Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Toàn cảnh vụ việc nhóm mô tô Harley đánh người tại Phà Cát Lái

Bạn đang xem: Toàn cảnh vụ việc nhóm mô tô Harley đánh người tại Phà Cát Lái tại thptnguyenquannho.edu.vn

Thấy nhóm đi mô tô Harley Davidson chạy ngược chiều vào phà Cát Lái, nhiều người đi đúng luật phản ứng thì bị nhóm này chửi bới, hành hung.

Nhóm mô tô Harley đánh người tại Phà Cát Lái gây bức xúc

Ngày 22/8/2023, mạng xã hội lan truyền đoạn clip hơn 1 phút ghi lại cảnh khoảng 10 người đi trên 6 chiếc mô tô Harley Davidson qua phà Cát Lái, hướng huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) về TPHCM.

Nhóm này không xếp hàng như các xe máy khác ở một làn riêng, mà chạy ngược chiều vào hướng ra của phà, yêu cầu nhân viên bán vé trước để ưu tiên xuống phà.

Thấy vậy, nhiều người đi xe máy đúng luật ở làn bên cạnh phản ứng. Lúc này, một số thành viên trong nhóm mô tô thách thức, chửi bới và xông vào xô xát với một người đàn ông đi xe máy.

Nhân viên phà Cát Lái đã có mặt khuyên ngăn. Vụ việc được một người dân quay clip và đăng lên mạng xã hội.

Tình huống giao thông xảy ra trên QL6 đoạn qua Yên Châu, Sơn La và được camera hành trình của một chiếc xe lưu thông trên đường ghi lại hôm 21/8.

Theo camera hành trình, vào khoảng gần 9h sáng, khi đang di chuyển trên tuyến đường trên với tốc độ khá nhanh, đến khúc cua khuất tầm nhìn, tài xế phát hiện một chiếc ô tô con đang đỗ một cách khó hiểu ngay giữa khúc cua, khiến tài xế container bị hạn chế tầm nhìn, trong lúc tránh chiếc ô tô này, tài xế container đã phải đánh lái sang làn đường bên kia, suýt va chạm với chiếc container đi ở chiều ngươc lại.

Sau khi tình huống giao thông này được chia sẻ lên MXH, một số ý kiến cho rằng có thể do chiếc ô tô con bị sự cố nhưng lại không bật đèn cảnh bảo.

Hãy truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Toàn cảnh vụ việc nhóm mô tô Harley đánh người tại Phà Cát Lái có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Toàn cảnh vụ việc nhóm mô tô Harley đánh người tại Phà Cát Lái bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Toàn cảnh vụ việc nhóm mô tô Harley đánh người tại Phà Cát Lái của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Leak ảnh nóng của Maria Desu đầy đặn và gợi cảm hết nấc

Viết một bình luận