Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Tóc tẩy rồi có nhuộm màu khác được không? Thời gian bao lâu nhuộm lại

Bạn đang xem: Tóc tẩy rồi có nhuộm màu khác được không? Thời gian bao lâu nhuộm lại tại thptnguyenquannho.edu.vn

Với những tone màu khó và lạ thì phải tẩy tóc mới lên được màu đẹp, nhưng tóc tẩy có nhuộm được màu khác hay không, cũng như những điều cần lưu ý sau khi nhuộm lại trên tóc đã tẩy. Đây là những điều bạn cần nắm vững nếu muốn mái tóc không bị hư tổn và ngày càng bóng đẹp,

Mục lục

Tóc tẩy là gì và tại sao phải tẩy?

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng được nâng cao, đa dạng hóa phong cách từ thẩm mỹ đến phong cách thời trang sành điệu. Và tẩy tóc cũng nằm trong số những cách có thể cải thiện ngoại hình tối ưu được giới trẻ ưa chuộng.

Tóc tẩy là gì?

Tẩy trắng là quá trình loại bỏ các sắc tố màu tự nhiên có trong thân tóc bằng cách sử dụng thuốc tẩy hoặc các hóa chất làm tóc tương tự. Các thành phần hắc tố bị loại bỏ làm tăng mức độ cũng như làm cho lông sáng và trắng hơn. Chính vì quá trình này mà nhiều bạn thắc mắc tóc tẩy có nhuộm được màu khác không.

Tẩy tóc để lên màu chuẩn và đẹp hơn

Chất tóc và chất tóc trung bình của người Việt Nam ở cấp độ 3-4 (nâu đậm đến nâu trung bình) nên việc tẩy màu khá lâu. Thông thường sẽ tẩy 2 lần để đảm bảo nền tóc đẹp, từ đó nhuộm lên màu và đẹp hơn,

Tại sao bạn cần tẩy tóc?

Tẩy tóc ngày nay rất phổ biến một phần là do nhu cầu nhuộm những màu sáng, bắt mắt của các bạn trẻ. Phần màu tẩy rất đẹp và bắt mắt, mang tính thẩm mỹ cao. Tóc tẩy thường lên màu chuẩn và đẹp nhất.

Các tín đồ thời trang cũng như các bạn trẻ thường lấy những màu tóc đẹp – độc – lạ làm thước đo thời trang, thể hiện xu hướng cá tính của bản thân. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề về màu nhuộm cũng như chất tóc sau khi tẩy mà chúng ta cần quan tâm hơn.

Tóc tẩy có nhuộm được màu khác không?

Câu trả lời là có. Theo các chuyên gia và nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, tùy vào từng loại thuốc nhuộm khác nhau mà độ khó lên màu sau khi tẩy tóc cũng khác nhau. Nhưng tóc tẩy có nhuộm được hay không thì câu trả lời là hoàn toàn có thể. Thậm chí bạn có thể thay đổi nhiều màu theo ý thích mà tóc bình thường không nhuộm được. Tóc sau khi tẩy có thể đổi nhiều màu trong thời gian ngắn, không khó để nhận thấy nhiều ca sĩ, idol cứ vài ngày lại đổi tóc một lần.

Tóc tẩy có nhuộm được màu khác không?Tóc tẩy có nhuộm được màu khác không?

Sẽ có những trường hợp ngoại lệ bạn cần lưu ý, nếu bạn nhuộm màu đen và đỏ. Đây là hai trong số các loại thuốc nhuộm khó chuyển đổi sang loại khác. Vì các sắc tố đỏ và đen rất mạnh nên chúng bám rất chắc và bền trên tóc.

Có một số trường hợp nhuộm màu đen hoặc đỏ rất lâu tóc mới chuyển màu, hoặc phải can thiệp bằng thuốc tẩy để nhuộm màu khác. Việc sử dụng thuốc tẩy nhiều lần dẫn đến hậu quả khiến màu tóc không được hoàn hảo và khiến tóc bị hư tổn nặng nề.

Bao lâu thì nhuộm lại tóc?

Quá trình tẩy tóc khá lâu và phức tạp, không chỉ làm tổn thương da đầu mà còn bào mòn mạnh sợi tóc. Ngoài vấn đề tóc tẩy có nhuộm được hay không, bạn nên chú ý đến thời điểm nên nhuộm tóc tiếp theo. Tóc sau khi sử dụng hóa chất tẩy cần khá nhiều thời gian để phục hồi biểu bì tóc, để da đầu và sợi tóc ổn định, khỏe mạnh trở lại.

Cần thời gian để tóc phục hồi trước khi nhuộm màu mớiCần thời gian để tóc phục hồi trước khi nhuộm màu mới

Theo ý kiến ​​của các chuyên gia làm đẹp, thời gian nhuộm nên cách nhau ít nhất 1 tuần và nhiều nhất là 2-3 tháng. Khi đó tóc đã có đủ thời gian để nghỉ ngơi và chúng ta nên kết hợp chăm sóc tóc nhiều hơn trong thời gian đó.

Để tránh hư tổn khi nhuộm lại và thay vì nhuộm lại toàn bộ mái tóc, bạn có thể yêu cầu nhuộm lại phần màu đen, phần chân tóc mới. Đây là cách vừa tiết kiệm chi phí, vừa giảm hư tổn cho tóc cũ.

Tóc tẩy, nhuộm có giữ màu lâu không?

Đối với những loại thuốc nhuộm thông thường, thời gian để tóc phai màu khá lâu từ 2-3 tháng, nhưng tóc tẩy lên màu rất nhanh. Có thể phai nhanh từ 7 ngày đến nửa tháng tùy màu.

