TikToker CiiN lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Đình Nam

Bạn đang xem: TikToker CiiN lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Đình Nam tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mới đây, TikToker CiiN lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Đình Nam.

TikToker CiiN nói về mối quan hệ của cô với Ngô Đình Nam

Đêm chung kết bảng Phong trào cuộc thi Dalat Best Dance Crew 2022 vào tối 27/4/2022 tại Đà Lạt với sự tham gia của hơn 30.000 khán giả theo dõi sự kiện.

Đặc biệt trong đêm thi còn có sự tranh tài của 15 nhóm nhảy đến từ khắp mọi miền đất nước và nhiều ca sĩ được yêu thích như ST Sơn Thạch, Isac, AK49…

Và đôi bạn thân TikToker CiiN, Ngô Đình Nam cũng đến cổ vũ cho các nhóm nhảy tham gia.

CiiN tham gia cổ vũ đội thi trường cũ còn Ngô Đình Nam đến để nhìn lại hành trình trưởng thành của các tài năng trẻ sau thời gian dài rèn luyện. Lý do tại sao trước đây cả hai đều từng là giám khảo tư cách trong bảng Phong trào.

Đằng sau chia sẻ về mối quan hệ này, CiiN tâm sự:

“Thực ra chúng tôi chỉ là bạn bè bình thường nhưng có lẽ do nhiều khán giả yêu mến nên chúng tôi thường xuyên đóng cặp với nhau. Cả hai chơi thân với nhau gần 1 năm, tuy có những lúc không hiểu nhau nhưng rồi cũng hợp nhau. .” Cũng thông cảm cho nhau, hết người này đến người khác. Chẳng hạn như tôi lùn và Nam hài hước, tôi nghĩ nhờ vậy mà có sự bù trừ nên chơi với nhau đến giờ”.

TikToker CiiN nói về mối quan hệ của cô với Ngô Đình Nam

Ngoài ra, một hot TikToker còn tiết lộ sẽ tham gia show truyền hình hẹn hò nổi tiếng. Nhưng cô đã giấu kín để gây bất ngờ cho công chúng. Ngoài ra, CiiN và Ngô Đình Nam còn hợp tác thực hiện MV để gửi tặng khán giả.

TikToker CiiN nói về mối quan hệ của cô với Ngô Đình Nam

Hai đêm Bán chuyên và bảng Phong trào đã kết thúc, đêm thi Bán chuyên diễn ra vào lúc 18h30 ngày 29/04/2022 tại Quảng trường Lâm Viên. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

Bạn có bất ngờ trước mối quan hệ của TikToker CiiN và Ngô Đình Nam? Theo dõi nhiều bài viết của TinhayVIP để cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn khác nhé!

Bạn thấy bài viết TikToker CiiN lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Đình Nam có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về TikToker CiiN lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Đình Nam bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: TikToker CiiN lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Đình Nam của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Lyly Sury trở lại với vai trò MC của ĐTDV Mùa Đông 2022 sau thời gian dài đối mặt với trầm cảm

Viết một bình luận