Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Toàn cảnh drama thụ tinh nhân tạo của Bà Nhân Vlog

Bạn đang xem: Toàn cảnh drama thụ tinh nhân tạo của Bà Nhân Vlog tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mới đây, loạt ảnh thụ tinh nhân tạo của Nhân Vlog và bác sĩ trở thành tâm điểm chú ý của fan Việt.

Diễn biến thụ tinh nhân tạo của vợ Nhân Vlog

Chị Nhàn-vlog cho biết, nhiều bác sĩ đã chủ động tìm việc miễn phí cho chị nhưng chị chọn bác sĩ Thịnh vì biết bác sĩ nổi tiếng mát tay. Bác sĩ Thịnh cũng cho biết sẽ ủng hộ cô sau khi nghe nhưng cô Nhàn Vlog đã từ chối.

Ban đầu, chị Nhàn Vlog cho biết muốn bỏ bác sĩ Thịnh nhưng không tiết lộ lý do, bởi chị không muốn đẩy vấn đề đi quá xa, không muốn người hiếm muộn phải buồn.

Sau đó, sau khi thụ tinh nhân tạo, chị Nhàn Vlog khẳng định không nợ bác sĩ điều gì, đưa hết tiền thuốc, tạo phôi, chọc hút trứng… không lấy một xu. Gia đình chị cũng không mặn mà với chuyện quảng cáo bởi nếu muốn chị đã đi theo người khác còn hơn làm ở bác sĩ Thịnh rồi trả lương cho bác sĩ như vậy.

Khi cộng đồng mạng bảo tôi diễn khi thuốc đau, tôi đã khóc nhưng không lăn lộn. Khi có kết quả, chị Nhàn không hoảng sợ mà chỉ khóc vì chỉ lấy được 3 quả trứng. Khi quay lại gặp bác sĩ, chị Nhàn nói không tập trung được, chị nói mỗi khi bác sĩ gọi chị đều có mặt. , trái với những gì bác sĩ nói.

Hiện tại, vì một số lý do mà vào sáng ngày 13/03/2023, video đã không còn trên kênh YouTube của Bá Nhân Vlog, clip mới này cũng đã bị xóa khỏi kênh Tik Tok.

Bác sĩ Thịnh bắt đầu nói

Vụ vợ chồng Nhân Vlog đăng bài bác sĩ Thịnh chuyên chữa vô sinh cực hot trên Tik Tok, bác sĩ Thịnh – người bị vợ chồng Nhân Vlog tố cáo cũng đã lên tiếng, đặc biệt . :

“Em hết lòng giúp anh sớm có thai, ca khó nhưng mọi việc anh làm rất thuận lợi nên em cũng mừng nhưng không ngờ anh lại ra nông nỗi này.

1. Khám cũng miễn phí, siêu âm khám và ưu tiên các bạn làm nhanh, hỗ trợ tối đa.

2. Gọi điện cũng không ai tiêm, tôi nhờ nhân viên tiêm cho thì nhân viên từ chối nên tôi phải đích thân chở nhân viên đến nhà một người bạn để tiêm.

3. Tôi đi khám bệnh không có xe đưa về, anh ấy đích thân chở tôi về. Tôi nghĩ, sống ở đời mà mình làm thế, ai hết lòng giúp mình có con, mình lại bê bối với thiên hạ, dù đó là tai tiếng.

Một mặt thì điện thoại van xin em viết lời giải thích xin lỗi để lấy lại tình cảm của mọi người, mặt khác em cứ đăng những bài bêu riếu, anh không hiểu được em, mở lòng ra cứu em nhưng chắc không được’. . đừng làm thế”.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Toàn cảnh drama thụ tinh nhân tạo của Bà Nhân Vlog có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Toàn cảnh drama thụ tinh nhân tạo của Bà Nhân Vlog bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Toàn cảnh drama thụ tinh nhân tạo của Bà Nhân Vlog của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Tóp 9+ Cách làm bánh chưng cho ngày Tết rộn ràng

Viết một bình luận