tử: Yêu bản thân và tự huyễn hoặc bản thân

Cung hoàng đạo Sư Tử (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Sư Tử (Ảnh: Internet)

Bạn là người giỏi nhất – phải không Leo? Bất cứ nơi nào bạn đi, ánh đèn sân khấu sẽ tìm thấy bạn và nếu bạn không phải là trung tâm của sự chú ý, bạn sẽ gầm gừ cho đến khi nó được chú ý.

Sư Tử luôn thích nghĩ mình là người hào phóng, nhiệt tình và vui vẻ, luôn được mọi người yêu mến, luôn là tâm điểm chú ý. Bạn thậm chí còn tưởng tượng đám tang của mình và tất cả bạn bè của bạn sẽ tiếp tục nói về việc bạn tuyệt vời, quyến rũ và hào phóng như thế nào. Chà, đúng là một người mê kịch.

Xử Nữ: Kiểm soát điên cuồng

Cung hoàng đạo Xử Nữ (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Xử Nữ (Ảnh: Internet)

Xử Nữ luôn muốn mọi thứ xung quanh mình thật hoàn hảo. Họ được đầu tư vào sự hoàn hảo đến mức thay vì thể hiện sự quan tâm của bạn đối với mọi người xung quanh, bạn lại có xu hướng lập kế hoạch, kiểm soát và hướng mọi người theo ý thích của mình. Bạn thể hiện sự cống hiến và chú ý đến mọi thứ giống như cách bạn làm với một cây bonsai: chăm sóc tỉ mỉ, kiểm soát, lập kế hoạch và tầm nhìn xa.

Bạn gọi đây là “sự cống hiến”, nhưng không phải vậy – đó là sự kiểm soát cá nhân đến mức bạn đã nhầm lẫn nó với sự kết nối thực sự, sự quan tâm – đó thực sự không phải là phẩm chất tuyệt vời ở một người. bạn, đó là một phẩm chất rất hữu ích trong một kẻ giết người hàng loạt đầy tham vọng.

Thiên Bình: Đồng cảm với điều tồi tệ nhất

Cung hoàng đạo Thiên Bình (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Thiên Bình (Ảnh: Internet)

Mọi người đều biết Thiên Bình đồng cảm và công bằng như thế nào. Điều này đã mang lại cho bạn danh tiếng là một người hóm hỉnh, dễ mến, tốt bụng và ngay thẳng. Thiên Bình rất tự hào khi những quyết định bạn đưa ra luôn đúng, luôn dựa trên sự đồng cảm và phán đoán đa chiều.

Tuy nhiên, với tính cách này, Thiên Bình rất dễ đứng vào vị trí của những kẻ vô đạo đức, kẻ xấu, người xấu để cảm thông. Mọi sự tử tế, công bằng và hòa bình được xây dựng trên khả năng đồng cảm với những điều tồi tệ nhất, tồi tệ nhất dễ khiến Thiên Bình trở nên méo mó trong nhận thức, không phân định rõ ràng ranh giới của mình. đạo đức và nó có thể sẽ hủy hoại bạn.

Bọ Cạp: Thích những điều xấu xa

Cung hoàng đạo Bọ Cạp (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Bọ Cạp (Ảnh: Internet)

Bọ Cạp được mệnh danh là cung đáng sợ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Niềm đam mê của bạn không giống của những người khác – thứ gì đó càng khó chịu, bạn càng bị thu hút. Tội ác, bi kịch và điều cấm kỵ sẽ thu hút sự chú ý của bạn hơn bất cứ điều gì, thậm chí có thể thúc đẩy bạn muốn tự mình khám phá và trải nghiệm. Không ai nhìn chằm chằm vào vực thẳm nếu bạn không có một chút vực thẳm bên trong bạn ngay từ đầu.

Nhân Mã: Thao túng đáng sợ

Cung hoàng đạo Nhân Mã (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Nhân Mã (Ảnh: Internet)

Bạn, Nhân Mã, là một người bạn và một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng. Bạn lạc quan, thích phiêu lưu và giàu trí tưởng tượng, tính thích du lịch và khao khát những ý tưởng mới đã giúp bạn xây dựng một mạng lưới bạn bè và người quen rộng lớn, những người sẽ theo bạn đến tận cùng trái đất. .

