Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

TikToker Lê Thụy là ai? TikToker với sự tự tin thượng thừa

Bạn đang xem: TikToker Lê Thụy là ai? TikToker với sự tự tin thượng thừa tại thptnguyenquannho.edu.vn

TikToker Lê Thụy là cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng TikTok Việt Nam với biệt danh “cô nàng mong nách”. Cùng TinhayVIP tìm hiểu về cô nàng này nhé!

Mục lục

TikToker Lê Thụy là ai?

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của TikToker Lê Thụy

Họ và tên Lê Đặng Vũ Thụy
Biệt danh Lê Thụy
Ngày sinh 13/08/2000
Cung hoàng đạo Sư Tử
Tuổi 23 tuổi (tính đến năm 2023)
Nghề nghiệp TikToker, Bán quần áo online
TikTok thuyle2000
Instagram thuyle.2000
Facebook Lê Thụy
Youtube Lê Thụy
Chiều cao Đang cập nhật
Cân nặng Đang cập nhật

Lê Thụy là một nữ TikToker vô cùng đặc biệt trong cộng đồng TikTok, cô được dân mạng đặt rất nhiều biệt danh, ví dụ như “cô gái mong nách”, “cô gái uống cô cô nớt”, “cô gái quần xà lỏn”.

Nữ TikToker không có ngoại hình nổi bật, cô thường xuyên để mặt mộc, hay thậm chí ăn mặc khá xuề xòa. Thế nhưng, Lê Thụy vẫn sở hữu lượng người theo dõi khá lớn nhờ lối nói chuyện dễ thương, tạo sự chú ý với những phát ngôn “mới mẻ” và khả năng nói tiếng Anh vô cùng lưu loát.

Hiện tại, số lượng người theo dõi TikToker Lê Thụy trên nền tảng TikTok là 2,6 triệu người với 91 triệu lượt yêu thích.

TikToker Lê Thụy – Cô gái có “vẻ đẹp có hơi thiếu” nhưng tự tin là thượng thừa

Khác hẳn với những nữ TikToker sử dụng 7749 app chỉnh sửa gương mặt hay filter trang điểm trên nền tảng, TikToker Lê Thụy vẫn có thể gây ấn tượng với cộng đồng TikTok Việt Nam.

TikToker Lê Thụy là ai?

Phần lớn video của cô nàng đều vô cùng đơn giản, không màu mè hay hiệu ứng nhưng lượt xem vẫn rất cao. Chính sự tự tin “vô đối” của Lê Thụy đã khiến cô trở thành một hiện tượng mạng của giới trẻ.

TikToker Lê Thụy là ai?

Bên cạnh đó, Lê Thụy nhận được rất nhiều bình luận tiêu cực về phát ngôn và phong cách video của cô. Dù vậy, cô nàng tỏ ra không hề để tâm đến những điều đó.

TikToker Lê Thụy bắn tiếng Anh siêu đỉnh

Được biết, Lê Thụy đã bỏ giữa chừng việc học Đại học ngay từ năm nhất và hiện cô đang cùng mẹ bán hàng online. Sau khi cô được biết đến rộng rãi hơn trên TikTok, công việc kinh doanh online của cô cũng bắt đầu suôn sẻ hơn trước rất nhiều.

TikToker Lê Thụy là ai?

Điểm nổi bật nhất của TikToker Lê Thụy chính là khả năng nói tiếng Anh cực kỳ tốt, kết hợp với thần thái cực kỳ tự tin mà không cô nàng nào có thể so sánh được. Đây cũng chính là bản sắc riêng của Lê Thụy, tạo ấn tượng khó quên trong cộng đồng TikTok Việt Nam.

Một số hình ảnh của TikToker Lê Thụy

TikToker Lê Thụy là ai?

TikToker Lê Thụy là ai?

TikToker Lê Thụy là ai?

TikToker Lê Thụy là ai?

TikToker Lê Thụy là ai?

TikToker Lê Thụy là ai?

TikToker Lê Thụy là ai?

TikToker Lê Thụy là ai?

TikToker Lê Thụy là ai?

TikToker Lê Thụy là ai?

Hãy truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết TikToker Lê Thụy là ai? TikToker với sự tự tin thượng thừa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về TikToker Lê Thụy là ai? TikToker với sự tự tin thượng thừa bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: TikToker Lê Thụy là ai? TikToker với sự tự tin thượng thừa của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Cận cảnh clip chủ hụi Chi Elly bị bắt ở Phan Thiết

Viết một bình luận