Hầu hết tóc sau khi tẩy đều không giữ được màu lâu như tóc chưa tẩy. Vì các sắc tố tạo màu tự nhiên đã bị hóa chất rửa trôi gần hết. Mặc dù bạn không cần lo lắng về việc tẩy tóc và nhuộm màu khác, nhưng bạn phải cân nhắc việc giữ màu tóc sau khi tẩy.

Tóc tẩy khá khó giữ màu lâuTóc tẩy khá khó giữ màu lâu

Cách giữ màu tóc lâu phai khi nhuộm màu khác sau khi tẩy

Để giữ màu tóc tẩy lâu không phải là điều quá dễ dàng, bạn có thể tham khảo rất nhiều cách từ internet, internet, những người đã tẩy tóc hay thậm chí là các chuyên gia, chuyên gia trong ngành tóc. Thông thường, sau khi tẩy tóc, bạn cần lưu ý những vấn đề sau để giữ được màu tóc:

  • Sử dụng các dòng sản phẩm chăm sóc chuyên sâu dành cho tóc tẩy màu: dầu gội tím, dòng dầu gội không bạc hà…
  • Hạn chế gội đầu
  • Hạn chế máy sấy tóc nóng
  • Không nên ra ngoài nắng nhiều, nếu đi nên sử dụng các vật dụng che chắn.
  • Thường xuyên đi phục hồi tóc bằng keratin
  • Nên bù màu thường xuyên tại các salon uy tín

Xem thêm: Nhuộm tóc màu xanh đậm có cần tẩy không?

Tẩy tóc xong nên nhuộm màu gì?

Khi tóc tẩy đã có sẵn nền (không phải nền đen) thì việc chọn màu sẽ dễ dàng và đa dạng hơn rất nhiều. Tùy theo sở thích mà bạn có thể nhuộm bất kỳ màu nào mình thích nhưng nên cân nhắc xem tác phẩm đó có phù hợp với màu mình muốn hay không.

Nếu bạn là một tín đồ thời trang, có thể thỏa sức nhuộm màu mà không lo các vấn đề khác thì dưới đây là một số màu tóc nhuộm đẹp sau khi tẩy có thể bạn sẽ thích:

Màu pastel cho nàng tiên cáMàu pastel cho nàng tiên cáThuốc nhuộm tẩy Balayage đang hot dạo gần đâyThuốc nhuộm tẩy Balayage đang hot dạo gần đâyDa trắng hơn với màu tóc bạch kimDa trắng hơn với màu tóc bạch kimTóc nhuộm màu hồng đào cho cô nàng ngọt ngàoTóc nhuộm màu hồng đào cho cô nàng ngọt ngào

Tóc tẩy có giảm màu không?

Quan trọng không kém tóc tẩy có nhuộm được màu khác hay không là câu hỏi mà hầu hết mọi người đặt ra sau khi tẩy tóc đó là tóc tẩy có xuống màu được không?

Có một số trường hợp chị em công chức, sinh viên thích nhuộm thuốc tẩy. Sau đó cơ quan, trường học cấm nhuộm những màu này. Màu tẩy ảnh hưởng rất nhiều đến việc đi học, đi làm,..

Hạ màu tóc giúp tóc bớt xoănHạ màu tóc giúp tóc bớt xoăn

Tùy chọn tối ưu và thẩm mỹ nhất là bạn có thể giảm màu xuống tối hơn. Khử màu là việc bổ sung các sắc tố tự nhiên nhân tạo được tìm thấy trong một số loại thuốc nhuộm tóc. Nó giúp mái tóc của bạn không còn quá sáng hay quá nổi bật, thay vào đó là những tông màu nhẹ nhàng, dễ chịu.

Không chỉ vậy, hạ màu còn giúp tóc bớt khô và xoăn hơn so với nhuộm màu sáng. Bạn sẽ có một mái tóc rực rỡ hơn sau khi hạ màu tẩy xuống, sau đây là một số màu tóc tẩy đẹp cho các bạn gái tham khảo:

Hạ tone tóc tẩy xuống nâu lạnh vừa trendy lại không quá chóiHạ tone tóc tẩy xuống nâu lạnh vừa trendy lại không quá chóiNâu socola là màu nâu công sở được yêu thích nhấtNâu socola là màu nâu công sở được yêu thích nhấtDịu dàng và du dương với tông nâu sẫmDịu dàng và du dương với tông nâu sẫm

Hy vọng những thông tin trên đã đủ để giải đáp thắc mắc tóc tẩy có nhuộm lại được không của bạn cũng như những gợi ý thiết thực khi sở hữu một mái tóc tẩy màu. Từ đó, phái đẹp có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn cho mình một màu tóc đẹp, phù hợp hơn.

Xem thêm: Kiểu tóc nhuộm màu nâu lạnh đẹp cực hot

Bạn thấy bài viết Tóc tẩy rồi có nhuộm màu khác được không? Thời gian bao lâu nhuộm lại có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tóc tẩy rồi có nhuộm màu khác được không? Thời gian bao lâu nhuộm lại bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Tóc tẩy rồi có nhuộm màu khác được không? Thời gian bao lâu nhuộm lại của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Làm đẹp

Xem thêm chi tiết về Tóc tẩy rồi có nhuộm màu khác được không? Thời gian bao lâu nhuộm lại
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 công nghệ làm đẹp hiện đại, phương pháp mới nhất 2023

Viết một bình luận