Nhưng Nhân Mã cũng có một bí mật đen tối đó là sở thích hành động lôi cuốn của anh ta. Họ muốn những người khác đồng ý với họ, tham gia cùng họ trong những cuộc phiêu lưu và khám phá. Họ rao giảng những ý tưởng như một tín điều cho “tôn giáo”. Họ có thể thuyết phục người khác từ bỏ trách nhiệm và công việc để theo đuổi những điều hão huyền mà họ cho là “thú vị”.

Ma Kết: Tham vọng đến vô cảm

Cung hoàng đạo Ma Kết (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Ma Kết (Ảnh: Internet)

Những người khác ngưỡng mộ Ma Kết vì tham vọng và quyết tâm của bạn. Chính vì tính cách thực tế này mà Ma Kết có xu hướng lạnh lùng và vô cảm với những người xung quanh.

Bạn tập trung vào công việc và mục tiêu của mình, còn những thứ khác, không phải việc của bạn. Tại sao bạn cần quan tâm? Xét cho cùng, họ phải chịu trách nhiệm về hoàn cảnh của chính họ, và bạn cũng vậy; bạn chỉ đang làm hết sức mình, giống như bất kỳ ai khác. Vì vậy bạn không cần quan tâm đến việc nhân viên, đồng nghiệp có theo kịp tốc độ làm việc của bạn hay không, họ có gặp khó khăn hay không, vì đó không phải là mục tiêu của bạn.

Bảo Bình: Đam mê sửa chữa cả thế giới

Cung hoàng đạo Bảo Bình (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Bảo Bình (Ảnh: Internet)

Bảo Bình được mệnh danh là “nhà bác học điên” trong 12 cung hoàng đạo. Bảo Bình đam mê điên cuồng và duy tâm về việc sửa chữa cả thế giới. Bạn biết cách thay đổi thế giới trở nên tốt đẹp hơn và bạn không cần những thứ khó chịu như sự đồng cảm để biết mình nên cải thiện điều gì. Công việc của bạn không phải là nghĩ về mọi người và cảm xúc của họ – bạn có việc phải làm! Bạn biết rằng thế giới cần bạn và tài năng sáng tạo của bạn, và bạn không có thời gian để quan tâm đến cảm xúc, định kiến ​​hay cuộc sống phi lý của người khác.

Song Ngư: Cơn ác mộng tình cảm

Cung hoàng đạo Song Ngư (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Song Ngư (Ảnh: Internet)

Song Ngư sống và hành động theo cảm xúc, và đôi khi điều đó không mơ mộng hay lãng mạn như người ta tưởng. Đúng là cảm xúc của bạn thường truyền cảm hứng cho bạn chữa lành và sáng tạo, và miễn là những cảm xúc đó không đánh lừa bạn, bạn có khả năng đạt được những thành tựu thực sự có tầm nhìn trong sự nghiệp của mình. cảm thông và yêu thương.

Tuy nhiên, không phải lúc nào tình cảm cũng nhẹ nhàng và ngọt ngào. Khi những cảm xúc tiêu cực và sự tức giận đến với Song Ngư, nó có thể đẩy bạn vào bóng tối, bộc lộ phần đáng sợ nhất trong con người bạn, khiến bạn phát điên với sự trả thù, tàn nhẫn, máu lạnh và giận dữ. bất chấp tất cả.

Một số tiết lộ thú vị về 12 cung hoàng đạo có thể bạn chưa biết:

Bạn thấy bài viết Tiết lộ những bí mật đen tối nhất của 12 cung hoàng đạo có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tiết lộ những bí mật đen tối nhất của 12 cung hoàng đạo bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiết lộ những bí mật đen tối nhất của 12 cung hoàng đạo của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Tiết lộ những bí mật đen tối nhất của 12 cung hoàng đạo
Xem thêm bài viết hay:  4 nhóm Tam hợp và quan niệm “Tam hợp hóa Tam tai” bạn nên biết

Viết một bình luận