Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Toàn cảnh drama Chang July VIB làm tiểu tam

Bạn đang xem: Toàn cảnh drama Chang July VIB làm tiểu tam tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mới đây, thông tin Chang July nhân viên ngân hàng VIB làm trà xanh, định chen chân lên vị trí phu nhân TGĐ đang trở thành tâm điểm chú ý của CĐM. 

Drama Chang July nhân viên ngân hàng VIB làm trà xanh 

Cụ thể, bài “bóc phốt” nữ nhân viên ngân hàng VIB – Chang July với nội dung như sau;

“Thời đại tiểu tam lộng hành, đến cả nhân viên ngân hàng có gia đình hạnh phúc, có công việc bao người mơ ước cũng chọn chen chân vào gia đình người ta.

Đầu năm chính thất đi ăn cùng công ty chồng, em gái Chieng July tuổi Ất Hợi này vẫn qua sang mời rượu, loanh quanh thế nào 1-2 tuần đã ỏn ẻn với nhau, đi công tác SG-QN suốt. 1 mình chưa đủ, em gái còn mai mối cả bạn thân mình cho người anh em của ông chồng (cũng đã có gia đình), 4 người tha hồ du lịch, công tác đó đây.

Drama nhân viên ngân hàng VIB làm trà xanh Drama nhân viên ngân hàng VIB làm trà xanh Drama nhân viên ngân hàng VIB làm trà xanh Chang JulyChang JulyChang July

Rõ là thời điểm đó vợ chồng nhà em gái vẫn hạnh phúc, lại khóc lóc bảo em ly thân lâu rồi, chồng em tệ lắm. Đi qua đêm, đi chơi với nhau còn cố tình chụp ảnh, cố tình để lại dấu vết trên xe chính thất, để lại thẻ chung cư ở trong ví của chồng, đến khi chị vợ lên tận văn phòng thì lại khóc như thể mình là nạn nhân.

Drama nhân viên ngân hàng VIB làm trà xanh Drama nhân viên ngân hàng VIB làm trà xanh Drama nhân viên ngân hàng VIB làm trà xanh Drama nhân viên ngân hàng VIB làm trà xanh Drama nhân viên ngân hàng VIB làm trà xanh Drama nhân viên ngân hàng VIB làm trà xanh Chang July

Có những đêm ông chồng đang nằm với con, chẳng hiểu em gái giở trò gì khiến chồng mặc con gái khóc đòi bố, con thì ốm bố vẫn nhất quyết đi.

Ngôi nhà, mái ấm chính thất từng vun vén từng viên gạch, hết lòng vì chồng, lại bị người khác lấy mất. Đau đớn hơn khi người chồng chung chăn gối lại ra sức bảo vệ người thứ 3. Vợ chồng mới viết đơn ly hôn, đơn còn chưa ra toà, vậy mà đã vui mừng gửi cho nhau để trà xanh combat lại với chị vợ.

Giờ hôn nhân tan vỡ, tội nhất vẫn là những đứa con, vậy mà 2 con người đó lại lấy cái giấy đó ra để phủ nhận lỗi lầm của mình, “chúng tôi đến với nhau khi gia đình cả 2 bên không còn hạnh phúc”. Nực cười thật!

Hiện tại, CĐM đang truy tìm danh tính của cô nàng Chang July này.

Hãy truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Toàn cảnh drama Chang July VIB làm tiểu tam có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Toàn cảnh drama Chang July VIB làm tiểu tam bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Toàn cảnh drama Chang July VIB làm tiểu tam của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer suýt bay kênh vì tắm bồn lộ điểm nhạy cảm trên sóng

Viết một bình luận